Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử sẵn sàng tham gia các buổi tiệc tùng với bạn bè. Bạn tự tin thể hiện bản thân và bạn bắt đầu chú ý đến việc ăn mặc mỗi khi ra ngoài nhiều hơn trước đây. Nhưng dù sao thì bạn cũng nên khiêm tốn hơn một chút, bởi có một vài người sẽ thấy những hành động của bạn là thích thể hiện và màu mè.

Bạn nên nói ít làm nhiều hơn có như vậy mới thấy được hiệu quả tốt và được nể phục. Hôm nay việc bạn nói chuyện quá nhiều đôi khi cũng dễ vô tình dính phải chuyện khẩu nghiệp, tránh xa những chuyện thị phi và tập trung làm những công việc trong ngày thì hơn.

Chòm sao này còn độc thân là người sống khá độc lập và thường không chủ động tìm kiếm tình yêu. Họ là những người khá lạnh lùng nhưng bên trọng lại ấm áp và luôn quan tâm đến mọi người xung quanh. Cũng chính vì đặc điểm này mà với những cặp đôi, đối phương thỉnh thoảng sẽ có cảm giác bị bạn ngó lơ.

Cung hoàng đạo ngày 17/1/2021

loading...

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ thời gian này dồn hết sự chú ý của mình cho công việc, kể cả ngày nghỉ như hôm nay. Nhưng dường như những cảm xúc dữ dội trong bạn đang bị nghẹn lại. Bạn chẳng tìm được ai để chia sẻ buồn vui của mình. Chính vì thế mà bạn cảm thấy mình chẳng khác gì một con người cô độc trên thế giới này.

Bạn quyết định nhốt mình trong thế giới riêng, cho dù hôm nay là một ngày cuối tuần, bạn hẳn là nên ra ngoài tận hưởng niềm vui với bạn bè mới đúng. Bạn cho rằng ở nhà thì ở nhà, nằm trên giường cả ngày có khi lại khỏe hơn là ra ngoài tung tăng ấy chứ.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu. Cung hoàng đạo này đừng bao giờ so sánh tình hình tài chính của mình với người khác, mỗi người có điểm mạnh riêng, miễn là bạn luôn cố gắng vươn lên là được.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình là người điềm tĩnh và thành thật, bạn quyết định tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi này một mình. Khi nghe thấy bố mẹ sai làm cái này, làm cái kia, bạn cảm thấy không được tình nguyện cho lắm. Ngoài ra, cũng đừng quá bị động trong cuộc sống, chia sẻ những suy nghĩ của mình nhiều hơn nhé.

Cung hoàng đạo này thích nghe nhạc, vì thế bạn có kế hoạch dành cả ngày hôm nay để nghe lại những bản nhạc mình đã thích từ rất lâu về trước. Nghe lại những bài hát xưa bao giờ cũng mang lại cho bạn những cảm xúc thật đặc biệt.

loading...

Về phương diện sức khỏe, thời tiết đẹp lên với nhiều người nhưng với bạn thì không ổn chút nào. Da của bạn nhạy cảm, nên đang rét lạnh mà ấm lên dễ bị khô ráp ngay lập tức. Nếu chưa mua kem dưỡng ẩm da thì nên sớm đi mua nhé, càng để lâu bạn càng khó chịu thôi.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông luôn trung thành với mục tiêu của mình, vì thế mà ngay cả cuối tuần bạn cũng không ngừng nghỉ. Có thể chính sự căng thẳng của đầu óc đã khiến cho bạn trở nên nóng nảy và sẵn sàng phản bác tất cả mọi thứ. Có những khi bạn nhận ra mình vô lý, nhưng chẳng làm cách nào để điều khiển được bản thân.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm này chưa thực sự tốt nhưng sẽ có những cải biến giúp cho bạn có được cơ may. Nếu như tiếp nhận một lời đề nghị hợp tác hãy cố gắng nắm bắt thời cơ, nó sẽ giúp bạn có thêm tiền bạc trong tay.

Những người còn độc thân sẽ gặp ý trung nhân ở một nơi vô cùng lãng mạn mà bạn không ngờ tới. Với những cặp đôi, bạn không gặp bất cứ sự than phiền nào từ đối phương. Có lẽ hôm nay là ngày tuyệt vời để yêu và quan tâm, lấy lại hình ảnh của mình như thuở ban đầu đấy.

Cung hoàng đạo ngày 17/1/2021 (Trang 3)   Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...