Bảo Bình đang ở giữa những mối quan hệ tình cảm cực kì phức tạp và bạn muốn thoát ra khỏi đó.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương luôn thẳng thắn, nghĩ gì cũng sẵn sàng nói ra, chẳng bao giờ che giấu cảm xúc. Sự tự tin của bạn khiến mọi người cảm thấy bạn thấy thật duyên dáng, tuy nhiên hôm nay sự vô tư, thoải mái của bạn sẽ gây ác cảm cho người khác.

Tâm trạng của chòm sao này không thực sự tốt. Do vậy, khó tránh khỏi sự thiếu tập trung trong công việc, hãy thư giãn nhiều lên và đừng quá đặt nặng vấn đề hoàn thành deadline kẻo lại làm cho mọi thứ rối mù lên, hãy đảm bảo bạn có thể làm việc với tinh thần thoải mái và không áp lực.

loading...

Trong chuyện tình cảm, với người độc thân thì hôm nay có lẽ là một ngày mâu thuẫn nội tâm phức tạp. Nên nhớ bạn chưa có bước tiến lại gần thì đừng đòi hỏi ở ai đó một sự thủy chung, đối phương có các mối quan hệ như thế nào thì bạn cũng chẳng can thiệp được.

Cung hoàng đạo ngày 17/1/2021

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu tin tưởng chắc chắn vào những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Mọi người đóng góp ý kiến về những việc bạn đang làm, nhưng bạn gần như không bận tâm. Ở một khía cạnh nào đó, bạn cảm thấy mình là một con người rất cao ngạo, chỉ cần nhìn vào mục tiêu trước mắt, chẳng sợ bất cứ ai chi phối.

Hôm nay là một ngày may mắn cho chòm sao này, không chỉ là vấn đề tiền bạc và công việc đạt được như ý mà còn cả về phương diện tình cảm. Tình yêu của bạn đang có những chuyển biến tốt đẹp và dường như hôm nay sức hút của bạn khá lớn nên nhận được sự quan tâm của đối phương.

Chủ nhật khi ra ngoài bạn nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói với những người xung quanh, tránh bị soi xét, bắt lỗi. Tính khí của bạn không ôn nhu như nhiều chòm sao khác, nên ít nhất là cố gắng giữ thái độ điềm tĩnh nếu như có người cố tình mỉa mai nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Một ngày nghỉ không mấy yên bình, Song Tử tin tưởng có phần cực đoan vào những nhận định của bản thân mình. Bạn tự tin đến mức trở nên kiêu ngạo, bạn không muốn nhận lỗi về bản thân, vì thế mà bạn tìm cách đổ những lỗi này cho nhiều nguyên nhân khác nhau.

Chuyện tình cảm của người còn độc thân hôm nay rất tốt, tuy nhiên bạn nên chắc rằng mình đã tìm hiểu kĩ về đối phương trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ, đừng để những cảm xúc bồng bột ban đầu khiến mình mù quáng.

Mặc dù đã có người yêu, nhưng cung hoàng đạo này vẫn được một vài bạn khác giới để ý, họ còn chủ động mời bạn đi ăn, đi chơi. Tuy nhiên, vì không muốn người ấy phải suy nghĩ hay ghen tuông bạn sẵn sàng từ chối tất cả.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên bình tĩnh hơn Suy nghĩ và cảm xúc của bạn thay đổi quá nhanh chóng và đột ngột có thể khiến cho những người xung quanh không thể nắm bắt kịp. Tính tình vội vàng làm bạn bỏ sót một vài chi tiết nhỏ nhưng lại chẳng kém phần quan trọng.

Những người bạn là nữ giới chính là quí nhân phù trợ cho chòm sao này trong ngày chủ nhật. Những ai còn độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng trong những tình huống hết sức thú vị. Hai người có thể cùng nhau bắt đầu một mối quan hệ nhiều màu sắc đấy.

Nhìn chung với người độc thân cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Các cặp đôi thì quan tâm hơn đến nhau và nhờ thế mà mối quan hệ ngày càng tốt. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà đẩy nhanh tốc độ quá mức, hãy cứ làm theo kế hoạch ban đầu và bạn sẽ sớm thấy hiệu quả thôi.

Cung hoàng đạo ngày 17/1/2021 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...