Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần cân đối lại những vấn đề trong cuộc sống từ tình cảm cho đến công việc và đây là thời điểm phù hợp cho việc này. Phần lớn mọi người đều muốn trở nên giàu có, nhưng hầu hết lại không dành thời gian, sức lực và tiền bạc cần thiết để đạt được chúng, muốn thành công thì phải biết biến suy nghĩ thành hành động.

Chòm sao hôm nay chẳng có lịch trình gì thú vị, ổn định đến mức buồn tẻ. Có lẽ bạn nên dành thời gian để thư giãn với các sở thích cá nhân thay vì trông chờ quá nhiều thứ khác đến mà bản thân không có sự chủ động để thay đổi chúng.

Trong công việc, nếu bạn không làm khách hàng hài lòng thì chắc chắn bạn khó có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực đang theo đuổi. Cảnh báo Nhân Mã cần thận trọng với những vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài sản. Tốt nhất bạn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lí, đừng mang nhiều tiền hoặc thẻ tín dụng theo người để không vung tay quá trán.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Nhắc nhở Ma Kết hôm nay nên từ tốn, việc gì xảy ra cũng phải tìm hiểu kỹ vì những lời nói sơ bộ của ai đó không thể giúp bạn có cái nhìn thấu đáo về mọi mặt của vấn đề. Đừng tin vào việc làm giàu nhanh, thành công nhanh, số đó có nhưng ít lắm, thành công chỉ đến với người có ý chí, có quyết tâm, nỗ lực tìm tòi và tự phát triển bản thân.

loading...

Tình hình công việc không quá phức tạp và không mất quá nhiều thời gian khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Nhiều khả năng sẽ thất vọng một chút trong cách tổ chức công việc nhưng nó không có gì đáng lo ngại. Thỉnh thoảng bạn chủ động tạo cầu nối với mọi người bằng những câu chuyện phiếm.

Đường tình duyên của Ma Kết còn độc thân vẫn không có gì khởi sắc. Tuy rằng nhận được sự quan tâm từ người khác giới nhưng bạn vẫn nên phân biệt giữa quan tâm và tình yêu tránh ăn dưa bở. Các cặp đôi có thể gây bất ngờ cho đối phương bằng những món quà nho nhỏ hoặc những tin nhắn đầy tình cảm.

Cung hoàng đạo ngày 17/1/2020

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình đang trải qua những cảm giác không thực sự dễ chịu, bạn cảm thấy mọi suy nghĩ trong đầu mình khá phức tạp, nên dành thời gian nghỉ ngơi. Đừng bao giờ quá bận rộn để quên nói lời cảm ơn, hãy giữ thói quen nói lời cảm ơn với người thân, đồng nghiệp, với khách hàng, hay cả với những người sẵn sàng giúp đỡ ta ngoài xã hội nữa.

Thứ sáu của cung hoàng đạo này đang gặp phải một chút rắc rối. Bạn cảm thấy công việc hiện tại đang quá tải và trạng thái chán nản khiến cho bạn không còn hứng thú. Bạn hoàn toàn có thể nhận ra được nguyên nhân một phần là do bạn đang nghiêm trọng hóa vấn đề.

loading...

Bảo Bình rất dễ cảm động, đôi khi chỉ cần một lời chào, một câu động viên hoặc một cốc cà phê sáng thôi cũng khiến trái tim bạn nhảy múa. Vận tài lộc tương đối tốt nhưng chủ yếu đến từ những nguồn thu cố định còn lợi nhuận từ việc đầu tư thì vẫn chưa được như kì vọng.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư đánh giá vấn đề không thực sự tốt khi để cảm xúc lấn lát lý trí, đôi khi cảm xúc là tốt nhưng chớ nên để nó ảnh hưởng quá mức tới công việc. Công ty, khách hàng hay đối tác cũng có thể không đồng ý với những đề xuất bạn đưa ra, nhưng chúng sẽ giúp bạn thực hiện các bước tiếp theo tốt hơn hoặc có cơ hội bước về phía người thực sự hiểu giá trị của bạn.

Thời gian gần đây, Song ngư không quá thiếu thốn về tiền bạc nên dường như tâm trạng không còn để tâm tới vấn đề này. Ngoài ra, hôm nay khả năng bạn sẽ có được vận trình khá may mắn và có thể tin tưởng vào những cơ hội mới đáng đến, có người gợi ý cho bạn các cơ hội, chỉ cần một tinh thần tập trung và thái độ quyết tâm phấn đấu không lo gì không có tiền cả.

Về vận trình tình duyên rất khả quan, bạn và đối phương đều nghĩ đến nhau rất nhiều. Những vấn đề hiểu lầm trong quá khứ đều được loại bỏ, nếu có buổi tối thời gian có thể hai người sẽ cùng nhau đi mua sắm cho bản thân và cho tổ ấm.

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...