Nhân Mã cần cân đối lại những vấn đề trong cuộc sống từ tình cảm cho đến công việc và đây là thời điểm phù hợp cho việc này.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là người thẳng thắn và thường nói những lời vô cùng lạnh lùng và đầy lí trí dễ dàng chiếm được lòng tin của người khác. Muốn thành công phải nhớ không được chủ quan, xem rằng mình luôn đúng, nên biết lắng nghe, tham khảo ý kiến của người khác.

Sai lầm lớn nhất đời người là đánh đổi sức khỏe lấy tiền bạc và những vật ngoài thân. Hãy cứ nỗ lực kiếm tiền nhưng song song với đó, cần duy trì sức khỏe, bởi đó mới là thứ vốn liếng đáng quý nhất của mỗi người. Để đảm bảo một giấc ngủ ngon, bạn nên chọn những chiếc gối phù hợp và thoải mái.

loading...

Mặc dù sự cạnh tranh trong công việc là rất lớn và áp lực từ mọi phía đều đổ dồn lên bạn nhưng chỉ cần bạn giữ vững được tinh thần cùng với sự tự tin thì không ai có thể đánh gục bạn. Dự báo hôm nay tinh thần của Bạch Dương rất tốt, vận tài lộc đang có dấu hiệu tích cực.

Cung hoàng đạo ngày 17/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay nhanh nhẹn, sử dụng khả năng phân tích vấn đề rất nhanh để xoay chuyển tình hình có lợi cho mình. Bạn đối xử với những khác như thế nào sẽ được nhận lại như vậy, đây là một sự thật trong cuộc sống. Thay vì toan tính thì sao không tạo dấu ấn riêng trong bất cứ mối quan hệ nào.

Về tình cảm, chòm sao này gặp chút trục trặc, đối phương tỏ ra lạnh lùng và có thể bạn sẽ chỉ trích đối phương vì thái độ thiếu tính xây dựng đó. Mối quan hệ nào cũng có những quãng nghỉ và có lẽ bạn trải qua quãng nghỉ này sớm hơn người khác một chút mà thôi.

Công việc không ổn định khiến tinh thần của Kim Ngưu thay đổi thất thường. Bạn cũng không cảm thấy quá nhiệt huyết hay tập trung trong công việc và tình trạng này đẩy bạn lún sâu thêm vào vũng bùn. Hãy bắt đầu tìm lại cảm hứng làm việc bằng cách ưu tiên cho những thứ mình yêu thích.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Theo tử vi ngày mới cho biết Song Tử đang thay đổi và bạn thực sự thích điều này vì chúng giúp bạn tránh cảm giác nhàm chán. Hãy thử áp dụng những gì bạn đang học, đừng để những lý thuyết được học rơi vào quên lãng. Khi từ chối, hãy nói thẳng nhưng cần lịch sự, có hòa khí, tránh làm người khác tổn thương, đừng có ra những ám hiệu không tốt.

Hôm nay vận tình duyên tương đối tốt, Song Tử độc thân sẽ bị hấp dẫn bởi những người khác giới thanh lịch, dịu dàng và hào phóng. Bạn cũng thích những người nói chuyện hợp với mình và mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài với họ. Bạn nhận được tín hiệu bật đèn xanh từ người trong mộng nhưng đồng thời cũng có tín hiệu từ đối tượng mà bạn không mong muốn.

Công việc ngập đầu khiến cung hoàng đạo lúc nào cũng trong trạng thái bận rộn, việc nối việc. Bạn thiếu ngủ nhưng lại không thể xin nghỉ, vì thế cơ thể lúc nào cũng trong trạng thái thiếu sức sống, cần cà phê để chống đỡ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đôi khi tỏ ra tham vọng nhưng cuối cùng lại chọn giải pháp an toàn. Không quá khó hiểu vì đó là cách chòm sao này vẫn chọn lựa từ trước tới giờ. Hãy biết cách lắng nghe, tiếp nhận có chọn lọc những gì bạn cần và buông bỏ những điều không đáng lưu tâm. Nói ít lại và biết lắng nghe nhiều hơn.

Hôm nay bạn gặp phải một số vấn đề nào đó trong công việc hoặc học tập, làm bạn cảm thấy choáng ngợp. Tình hình tài chính vẫn chưa có dấu hiệu thăng tiến nào, có lẽ vì thế mà bạn sẽ cần phải bình tĩnh hơn trước các kế hoạch kinh doanh, đầu tư. Việc lựa chọn đối tác tin tưởng trong thời điểm này chính là bí quyết giúp cho bạn thành công, có tiền trong tay.

Có thể các Cự Giải đã có đôi có cặp sẽ cùng nhau lên kế hoạch cưới hỏi trong tương lai gần. Mọi chuyện sẽ được như ý nếu hai bạn cứ tiếp tục quan tâm và hết lòng vun đắp cho mối quan hệ như hiện tại.

Cung hoàng đạo ngày 17/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...