Hôm nay Cự Giải nên chú ý khi hợp tác với người khác trong công việc, cẩn thận có nguy hiểm, thất bại.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ có xung đột với cấp trên, lãnh đạo, người lớn tuổi do những người đó đề ra yêu cầu quá đáng. Ví dụ như xâm phạm thời gian riêng tư, đề ra kế hoạch tăng ca không hợp lý hay tổn hại tới sức khỏe, công việc, nhiệm vụ học tập của bạn.

Bạch Dương cảm thấy không thích hợp nên đưa ra ý kiến phản đối, từ đó nảy sinh mâu thuẫn xung đột, khiến bạn bị thiệt hại. Có điều nếu thỏa hiệp thuận theo thì bạn cũng có cảm giác bản thân sẽ không thể chịu nổi. Biện pháp tốt nhất là khéo léo tránh né, vận dụng những mối quan hệ đang có để giải quyết vấn đề.

loading...

Tình cảm có phần không thuận lợi khi mà bạn và người ấy ít dành thời gian cho nhau hơn trước. Những cuộc nói chuyện thưa dần, những lần hẹn hò nhàm chán và chóng vánh đẩy đôi bên ra xa. Hãy lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ thú vị, chủ động thể hiện những cử chỉ lãng mạn để cứu vãn tình hình nhé.

Cung hoàng đạo ngày 17/07/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Trước đây có những kiến thức bạn cho rằng không hề cần thiết, không giúp ích gì cho công việc nên bỏ qua nhưng hôm nay mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Chính những điều tưởng vô dụng ấy sẽ rất quan trọng, giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng gọn gàng và tốt hơn.

Kim Ngưu rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh với người yêu, gần đây tuy đã có dấu hiệu hòa giải nhưng vẫn còn rất căng thẳng. Hãy sử dụng phương thức liên lạc ôn hòa, bình tĩnh và chậm rãi để giải quyết. Ngưu chan cũng nên kiểm điểm lại bản thân xem mình có những sai sót gì để sửa chữa, tiếp thu lời góp ý của đối phương.

Sáng dậy khi rời khỏi giường hãy cố gắng duy trì trạng thái tốt nhất. Nên dậy sớm, tập thể dục nhẹ nhàng và ăn sáng đầy đủ. Nghe một bản nhạc buổi sáng cũng có tác dụng kích thích tâm trạng, giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn và tràn đầy năng lượng hơn, bắt đầu một ngày mới thật thuận lợi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Đây là lúc thử thách tính nhẫn nại của bạn. Ngày xuất hiện rất nhiều người dây dưa, lải nhải, ngang ngược, không biết lý lẽ nên cần bạn kiên trì thuyết phục thì công việc, học tập mới có hiệu quả. Tài ăn nói giúp đỡ bạn rất nhiều trong phương diện này, nhớ giữ bình tĩnh.

Song Tử không nên cãi nhau với người yêu vì vốn đã bận rộn mệt mỏi, nếu còn sinh sự nữa chắc chắn sẽ không thể chịu đựng nổi. Chuyện lớn chuyện bé đều có thể tạm thời gác lại, đừng vội khơi ra mà khiến tình hình càng thêm tệ hại, tránh được hãy tránh, ngừng gặp mặt nhau để giữ hòa khí cũng được.

Sức khỏe không ổn lắm, Tử nhi hãy thận trọng kẻo đau dạ dày, thân thể suy kiệt. Như vậy thì chẳng những rất khó chịu mà còn phải nằm bẹp một chỗ, ảnh hưởng tới tiến độ công việc. Ăn ngủ đầy đủ, đúng giờ, có năng lượng mới làm tốt được mọi việc, đừng ngược đãi chính mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Khi cần thương lượng bất cứ chuyện gì với người khác thì không thể qua loa đại khái được, càng nên tránh tự ý quyết định khiến người khác bực mình, dẫn tới bất hòa. Do hiểu lầm mà quan hệ xã giao không tốt, bạn nói năng không rõ ràng dứt khoát, ông nói gà bà nói vịt thành ra mọi người chưa thấu hiểu nhau.

Mặt khác Cự Giải cũng nên chú ý khi hợp tác với người khác trong công việc, cẩn thận có nguy hiểm, thất bại. Đặc biệt là những mối liên hệ liên quan tới tiền tài thì không nên cho người thân can dự, không hợp tác kinh doanh với người thân kẻo tiền mất tật mang, phá hoại tình cảm.

Có người yêu hay chưa có người yêu đều cảm thấy thoải mái và hài lòng là trạng thái của bạn trong hôm nay. Việc sắp xếp cuộc sống tốt, có nhiều mối quan hệ bạn bè giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi chỉ có một mình hay chỉ xoay xung quanh một người.

Cung hoàng đạo ngày 17/07/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...