Song Ngư hãy chú ý giữ gìn sức khỏe nhé. Bạn bận rộn với công việc, mê mải với thành công đang có nên dường như quên hết mọi thứ xung quanh.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có một ngày tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài xả láng đây. Nói vậy thôi chứ cũng đừng phóng tay quá nhé, lương chưa có mà tiền thì hết là thảm họa luôn đấy.

Công việc không như những gì bạn mong đợi. Sếp có vẻ không hài lòng và tỏ ý nếu bạn không thay đổi thì sẽ có những hình phạt thích đáng. Xem xét lại bản thân và tự cải thiện mình trước khi quá muộn nhé.

loading...

Giờ là lúc tập trung vào công việc thì hơn. Chuyện yêu đương có thể gác lại tới khi ổn định. Đừng lo lắng bởi ai cũng có một người dành cho mình. Nếu bạn tự tin và không ngừng cố gắng thì đó chính là vẻ đẹp không ai có thể xóa nhòa.

Cung hoàng đạo ngày 17/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Bạn và người ấy vẫn giữ tình trạng không lên không xuống, chẳng nồng nhiệt mà cũng không quá lạnh lùng. Dường như mọi thứ đều bình bình, nó khiến bạn thấy bất ổn đâu đó mà không tìm ra được.

Hãy tìm lại những cảm xúc ngày đầu, khi ta mới quen nhau. Thử xem có phải thời gian và công việc đã khiến chúng ta mất đi những cảm xúc đó mà chỉ còn lại thói quen cần có nhau thôi. Thói quen rất đáng sợ, nó khiến chúng ta quên đi điều mình thực sự mong muốn là gì.

Tiền bạc chẳng hiểu cứ đi đâu hết, Kim Ngưu nên bắt đầu lo lắng về những khoản chi tiêu của mình rồi đó. Hãy lên kế hoạch mua những thứ thật cần thiết thôi nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có một ngày không quá nhiều điều nổi bật. Bạn hãy nhớ rằng mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê. Nếu ta không yêu thích thì khó lòng dồn hết tâm sức vào công việc, cũng khó lòng kiên trì không dao động trước khó khăn.

Bạn có cảm thấy công việc hiện tại phù hợp và là những gì mình mong ước hay không? Hãy cho mình một hình mẫu chung để phấn đấu, đừng quá cao xa tới mức viển vông, nhưng cũng đừng quá thấp đến tầm thường.

Cứ cố gắng nhiều hơn nữa, chắc chắn công việc sẽ đem lại cho bạn những thành quả xứng đáng. Tiền bạc cũng không còn là mối lo thường trực nữa mà sẽ thoải mái chi tiêu.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có một ngày tràn trề nhựa sống. Sức khỏe dồi dào giúp bạn đủ sức chiến đấu trong công việc. Tuy có những vướng mắc khá phức tạp nhưng tới cuối cùng bạn cũng thuận lợi vượt qua.

Tình yêu ngày càng thăng hoa khiến bạn càng thêm vui vẻ. Người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ, những món quà không hẹn trước mà rất hợp ý mình. Bạn thấy hạnh phúc vì sự thấu hiểu ấy, chỉ những hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ để ngọn lửa tình yêu càng thêm cháy bỏng.

Tình cảm dù sao cũng nên được đáp trả từ cả hai phía. Nếu thấy cảm kích thì hãy thể hiện cho người ấy biết. Bạn không khéo tay, cũng không đủ tinh tế đoán ý, chẳng sao cả bởi tấm lòng là trên hết. Sự vụng về nhưng mang cả trái tim có khi lại là nét đáng yêu vô cùng của Cự Giải đó.

Cung hoàng đạo ngày 17/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...