Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay có thể nói rất tốt, bạn nhiệt tình hưởng ứng các phong trào tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tâm trạng của Bạch Dương hôm nay có thể nói rất tốt, bạn nhiệt tình hưởng ứng các phong trào tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ. Sự vui vẻ này khiến cho không khí xung quanh bạn cũng được “khai sáng” hơn.

Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn khiến cho Bạch Dương cũng mơ mộng nhiều hơn. Những ước mơ về giàu sang, vinh hoa của bạn rất “hợp xu thế”, tuy nhiên đừng mơ mộng quá đà kẻo vỡ mộng nhé. Cuộc sống khó khăn hơn bạn nghĩ đấy.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 16/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu hãy kiên định và tự tin vào những quyết định của mình, đặc biệt là đối với người nào đang giữ vị trí quản lý. Bạn có hứng thú với việc mua sắm cho người thân hơn hẳn so với thường ngày. Lâu rồi Kim Ngưu chưa gọi điện về hỏi thăm gia đình, hôm nay sau khi mua sắm quà về hãy gọi video cho bố mẹ nhé.

Những Kim Ngưu đang “độc thân vì đã chia tay” hôm nay rất có thể sẽ nhận được cuộc gọi từ “người lạ từng quen”. Tuy bạn không còn tình cảm với họ nữa, nhưng dù sao cũng từng một thời gắn bó, nên bạn không nỡ lòng nhắn từ chối. Bạn vẫn rất tôn trọng họ nên thấy họ gặp khó khăn liền sẵn sàng nhận lời giúp đỡ trong khả năng cho phép.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay không có gì quá đặc biệt với Song Tử. Tuy nhiên bạn cảm thấy vô cùng ức chế với việc bị… hành hạ ở nơi làm việc. Cấp trên liên tục soi xét bạn đủ mọi khía cạnh để… trừ lương trừ thưởng. Bạn không cần cố gắng quá mức để làm việc trong khi bị đối xử như vậy, hãy tự thưởng cho bản thân đã nhé.

Sức khỏe của Song Tử hôm nay không được tốt. Bạn sau một chuyến đi dài thì sức khỏe sụt giảm thấy rõ. Người ấy vì vậy cũng rất lo lắng cho bạn. Đối phương ở xa, không về chăm bạn được, hãy tự mình chăm sóc, lấy lại sức khỏe nhé Song Tử.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay nên dành thời gian để nghiên cứu sâu thêm về kiến thức chuyên môn và cả những lĩnh vực mới. Việc trang bị kiến thức hoàn hảo sẽ khiến cho bạn không bị tụt lại phía sau trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Cự Giải là người vô cùng tốt bụng, bạn bè gặp khó khăn liền sẵn sàng giúp đỡ không tính toán. Nhưng chính vì thế mà nhiều người lại sinh ra tính ỷ vào sự giúp đỡ của bạn, đặc biệt là chuyện tiền nong, vay rồi cứ vay mãi. Cự Giải nên cứng rắn hơn một chút, đừng để tiền mất bạn cũng mất nhé.

Cung hoàng đạo ngày 16/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...