Nhân Mã bắt đầu ngày mới với những công việc quen thuộc và không có những thay đổi khiến cho bạn cảm thấy bận tâm hay lo lắng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào và luôn muốn thể hiện khả năng của mình. Vì không muốn mất thể diện trước mọi người nên bằng mọi cách bạn sẽ thể hiện vẻ ngoài tự tin dù trong lòng vẫn còn lo lắng. Sự cố chấp này chính là con dao hai lưỡi, vừa bạn tiến lên nhưng cũng vừa là điểm yếu.

Chòm sao này không ngại khó khăn, gian khổ mà luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng khi phải làm việc chung với người khác thì lại tỏ ra thiếu hợp tác, gây ra hậu quả ảnh hưởng tới cả tập thể. Dù bạn tài năng như thế nào đi chăng nữa nhưng không có sự kết nối với mọi người xung quanh cũng sẽ không được đánh giá cao.

loading...

Chuyện tình cảm của Bạch Dương vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng, những mối quan hệ khó gọi tên. Không phải là bạn không có đủ dũng khí để bày tỏ nỗi lòng mà chính là sợ nói ra rồi sẽ bị từ chối, tổn thương vì thế bạn mới cố trốn tránh được lúc nào hay lúc đấy. Điều này có thể khiến bạn đánh mất đi cơ hội hạnh phúc của mình.

Cung hoàng đạo ngày 16/9/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang có được những đánh giá cao về năng lực cũng như có được các cơ hội để thể hiện, thay đổi cách nhìn của người khác với mình. Đó là động thái tốt giúp cho bạn có được những thành công sắp tới. Bạn luôn mong muốn có những được sự đột phá trong sự nghiệp của mình vì vậy cần phải thực sự nỗ lực hết sức.

Về phương diện tài chính có những khoản chi khá cần thiết liên quan đến công việc và bạn sẽ cần cân nhắc cách sử dụng chúng sao cho hài lòng các đối tác của mình. Thời điểm là yếu tố quyết định thành bại trong các kế hoạch hợp tác của bạn. Nếu như chòm sao này khá hào hứng với công việc thì ngược lại về tình cảm lại có thái độ thờ ơ, không mấy quan tâm khiến cho mối quan hệ của bạn gặp phải những trở ngại.

Hãy có trách nhiệm và thái độ tôn trọng nửa kia của mình nếu muốn có một ngày không giông bão, đau đầu vì chuyện yêu đương nhé. Đừng để đối phương cảm thấy chạnh lòng hay tổn thương vì sự lạnh nhạt và vô tâm của bạn. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho tình cảm rạn nứt, nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên chín chắn và từ tốn hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tối ưu có lợi cho công việc nhất. Bạn làm việc cẩn thận, chu đáo, tuân thủ theo kế hoạch đã đề ra nên kết quả đạt được rất khả quan.

Ngoài ra sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp và khả năng thuyết phục tốt với các đối tác, khách hàng đã mang đến những cuộc đàm phán thành công, hợp tác thuận lợi, mọi việc đều tiến hành đúng dự định của cung hoàng đạo này. Hãy cố gắng phát huy sự tin tin và thế mạnh của mình nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Tình hình tài chính trong ngày cũng khá tốt nhưng vì Song Tử không biết cách chi tiêu nên có bao nhiêu hết bấy nhiêu, chủ yếu là cho sở thích cá nhân và mong muốn hưởng thụ cuộc sống chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Với bạn quan trọng là bản thân xứng đáng nhận được những điều đó sau bao nhiêu công sức vất vả mình làm ra.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có khả năng lãnh đạo rất tốt, bạn biết cách dẫn dắt mọi người bằng chính sự sôi nổi, nhiệt huyết của mình. Đồng nghiệp xung quanh đều cảm thấy họ như được tiếp thêm năng lượng. Nhờ vậy mà hiệu quả công việc cũng được cải thiện hơn khi có được tiếng nói chung cần thiết.

Chòm sao này theo chủ nghĩa hòa bình nhưng không nhu nhược. Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của người khác. Cũng nhờ những ưu điểm này mà sự nghiệp, có bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả. Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến vô cùng khả quan.

Thế nhưng trong chuyện tình cảm Cự Giải khá khờ khạo và rụt rè, bạn thu hút sự chú ý của người khác giới nhưng khi họ thể hiện sự yêu quý thì bạn khá bối rối, không biết phải làm gì. Hãy cởi mở lòng mình hơn, tình yêu sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc mới lạ và rất thú vị đấy.

Cung hoàng đạo ngày 16/9/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...