Nhân Mã có một ngày thứ 5 với nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn và người ấy có những mâu thuẫn chưa thể giải quyết được.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Giải quyết mâu thuẫn đã tồn tại từ lâu, mối quan hệ giữa bạn và người ấy nâng lên một cấp độ mới. Bạn biết hài hòa giữa cái tôi cá nhân và cảm xúc của mình, thể hiện tình cảm một cách khéo léo, tinh tế, khiến cho tình yêu mang một màu sắc tươi mới khác nhiều với trước đó.

Hôm nay bạn có phần thờ ơ khi không muốn thể hiện mình quá nhiều. Bạn cảm thấy tham vọng của mình đang dần trở nên quá sức so với thực lực. Bạn sợ hãi thất bại và không muốn tiếp tục dấn bước. Chưa làm đã lo thất bại, bạn dường như trở thành một con người hoàn toàn khác so với Bạch Dương thường ngày.

loading...

Tuy nhiên, hôm nay vận thế của chòm sao này đang rất tốt. Nếu bạn có thể điều chỉnh thái độ của mình thì thành công vẫn có thể đến, dù đôi chút muộn màng. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của người khác ngay vào lúc bạn cảm thấy không còn con đường để đi tiếp, cho bạn thêm cơ hội để có những cơ hội mới trong tương lai.

Cung hoàng đạo ngày 16/08/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có thể đạt được những thành công trong việc kinh doanh nhờ sự mạnh dạn, dám thay đổi của mình. Bạn không đi theo lối mòn mà tìm cho mình những con đường mới, đưa ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo, đi trước thời đại và dẫn đầu xu hướng.

Sự mới mẻ đó đem lại cho bạn khá nhiều cơ hội. Bạn còn được những người bạn của mình hỗ trợ. Sự phối hợp ăn ý giữa đôi bên đem lại rất nhiều thuận lợi, công việc được tiến triển tốt hơn, đương nhiên lợi nhuận thu về cũng khá hơn.

Nếu bạn đang đứng trước ngã ba đường và cần lựa chọn ngã rẽ tiếp theo cho mình thì hãy cứ mạnh dạn thay đổi. Đừng để sự chần chừ khiến cho bạn mất đi thời cơ và không thể có thêm cho mình những bước phát triển mới trong sự nghiệp. Khi chúng ta dám thay đổi, cuộc đời của chúng ta sẽ có thêm nhiều cơ may để đạt được nhiều thành công hơn nữa.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tuy bạn giỏi giang nhưng lại chưa đủ tập trung trong công việc. Bạn hứng thú với công việc, nhưng rồi bạn lại thay đổi ngay những gì mình muốn. Bạn không đủ tập trung để bắt đầu và kết thúc công việc một cách tròn trịa.

Óc phán đoán tốt có thể giúp bạn khá nhiều trong những chuyện liên quan đến tiền bạc và đầu tư. Khả năng phân tích sự việc giúp bạn nhìn rõ hướng đi của nhu cầu thị trường và có những điều chỉnh thích hợp để đạt được lợi nhuận một cách hiệu quả nhất.

Bản tính là người hoạt bát, bạn có thể thu hút sự chú ý của người khác giới. Sẽ có khá nhiều người bị tính cách độc đáo của bạn quyến rũ. Tuy nhiên, khi chưa thực sự bị cuốn hút bởi đối phương thì bạn vẫn rất tỉnh táo, kiểm soát được cảm xúc của mình. Hãy nhớ điều đó và quyết định chính xác người ở bên mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải hôm nay có phần hơi quá cầu toàn. Điều đó khiến bạn không dám đối mặt với thử thách và giành lấy những cơ hội phát triển sự nghiệp. Thành công chỉ có được khi ta phải trải qua khó khăn, cố gắng hết mình để giành được những gì mình muốn.

Có điều bạn lại đang có được một tình yêu đẹp, bạn tận hưởng điều đó và không quan tâm quá nhiều đến những thứ xung quanh. Bạn hiểu và biết cách làm cho người đó thoải mái khi ở bên cạnh mình, để tình yêu thương luôn đong đầy. Tình cảm tiến triển theo từng ngày, hứa hẹn một tương lai hạnh phúc và tốt đẹp.

Tuy nhiên, hãy kiểm soát ham muốn chăm sóc người khác của mình bạn nhé. Ở mức độ vừa phải, đó là sự quan tâm chu đáo, nhưng khi quá đà thì bạn có thể sẽ trở thành bảo mẫu của người mình yêu đó.

Cung hoàng đạo ngày 16/08/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...