Song Ngư có một ngày đầu tuần thật tuyệt vời khi mà cả công việc và tình yêu đều khiến cho chòm sao này thấy vô cùng hạnh phúc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương không có được một ngày thuận lợi trong công việc. Dường như bạn dễ xảy ra những xung đột với đồng nghiệp và nếu làm việc nhóm thì khó có thể đạt được như ý bởi những ý kiến bất đồng.

Tình hình tài chính cũng không được tốt cho lắm và những mối quan hệ của bạn chưa thực sự có thể giúp được nhiều. Trong chuyện tình cảm bạn và người ấy đang dần có ít thời gian dành cho nhau, những cuộc trò chuyện cũng thưa dần, sự chia sẻ cũng không còn vì vậy khó có thể duy trì lâu dài được.

loading...

Cho nên nếu bạn muốn có một vận trình tốt đẹp trong ngày mới thì hãy bắt đầu bằng một cử chỉ quan tâm hay chủ động giải thích, nói chuyện trực tiếp với người ấy để có thể thông cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Cung hoàng đạo ngày 16/7/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu thứ ba có một ngày công việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Mặc dù bạn không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người nhưng với thói quen làm việc độc lập, sự chủ động và công việc không quá phức tạp nên bạn cũng sẽ sớm hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Điều quan trọng là bạn nên sắp xếp công việc sao cho thật hợp lí thì mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết nhanh thôi. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được thuận lợi khi mà bạn và người ấy dễ có những mâu thuẫn và có dấu hiệu căng thẳng hơn. Có thể đôi bên đều có những sai sót nhưng dường như bạn chẳng thể nào chịu chấp nhận điều đó.

Về mặt sức khỏe của chòm sao này cũng không được tốt, do đó nó có thể ảnh hưởng tới mặt tinh thần khiến cho bạn vừa thiếu năng lượng lại vừa có thái độ không tốt, dễ nổi nóng và thiếu kiểm soát cảm xúc của bản thân với các tình huống diễn ra trong ngày.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang có một chút khó khăn, trở ngại trong công việc. Tuy nó không phải là vấn đề lớn nhưng đòi hỏi bạn sẽ phải tập trung hết sức lực của mình mới có thể sớm hoàn thành được chúng. Công việc cũng đòi hỏi sự nhẫn nại của bạn mới có thể đạt kết quả tốt nhất.

Chuyện tình cảm có thể xảy ra những hiểu lầm nhưng nếu bạn biết phát huy tài ăn nói của mình thì chuyện gì cũng sẽ sớm giải quyết thôi nhé. Đừng vội vã giận hờn mà kết thúc cuộc trò chuyện trong sự cãi vã mà nên kiên nhẫn giải thích để bỏ quan những khúc mắc này nhé.

Tình hình tài chính tương đối ổn định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dù là trong ngày cho không có nguồn thu nào đáng kể nhưng bạn vẫn có thể mua sắm và chi tiêu đấy. Tuy nhiên nên biết lựa túi tiền của mình để không phung phí vào những món đồ không cần thiết nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể có được vận may bất ngờ. Bạn làm việc thận trọng nên công việc không có vấn đề phát sinh nào đáng phải lo lắng. Bên cạnh đó có vận quý nhân nâng đỡ nên chuyện hợp tác sẽ dễ thành công hơn.

Ngày mới của chòm sao này sẽ có những chuyển biến thú vị và biết đâu đó có người gợi ý cho bạn những mối hợp tác tốt đem lại lợi ích cho bản thân. Đối với chuyện tình cảm dường như bạn sẽ phải chú ý hơn trong cách thể hiện tình cảm.

Đôi khi sự kiêu ngạo của bạn sẽ trở thành lời thách thức đối với người ấy. Nếu bạn dành những lời chia sẻ và quan tâm hơn một chút, sắp xếp công việc để cho mối quan hệ có thêm thời gian để tìm hiểu thì mọi chuyện sẽ chẳng hề có vấn đề gì đâu nhé.

Cung hoàng đạo ngày 16/7/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...