Cự Giải không nên vội vàng, hấp tấp đầu tư kinh doanh bởi vì những cảm xúc không tốt đang lấn át và làm ảnh hưởng tới phán đoán của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay có thể bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình. Bạn vốn là người nhiệt tình, hòa đồng nên luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên bạn cần phải giúp đúng lúc và đúng người bởi thời gian dành cho công việc của bạn cũng chưa đủ mà.

Bạn thiếu đi sự tập trung cần thiết, tâm trí bạn như bay lơ lửng vậy. Những suy nghĩ viển vông sẽ khiến bản thân bạn trì trệ đấy. Hãy tỉnh táo và nghiêm khắc hơn với bản thân để tìm ra mục tiêu thực tế và lên kế hoạch thực hiện nó nhé.

loading...

Bạn cần tránh lạm dụng những đồ uống có nhiều chất hóa học như nước tăng lực, cafe,… để kích thích sự tỉnh táo thì bạn nên uống trà.  Nó là một thức uống vừa tốt cho sức khỏe vừa có thể giúp bạn tỉnh táo. Có rất nhiều loại trà tốt sức khỏe bạn có thể lựa chọn vị trà hợp với mình.

Cung hoàng đạo ngày 16/6/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay Kim Ngưu có cảm giác cô đơn, lẻ loi, không ai hiểu mình. Trong lòng bạn đang có nhiều muộn phiền và tâm sự nhưng nếu bạn chia sẻ được với người khác bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn đấy. Chỉ là bạn muôn nói ra cho nhẹ lòng hay không thôi. Nhưng nhất định là phải chọn người mà bạn tin tưởng.

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Nhưng chính điều đó sẽ giúp cho bạn trưởng thành hơn. Vì vậy đừng run sợ bởi nếu bạn không tìm cách khắc phục và vượt qua khó khăn mà lại nghĩ bỏ cuộc thì chắc chắn sẽ chẳng làm được điều gì đâu.

Để có sức khỏe tốt thì vấn đề giấc ngủ là vô cùng quan trọng. Ngủ đủ giấc và sâu có thể tác động tích cực đến não, máu lưu thông tốt hơn và giúp bạn cảm thấy tỉnh táo. Vì vậy hãy cố gắng đi ngủ sớm nhất có thể để luôn giữ được tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử luôn là người làm việc cần cù, chăm chỉ nhưng hôm nay bạn không có hứng thú với công việc. Hãy tìm kiếm và thử một cách thức làm việc mới để tạo nguồn cảm hứng cho bạn thay vì cứ tiếp tục kêu than và chán nản nhé.

Dường như bạn đang ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác. Chỉ đợi có đầy đủ sự hỗ trợ rồi mới bắt tay vào làm việc. Sự thật là nếu không đủ dũng cảm và kiên trì để theo đuổi thứ mình thích thì bạn chắc chắn sẽ chẳng thể thành công.

Hôm nay bạn gặp phải một số vấn đề về đường tiêu hóa. Bạn nên bổ sung rau xanh thường xuyên trong bữa ăn của mình. Bởi vì khi lượng chất xơ trong ruột thiếu đi không thải được cái chất độc hại trong cơ thể ra ngoài và về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải không nên vội vàng, hấp tấp đầu tư kinh doanh bởi vì những cảm xúc không tốt đang lấn át và làm ảnh hưởng tới phán đoán của bạn. Thậm chí những suy nghĩ có xu hướng tiêu cực, buông xuôi mọi việc.

Có tài mà không có đức là người vô dụng. Vì vậy khi bạn đã yêu thương, quý trọng mọi người thì cũng không nên so đo thiệt hơn làm gì. Hãy đối xử với mọi người bằng tấm lòng chân thành, tâm thế thoải mái và sự vô tư của mình.

Nếu bạn có dự định giảm cân thì nên thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống sinh hoạt của mình. Tránh ra ngoài ăn vì khi đó nó thường khiến bạn ăn nhiều hơn. Mỗi lượng thức ăn có hàm lượng calo lớn mà bạn nạp vào cơ thể sẽ biến thành chất béo dư thừa, dễ gây đến béo phì.

Cung hoàng đạo ngày 16/6/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...