Tử vi ngày mới, Song Tử dù đôi lúc hành xử khá trẻ con nhưng trong mắt mọi người thì bạn lại cực kì dễ thương và điều đó khiến họ muốn che chở, bảo vệ bạn nhiều hơn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để xử lý cũng như hoàn thành ổn thỏa. Tuy nhiên, xét đến sau cùng thì mọi chuyện cũng là do lỗi của chính bạn mà thôi.

Có lẽ chòm sao này không chịu suy nghĩ kĩ càng mà đã vội quyết định nên những lựa chọn của bạn có thể tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, cũng dễ mắc phải sai lầm khi tiến hành. Bạn không nhìn sâu và chi tiết mà chỉ xem xét tổng thể nên khó tránh được điều này.

loading...

Những hành động kì quặc của bạn chắc chắn không qua mắt được người ấy và chắc chắn nó sẽ khiến đối phương thấy tủi thân vô cùng. Bạch Dương nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và nếu có chuyện gì không thoải mái thì nên chia sẻ thẳng thắn, đừng để người ấy phải đoán già đoán non.

Cung hoàng đạo ngày 16/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày mới này không được suôn sẻ cho lắm. Bạn khá cố chấp, ngang bướng và không chịu thỏa hiệp với bất cứ chuyện gì. Điều này khiến cho người ấy thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản và hai người ngày càng nảy sinh nhiều tranh cãi.

Hơn thế nữa, tính tình bốc đồng của cung hoàng đạo này cũng có thể gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống nữa đó. Mặc dù đối phương đã cố gắng khuyên nhủ rất nhiều nhưng bạn vẫn bỏ ngoài tai, cứ một mình một ý và làm những việc mình muốn mà thôi.

Tuy nhiên bạn lại đang có công việc khá tốt nhờ vào trí tuệ của mình. Kim Ngưu biết cách làm thế nào để đạt được những điều mình muốn, tự tay xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, nếu góc làm việc sạch sẽ, gọn gàng và yên tĩnh thì chắc chắn hiệu quả công việc cũng tăng đáng kể đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tử vi ngày mới, Song Tử dù đôi lúc hành xử khá trẻ con nhưng trong mắt mọi người thì bạn lại cực kì dễ thương và điều đó khiến họ muốn che chở, bảo vệ bạn nhiều hơn. Trong công việc, có vẻ đây là giai đoạn thị trường có nhiều biến động và có thể bạn sẽ mất cảm hứng đầu tư.

Nếu không có nhu cầu dấn thân trong thời gian này thì bạn hoàn toàn có thể đứng ngoài quan sát những thay đổi của thị trường, tái tạo năng lượng, trang bị kiến thức cần thiết và chờ đợi thời cơ thích hợp. Hiện tại có vẻ chòm soa này cũng không thể ngay lập tức thích nghi với những biến đổi đó được.

Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào nhưng người ấy sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu như bạn tạo không khí mới mẻ hơn một chút để mối quan hệ không bị nhàm chán. Ngoài chuyện yêu đương thì có vẻ Song Tử đang phải chịu khá nhiều áp lực tinh thần khác, chủ yếu từ những tham vọng của bạn trong công việc.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cần chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, bạn có quan điểm riêng về mọi người, về sự vật, sự việc trong cuộc sống và bạn tin tưởng vào bản thân mình. Thế nhưng, đừng quá tự mãn về khả năng của mình nhé.

Đối với chuyện tình cảm, có vẻ gần đây bạn và người ấy không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy.

Cung hoàng đạo này còn độc thân có thể sẽ vướng vào một mối quan hệ tình cảm phức tạp mà chính bạn cũng chẳng thể hiểu nổi sao chuyện này lại xảy tới với mình. Có nhiều điều tự mình nhìn thấy, nhận thấy trước đó nhưng Cự Giải lại tự lừa dối bản thân và không cho đó là sự thật.

Cung hoàng đạo ngày 16/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...