Bỗng nhiên mọi chuyện trong cuộc sống của Ma Kết diễn ra rất nhanh, hãy cố gắng để bắt kịp guồng quay mới và tận dụng những cơ hội đang đến với bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay là chủ nhật Bạch Dương thức dậy với tinh thần rất tốt, bạn dành cả ngày để hòa mình vào âm nhạc, thế giới xung quanh như tươi đẹp hơn rất nhiều. Trạng thái tinh thần tốt như vậy cũng bởi công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp, tài chính khởi sắc, bạn cũng khá tỉnh táo với những quyết định trong tiền bạc nên không mắc phải sai lầm nào.

Trên phương diện tình cảm, những ai vẫn còn ở trong tình trạng độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng phù hợp khi đi tụ họp với bạn bè. Cứ những ai có vẻ ngoài lịch sự, nhã nhặn là sẽ thu hút được ánh nhìn của bạn ngay. Còn người có đôi có cặp sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn, nhờ thế mà cảm thấy đồng điệu và gắn bó hơn trước rất nhiều.

loading...

Khuyên Bạch Dương không nên đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người có năng lực nhưng lại không biết nên tập trung năng lực đó vào việc gì, việc gì bạn cũng làm một cách nửa vời, cả thèm chóng chán. Bởi vậy nên dù rất nỗ lực nhưng lúc nào bạn cũng chỉ là kẻ đẽo cày giữa đường và mơ tưởng về thành công của người khác mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 16/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu hôm nay trở nên yêu đời hơn, bạn nhìn cuộc sống xung quanh mình bằng một ánh mắt tích cực, thậm chí bạn cảm thấy những điều mình không thích mọi khi cũng không đến nỗi quá đáng ghét nữa. Nhân ngày rảnh rỗi mà lại không có ý định đi đâu, bạn có thể lập một vài kế hoạch công việc cho tuần tới hoặc thu dọn lại căn phòng của mình.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm, dễ bị ốm nên tốt nhất là ở nhà nghỉ ngơi hoặc tới nghỉ dưỡng ở những nơi thoáng đãng, không khí trong lành chứ đừng dại mà chen chúc tới chốn đông người. Cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và đi ngủ sớm, tránh thức quá khuya.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này nên quan tâm đến đối phương. Để một mối quan hệ có thể phát triển lâu dài thì một người cố gắng không bao giờ là đủ. Đừng viện cớ bận rộn công việc mà không dành thời gian cho đối phương vì ngược lại, dù họ cũng bận rộn không kém gì bạn nhưng đã bao giờ để bạn phải cảm thấy cô đơn đâu.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Nhắc nhở Song Tử nên trân trọng những gì đang có, bởi vậy mới có câu nhìn lên thì chẳng bằng ai, nhìn xuống thì chẳng ai bằng mình. Dĩ nhiên không hài lòng với hiện tại cũng tạo động lực cho bạn phấn đấu tới những điều tốt đẹp hơn trong tương lai nhưng đừng xem nhẹ những gì mà cuộc sống mang lại cho bạn.

Chòm sao này có phần chán nản với công việc hiện tại đang làm, bạn mất tập trung và dành sự quan tâm đến công việc khác. Vốn hay thay đổi và thích những điều tươi mới nên bạn khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán được.

Khuyên bạn hãy sống vì mọi người nhiều hơn, quan tâm và để ý hơn đến những người xung quanh thay vì chỉ tập trung vào công việc của mình. Rất có thể ai đó đang rất cần sự giúp đỡ hoặc cần được chia sẻ, cảm thông, khi giúp được ai đó bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn nhiều đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Khuyên Cự Giải nên sống thật với chính mình. Bạn không việc gì phải thay đổi mình để làm vừa lòng hay để gây ấn tượng với người khác cả vì đến một lúc nào đó vai diễn đó sẽ phải kết thúc và khi ấy biết con người thật sự của bạn liệu người ta có còn ở bên bạn hay không.

Về phương diện tình cảm, bạn thể hiện mình là một người tốt với sự tinh tế và tấm lòng bao dung. Không khó để nhận ra chòm sao này rất thích chăm sóc người khác, bạn cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó, nhất là khi mọi người cần tới sự giúp đỡ và nâng đỡ của bạn.

Hôm nay bạn cần có chính kiến khi đối mặt với vấn đề và cả những ngày sau đó nữa luôn phải giữ vững quan điểm cá nhân. Những việc mình cho là đúng, có cơ sở bằng chứng rõ ràng thì nên thẳng thắn mạnh mẽ bày tỏ, đừng vì ngại ngần nhút nhát mà để người khác lấn lướt, mất cơ hội thì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp mà không thể kêu ai được đâu.

Cung hoàng đạo ngày 16/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...