Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử chẳng có niềm tin vào bản thân, bạn chỉ muốn từ bỏ. Nhưng rồi bạn lại tiếp tục làm việc chăm chỉ vì những mục tiêu của mình. Dù nhiều người nói bạn viển vông đi chăng nữa, bạn vẫn bỏ ngoài tai, ai mà chả có lý tưởng của riêng mình.

Hãy giữ yên lặng khi làm việc để không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nếu bạn muốn đạt được thành công thì phải nỗ lực hết sức, sự nghiệp vẫn đang giậm chân tại chỗ, khả năng ổn định trong tương lai gần như bằng 0. Đây là giai đoạn hết sức nhạy cảm, bạn không nên hành động hấp tấp.

Về tình cảm, chòm sao này nên dứt khoát đưa ra quyết định cuối cùng. Đừng để mọi chuyện rối tung quá lâu như vậy, nếu thực sự có tình cảm, bạn hãy tìm cách hàn gắn lại, nếu không, hãy sớm giải thoát cho đối phương và cho cả chính mình nữa.

Cung hoàng đạo ngày 16/1/2020

loading...

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy mình có chút căng thẳng không rõ nguyên do, bạn không biết điều này là tốt hay xấu và rằng điều đó có mang lại động lực để tiếp tục công việc hay không. Chòm sao này muốn tự mình quyết định mọi chuyện, một hành động thể hiện sự trưởng thành của bản thân, một phần lại luôn lo lắng, sợ hãi nhỡ việc mình làm sẽ gây ra hậu quả nào đó.

Những sự việc vụn vặt xuất hiện khiến bạn phải mất nhiều thời gian để xử lý. Do vậy, hiệu quả ngày làm việc không cao và thêm vào đó nguồn tài chính chưa thấy có được điểm sáng đáng kể vì thế tâm trạng dễ ảnh hưởng tới các vấn đề khác. Bạn đang thiếu đi sự tập trung cần thiết cho công việc của mình đấy.

May mắn sẽ mỉm cười với Xử Nữ còn độc thân, gặp được nửa kia phù hợp và rất có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình. Đối phương là người rất chân thành và nghiêm túc, vì thế đây hoàn toàn có thể trở thành mối quan hệ lâu dài, hãy nắm bắt cơ hội tốt hiếm có này.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình chẳng bao giờ là một kẻ làm biếng cả, tinh thần luôn cố gắng hết mình đã truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh. Tuy tận tụy và chăm chỉ là thế, nhưng bạn lại hay băn khoăn do dự và dè dặt mỗi khi áp dụng những cách thức làm việc mới. Bạn cảm thấy thoải mái khi được làm việc theo lối mòn hơn.

Ngày mới có những sự chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm. Sự thân tình, ngọt ngào giúp cho bạn có được sự ấm áp, vui vẻ hơn so với tình trạng công việc ở thời điểm hiện tại. Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bàn tính chuyện gia đình sắp tới để có được ý kiến thống nhất chung.

loading...

Hãy dùng nguồn năng lượng của mình đúng nơi đúng chỗ, học cách để kiểm soát bản thân, học cách để có thể biến những nhược điểm của mình trở thành ưu điểm, để không phải hối hận quá nhiều lần.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông là một người thông minh và đầy tài năng, nhưng cũng là một kẻ cứng đầu. Chẳng ai có thể bắt bạn làm điều bạn không muốn cả, bởi vậy bạn sẽ phản ứng rất dữ dội nếu cứ bắt bạn phải làm thế này, thế kia. Có lẽ nên học cách lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn, có thể đó sẽ là những gợi ý quý báu giúp bạn hoàn thiện bản thân và cải thiện nhiều vấn đề.

Trong công việc dù không quá bận rộn nhưng cung hoàng đạo này cũng cần thận trọng với các mối quan hệ vốn đã khó ưa thì dễ có xích mích. Tính cách thẳng thắn, cương quyết của bạn đôi khi khiến cho người khác không vừa lòng và đánh giá không tốt về bạn.

Hôm nay Thần Nông cần chú ý bảo vệ tài sản cá nhân và hết sức thận trọng ở chỗ đông người. Có thể bạn ra ngoài hít thở không khí trong lành, vậy thì đừng mang theo nhiều tiền mặt hoặc tài sản có giá trị để không trở thành mục tiêu của kẻ xấu.

Cung hoàng đạo ngày 16/1/2020 (Trang 3)   Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...