Thiên Bình chẳng bao giờ là một kẻ làm biếng cả, tinh thần luôn cố gắng hết mình đã truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay cảm xúc của Bạch Dương rất dễ bị người ngoài ảnh hưởng. Và một khi cảm xúc của bạn đã thiếu cân bằng rồi thì phán đoán của bạn cũng rất dễ bị ảnh hưởng. Bạn cần phải bình tĩnh hơn trong những ngày như thế này và học cách từ bỏ thói được chăng hay chớ.

Công việc quá nhiều và không thể làm trong ngày một ngày hai là có thể giải quyết được. Do đó Bạch Dương nên bình tĩnh và cân nhắc việc nào nên làm trước, có kế hoạch cụ thể, tránh tự tạo áp lực cho mình mà khiến cho hiệu quả công việc không cao.

loading...

Sự nghiệp của chòm sao này vẫn đang chững lại, bên cạnh đầu óc trống rỗng, kém tập trung thì những suy nghĩ tiêu cực cũng khiến vấn đề càng thêm nghiêm trọng. Đôi khi bạn cũng phải chấp nhận sự thật rằng dù mình có cố gắng thế nào đi nữa thì thực tế vẫn khác xa so với kì vọng của bản thân.

Cung hoàng đạo ngày 16/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Bản tính Kim Ngưu có chút nhỏ nhen, chi ly tính toán quá nhiều thứ, thậm chí thiếu khoan dung với mọi người. Bạn quyết định hôm nay mình sẽ sống một cách khép kín hơn bình thường. Cứ lặng lẽ làm cho xong công việc của bản thân rồi về nhà thôi, biết đâu ngày mai bạn không còn sự khó tính nữa thì sao.

Hôm nay tình hình tài chính tương đối bấp bênh, các khoản đầu tư thua lỗ nặng nề. Tuy nhiên điều này cũng thôi thúc Kim Ngưu suy nghĩ, tính toán thận trọng hơn nữa cho những khoản đầu tư trong tương lai. Tuy rằng rất nôn nóng sửa sai nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp tạo ra những bước ngoặt lớn.

Vì quá mong muốn tìm được nửa kia phù hợp nên những ai còn độc thân rất dễ nhầm tưởng giữa những cảm xúc bốc đồng ban đầu với tình yêu đích thực, hãy quan sát thật kĩ trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Khi đã xác định được mục tiêu thì nên chủ động và thẳng thắn, càng vòng vo và do dự bao nhiêu bạn càng tự đánh mất cơ hội của bản thân bấy nhiêu.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày mới cho thấy Song Tử tràn đầy tham vọng, bạn đặt ra cho mình những mục tiêu to lớn trong tương lai. Với những khả năng mà mình có được, bạn tin chắc những kế hoạch đó chẳng hề viển vông chút nào. Cung hoàng đạo này luôn nghĩ cách làm sao để kiểm soát thời gian một cách hiệu quả hơn. Bạn muốn chứng tỏ bản thân mình với mọi người.

Về tình cảm, bạn vẫn chưa đạt được như ý muốn nhưng thái độ và tâm thế đón nhận nó đủ để thấy bạn đã trưởng thành và sẽ không ít những thời điểm tốt về sau giúp bạn có được mối quan hệ như ý. Nếu Song Tử chịu khó mở rộng quan hệ ngoại giao thì bạn sẽ càng có nhiều cơ hội tìm kiếm một nửa đích thực của mình.

Nhìn chung công việc trong ngày tương đối thuận lợi nhưng khả năng tăng thu nhập là không nhiều. Bạn càng tham lam bao nhiêu thì lại càng dễ tổn thất bấy nhiêu. Chòm sao tin vào lựa chọn của bản thân hơn là lời khuyên của người khác nên đôi khi bạn bỏ lỡ những cơ hội tốt vì sự bảo thủ của chính mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải lúc nào cũng ở trong trạng thái ủ rũ, bạn chẳng còn muốn niềm nở quan tâm hay giúp đỡ mọi người, chỉ mong được khóa bản thân trong thế giới riêng của mình. Người ta muốn quan tâm đến trạng thái cảm xúc của bạn, nhưng lại buồn chán đến nỗi chả muốn hé răng nói ra một điều gì cả.

Sức khỏe bạn dường như đang gặp vấn đề nên dành thời gian để nghỉ ngơi là điều quan trọng. Đối với tình cảm cũng khá mệt mỏi với các vấn đề riêng tư và dễ có những mâu thuẫn. Người độc thân khó có thể đạt được mục tiêu tán tỉnh ai đó, công việc khá ổn nhưng cũng nên dành thời gian để nghỉ ngơi thay vì lo toan quá nhiều.

Sự nghiệp của Cự Giải đang tiến triển khả quan. Ngoài ra mối quan hệ của bạn và một người đồng nghiệp nào đó sẽ vượt ra khỏi khuôn khổ của văn phòng và trở thành tri kỉ của nhau vì cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều khó khăn trong công việc và rất thấu hiểu nhau trong các vấn đề về cuộc sống.

Cung hoàng đạo ngày 16/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...