Ma Kết không may mắn lắm trong chuyện tiền bạc. Tất cả chỉ vì cái thói hứng lên là mua sắm bất tận của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay không được vui lắm. Cuối tuần mà người ấy vẫn cứ bận rộn mãi thôi, hết công việc lại đến chuyện gia đình rồi bạn bè, chẳng thấy lúc nào dành cho người yêu là bạn đây. Bạn bực bội, dỗi hờn đủ kiểu nhưng không ăn thua, người ấy vẫn cứ chọn để cho bạn phải chờ.

Có thể người ấy có những lý do không thể thoái thác ngay được để ở bên cạnh bạn thôi. Đừng làm cho mọi chuyện rối tung lên. Người ấy có chịu nhắn tin, gọi điện cho bạn không? Có chứ gì, vậy thì đúng là người ấy không có thời gian rảnh nhiều thật. Còn nếu mất tăm mất tích cả ngày không được một lời ư, xem xét lại ngay thôi.

loading...

Bù lại thứ 7 này bạn sẽ nhận được một khoản nho nhỏ, coi như là món quà cho mình. Rủ ngay đứa bạn thân đi đập phá chơi bời nào, người ta không có thời gian cho mình thì mình tự tìm thú vui, có gì đâu mà phải xoắn.

Cung hoàng đạo ngày 16/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chuyện công việc của bạn đang vô cùng tồi tệ. Một mớ bòng bong mới có thể miêu tả chính xác hiện trạng bây giờ. Kim Ngưu thấy hoảng loạn vì cứ hết thứ này đến thứ khác quay ra phát sinh vấn đề, chẳng có dấu hiệu dừng lại.

Hãy bình tĩnh lại đi nào, bạn biết vấn đề nằm ở đâu chưa? Trước khi tìm ra nó thì tạm thời đừng làm gì cả, sẽ chỉ khiến cho chuyện tệ hơn mà thôi. Nếu cần, hãy xin sự trợ giúp của đồng nghiệp. Những người có kinh nghiệm sẽ biết cách xử lý vấn đề hiệu quả hơn, hãy học hỏi thêm nhiều hơn nữa nhé.

Nghề tay trái sẽ đem lại cho bạn thêm một khoản thu nữa. Cố gắng hơn nữa nào, mới bắt đầu thì năng nhặt chặt bị, với tình hình bây giờ thì chẳng mấy chốc sẽ có một khoản kha khá thôi. Trời chẳng phụ người có công bao giờ đâu.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu như mây trời, đến rồi lại đi, bạn buồn lòng vì chuyện tình khi tan rồi lại hợp. Bạn ghét sự bấp bênh, bất ổn hiện giờ, khao khát sự ổn định cho mình. Người ấy ở bên nhưng bạn lại lo lắng không biết khi nào họ sẽ rời xa, cảm giác ấy quả thực chẳng dễ chịu chút nào.

Cứ bình tĩnh mà sống, thả mình theo cảm xúc, đừng quá lo lắng đến chuyện chưa xảy ra. Khoảng cách giữa hai bạn lớn dần là do đâu, có lẽ bạn đã biết. Đó mới là điều cần quan tâm và giải quyết ngay lúc này chứ không phải khi nào thì tình tan vỡ. Còn yêu nhau thì giữ lấy nhau nhé.

Tiền bạc không được nhiều lắm, liệu cơm gắp mắm thôi nhé. Đừng thấy hết tiền là đi vay mượn ngay, tháng nào cũng như thế đâu có tốt. Lên kế hoạch chi tiêu ngay từ đầu tháng, để ra những khoản cần có đi thôi.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải nên chú tâm hơn vào công việc của mình, việc của người khác để cho họ tự lo. Ai cũng có cuộc sống của mình, bạn đâu thể đi theo giúp cho người ta mãi được. Hãy để họ tự lập hơn và học cách tự giải quyết vấn đề của mình đi nào.

Tính cả nể có ngày sẽ hại bạn mất thôi. Được thì nói là được mà không thì nói là không, đừng ậm ừ chẳng dám từ chối để rồi cuối cùng lại phải è cổ ra làm, trong khi việc của mình thì chồng cao như núi, chẳng ai làm hộ cho.

Tình yêu yên bình là điểm sáng trong ngày hôm nay của bạn. Có lẽ đến giờ bạn cũng chưa biết, chỉ là cuộc tình không sóng gió chẳng khiến hai bạn thấy buồn tẻ hay nhạt nhẽo mà còn thấy có cảm giác an toàn hơn giữa cuộc sống đầy những biến động này.

Cung hoàng đạo ngày 16/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...