Hãy cẩn thận với vấn đề tiền bạc vì mọi quyết định của Bảo Bình trong ngày hôm nay không được sáng suốt cho lắm.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Dù mới yêu hay yêu đã lâu thì hôm nay vẫn là ngày để Bạch Dương nên chú tâm hơn vào chuyện tình cảm. Cuộc sống tuy có nhiều vấn đề đáng quan tâm nhưng đừng vì lý do đó mà bỏ bê không chăm sóc tình yêu của mình. Chăm sóc tình yêu cũng giống như chăm sóc cái cây vậy, mỗi ngày một chút nước thì cây mới sống chứ nếu lâu lâu bạn mới tưới nước một lần thì cây có nguy cơ chết rất cao.

Tinh thần tự tin và lạc quan của bạn dường như có tính lây lan ra toàn bộ tập thể nhờ đó mà công việc của cả nhóm diễn ra khá thuận lợi. Bạn nhận ra sức mạnh thực sự của tinh thần làm việc nhóm và có định hướng tốt hơn cho công việc của mình trong thời gian tới.

loading...

Với những vấn đề gì liên quan tới tiền bạc bạn nên hỏi ý kiến của người khác để bạn hiểu hơn về việc những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. Những ý kiến đóng góp của người khác thực sự hữu ích với bạn ngay lúc này.

Cung hoàng đạo ngày 16/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu từng khá buồn khi chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống vì những mâu thuẫn giữa hai người ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, hôm nay tình yêu đã có dấu hiệu khởi sắc khi mọi hiểu nhầm được xóa bỏ và hai người càng trở nên gắn kết hơn. Hãy trao cho đối phương những điều ngọt ngào để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong nhau.

Còn nếu bạn đang độc thân thì hôm nay có cơ hội lớn tìm thấy một nửa của mình nhưng bạn phải mở lòng ra mới có cơ hội để người ấy thể hiện tấm chân tình.

Bạn đối mặt với những thay đổi lớn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, từng tìm cách trốn tránh thử thách này mà hãy tự tin hơn vì những khó khăn trước đây còn lớn hơn bạn đã giải quyết được thì vấn đề lần này không quá khó. Bạn sẽ thực sự bất ngờ vì khả năng xoay sở tình thế của mình với tình huống hiện tại.

loading...

Nhờ chăm chỉ tập luyện nên thời gian gần đây, thể lực của Kim Ngưu được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan vì để có kết quả thực sự bạn phải duy trì tập luyện lâu dài và đôi lúc cho bản thân được phép nghỉ ngơi, thư giãn một chút.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Sau một thời gian dài gắn kết, bạn đừng tạo nên những trở ngại trong chuyện tình cảm bằng cách giữ im lặng quá lâu về những suy nghĩ của mình. Nếu cảm thấy không hài lòng việc gì Song Tử nên thẳng thắn nói ra sẽ giúp bạn nhẹ lòng hơn và đối phương nhờ đó cũng hiểu hơn về bản thân mình để nỗ lực sửa đổi theo chiều hướng tích cực. Mọi việc đều có cách giải quyết nếu hai người lấy mục tiêu là vì hạnh phúc lâu dài của đôi bên. Vì thế, đừng suy nghĩ quá nhiều khiến bản thân bạn mệt mỏi.

Hãy thoải mái hơn trong việc nhìn nhận vấn đề vì, nếu hôm nay một thành viên trong nhà muốn nêu cao quan điểm của họ bạn cũng đừng bất ngờ vì mỗi người có cách nhìn nhận sự việc hoàn toàn khác nhau. Người ta không giống bạn không có nghĩa là họ sai, bạn đúng. Bạn sẽ bớt gây căng thẳng trong nhà nên biết tôn trọng ý kiến của người khác.

Dường như không có điều gì có thể ngăn cản được bạn ngay lúc này thậm chí cả vấn đề tiền bạc. Cách bạn xử lý tiền bạc rất đáng để người khác nể phục và học tập nhưng đừng vì thế mà chủ quan, cứ duy trì sự tập trung bạn sẽ có những thành quả rất khả quan.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Dù cuộc sống có chút khó khăn nhưng hôm nay bạn cảm nhận rõ rằng hai người có sự đồng điệu trong tâm hồn nên đó chính là động lực để cùng vươn lên trong cuộc sống. Tình yêu cần sự thấu hiểu và chia sẻ và hai bạn may mắn có được điều này. Vì thế, con đường tình duyên của Cự Giải khá suôn sẻ.

Đây là thời điểm thiên thời, địa lợi, nhân hòa phù hợp cho bạn tiến hành những kế hoạch còn đang dang dở. Công việc hanh thông khiến tâm trạng vô cùng phấn khích. Có được ngày hôm nay là nhờ bạn rất chăm chỉ và cẩn thận trong từng tiến trình công việc.

Hôm nay Cự Giải được hậu thuẫn rất nhiều từ mọi người vì thế những dự án trước đây cũng bắt đầu có dấu hiệu khả quan. Với những dự án mới, đừng quên đàm phán để có được giá và nhiều lợi thế tốt nhất.

Cung hoàng đạo ngày 16/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...