Cự Giải rất dễ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp nếu không đủ tỉnh táo.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Mặt Trăng ở vị trí Bạch Dương cho thấy bạn dễ vướng vào rắc rối vì làm việc thiếu suy đi, tính lại, làm mọi thức bộc phát. Nổi tiếng là người làm việc ngẫu hứng cho nên đôi khi hiệu quả công việc cao khi tâm trạng tốt nhưng kết quả ngược lại khi bạn không vui. Bạn cần tìm cách điều chỉnh, không nên để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều tới công việc của mình.

Khi bạn và người ấy nổ ra mâu thuẫn, chớ nói những câu so sánh họ với bất cứ ai. Việc so sánh thế này chỉ khiến đối phương nổi khùng vì chẳng hiểu từ đâu bạn lại có suy nghĩ quy chụp như thế càng khiến mối quan hệ căng thẳng hơn nữa.

loading...

Sử dụng quá nhiều điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác là nguyên nhân phổ biến của các chứng bệnh đau nhức cơ thể. Do đó, nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì “cắm mặt” vào các thiết bị điện tử.

Cung hoàng đạo ngày 16/04/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy bạn không dễ gì bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Trong khi mọi người bị loạn lên khi gặp tình huống khó xử thì bạn vẫn điềm tĩnh, dần dần xử lý công việc không chút khó khăn, trở ngại nào. Xem thêm: Cung Kim Ngưu nữ – tình yêu muôn màu sau vẻ ngoài khô khan

Không ai phủ nhận khả năng của bạn và dù khả năng phân tích vấn đề là một tài sản vô giá, nhưng nếu sự phân tích ấy diễn ra liên tục, nó sẽ phản tác dụng, đặc biệt là khi họ suy diễn đến một kết quả không mong muốn. Vì thế, hãy cẩn thận với suy nghĩ của mình.

Dù bạn thuộc tạng người gầy hay béo, muốn tăng hay giảm cân thì cũng cần bổ sung những thực phẩm tốt cho cơ thể, đừng kiêm khem quá nhiều. Bạn nên ăn các loại tinh bột hấp thụ chậm, bổ sung chất béo tốt như dầu cá, dầu ôliu, bơ, lạc…

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Mặt Trăng trùng góc sao Thiên Vương cho thấy bạn muốn làm công việc cũ theo cách mới lạ hơn, không còn thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Sự tháo vát, quyết đoán của bạn được nhiều người yêu thích nhưng đó cũng có mặt trái khi vài người có cảm giác bạn đang khiêu khích họ.

Đừng ôm đồm hết việc này đến việc khác vì sự cầu toàn của bạn. Hãy chỉ làm những công việc thực sự cần thiết buộc phải thực hiện, hãy suy nghĩ về cách để giảm chi phí xuống thấp nhất có thể và giảm đáng kể chi phí thời gian liên quan.

Chế độ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và phương pháp tập luyện phù hợp với thể lực của bản thân sẽ là một chìa khóa giúp cải thiện tâm trạng bạn hiệu quả. Do đó, đừng quên xem xét chế độ ăn uống cũng như dành thời gian cho việc thể thao mỗi ngày.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cảnh báo Cự Giải rất dễ vướng vào mối quan hệ tình cảm phức tạp nếu không đủ tỉnh táo. Lúc này không có ai cứu được bạn ngoài chính bản thân bạn, hãy nghĩ tới hậu quả mà bạn phải gánh chịu để tự nhắc nhở bản thân nên biết dừng lại đúng lúc.

Khi mối quan hệ không được như ý, bạn cũng chớ nên nói những lời tổn thương đến đối phương. Đừng nói những điều khiến bạn hối tiếc về sau, nhất là khi bạn không có ý đó mà chỉ buông lời trong lúc nóng giận mà thôi.

Bạn có thể dùng vật lý trị liệu, trị liệu thần kinh cột sống, massage trị liệu và các bài tập giúp giảm nhức mỏi cổ, vai, gáy, lưng. Nếu cơn đau không giảm hoặc gia tăng, hãy đi khám bác sĩ để được tư vấn biện pháp can thiệp phù hợp càng sớm càng tốt. Đừng chủ quan với sức khỏe của mình.

Cung hoàng đạo ngày 16/04/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...