Vì là ngày đầu năm mới, Thần Nông không muốn cả năm cứ phải cãi nhau với người ấy nên bạn khá nhún nhường khi đối phương trêu đùa có phần thái quá.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Buổi sáng đầu tiên của năm mới, Bạch Dương tỉnh dậy đã muốn gọi ngay cho người ấy, cũng vừa vặn nhận được cuộc gọi từ đối phương, vì thế mà rất hạnh phúc. Hai bạn hẳn vẫn còn dư âm của ngày lễ tình nhân viên mãn đấy.

Bạch Dương được khuyên nên ở nhà vào buổi tối thay vì đi chơi tết cùng đám bạn. Chỉ số an toàn khi ra ngoài của bạn ngày hôm nay không thực sự tốt, rất dễ bị mất cắp nếu đến những nơi đông người.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 16/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay Kim Ngưu tốn khá nhiều phong bao lì xì vì có nhiều em nhỏ đến nhà. Cũng may mắn rằng bạn đã chuẩn bị tiền mừng hợp lí và lên luôn cả…danh sách những cái tên có thể xuất hiện nhất vào ngày đầu năm.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu ngày đầu năm mới khá êm dịu. Bạn nhận được tin nhắn chúc mừng năm mới và những lời yêu thương từ người ấy đầu tiên, và cũng là người đầu tiên nhắn tin chúc mừng đối phương, quả nhiên là tâm đầu ý hợp.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày mồng 1 tết này, Song Tử có vẻ khá…lười biếng. Bạn dậy muộn, với lí do thời gian vừa qua đã thiếu ngủ rồi và đây là dịp để ngủ nướng bù. Thực sự thì Song Tử đúng là đã thiếu ngủ rất nhiều, nhưng đừng dậy quá trễ nhé, còn giúp bố mẹ đón khách đến chúc tết nữa đấy.

Tình cảm có dấu hiệu tốt đẹp hơn. Hai bạn đang trong giai đoạn hàn gắn, vì vậy luôn cố gắng tạo cho nhau những cảm xúc nhẹ nhàng, xoa dịu đối phương. Đặc biệt là người ấy, rất chiều chuộng bạn để bù đắp cho quãng thời gian qua.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Mặc dù đã chuẩn bị kha khá những món ăn mặn đãi khách ngày tết nhưng hôm nay sự xuất hiện của một người khách đặc biệt vào ngày đầu năm mới khiến Cự Giải không hề chần chừ, xuống bếp và làm ngay vài món nóng hổi.

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày hôm nay được đánh giá tốt. Bạn bỏ ra một số tiền không đáng kể cho việc lì xì, nhưng đổi lại cũng nhận được lì xì từ người thân lớn tuổi. Với họ, bạn vẫn là một đứa cháu còn rất bé tuổi, được lì xì cũng là điều xứng đáng.

Cung hoàng đạo ngày 16/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...