Tử vi ngày 15/12/2017 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Nhân Mã hành động chậm chạp, bỏ lỡ cơ hội tốt, tinh thần khá rệu rã.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương không may mắn lắm nên cần tạo bầu không khí sôi động lên để phấn chấn tinh thần. Muốn làm việc gì thì làm luôn, đừng chần chừ hay nhiều lời. Lực hành động mạnh mẽ sẽ giúp bạn tốc chiến tốc thắng, hứng khởi và thành công.

Động lực này nếu áp dụng trên phương diện tình cảm thì có tác dụng rất tốt. Theo đuổi người ta cần có dũng khí, cũng cần chân tình và chút may mắn. Không thể tỏ thái độ do dự, nhút nhát được, tiến triển nhanh hay chậm, chuyện thành hay bại đều là ở lúc này bạn nhé.

loading...

Bạch Dương còn đi học không đạt được kết quả như mong đợi, bạn cần cố gắng và tập trung hơn, nhất là với học sinh cuối cấp hay sinh viên năm cuối. Thời khắc quan trọng này đừng để xảy ra chuyện gì kẻo hối hận mãi.

Cung hoàng đạo ngày 15/12/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu có một ngày thoải mái và tốt lành. Bạn không cần làm nhiều nhưng vẫn hài lòng với những gì mình đạt được. Đó là đền đáp xứng đáng với những cố gắng từ trước đó. Càng cuối năm bạn càng có nhiều điều vui, cứ chuẩn bị mà tận hưởng đi nhé.

Kim Ngưu có người yêu phải cẩn thận tránh đấu khẩu, tự dưng gây sự với nhau dẫn tới tranh cãi. Có chuyện gì mà không thể nhường nhịn được cơ chứ, nhất là hai bạn lại đang yêu. Mỗi người bớt một câu là mọi sự yên ấm rồi.

Không chạm mặt không thành bạn bè, điều này quá đúng với Kim Ngưu. Có thể người mà ban đầu bạn ghét cay ghét đắng thì giờ đây lại là tri âm tri kỉ, thân thiết và thấu hiểu nhau rất nhiều.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tranh công cướp việc, cạnh tranh tiền tài là mấu chốt trong vận trình của Song Tử hôm nay. Nguồn lợi thì có hạn nhưng người muốn đạt được thì nhiều nên không tránh được va chạm. Song Tử cần mạnh mẽ và quyết liệt hơn để trở thành người chiến thắng.

Song Tử kiếm được tiền cũng không nên tiêu xài phung phí vì bạn đã mất nhiều mồ hôi công sức mới thu được ngần đó. Hơn nữa, kiếm được hôm nay phải lo tới ngày mai, đâu phải lúc nào cũng có được tài lộc dồi dào đâu.

Ràng buộc là điều cấm kị đối với Song Tử nên đối phương có vẻ đã hết kiên nhẫn với bạn. Người ấy đòi thứ mà Song Tử không đáp ứng được nên rất có thể hai bạn sẽ đường ai nấy đi, dành cho nhau cơ hội mới phù hợp hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Quá khứ luôn là thứ làm phiền cuộc sống hiện tại của Cự Giải. Bạn nhạy cảm và nặng tình nặng nghĩa, dù đã trôi qua từ lâu nhưng kỉ niệm vẫn vẹn nguyên như mới. Xứng đáng hay không xứng đáng, là si tình hay ngốc nghếch, hãy tự mình quyết định nhé.

Cự Giải có kế hoạch ra ngoài giao lưu với bạn bè thì cần thận đường đi lại. Giao thông tắc nghẽn phải đổi hướng hoặc xe cộ trục trặc, xấu hơn nữa là gặp va chạm, tai nạn ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nên mang theo bên mình quyển tạp chí yêu thích hoặc máy nghe nhạc để trong lúc chờ đợi có thứ giải trí, ung dung vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi, tránh ngồi chờ người khác trong tâm trạng bực bội, cáu gắt.

Cung hoàng đạo ngày 15/12/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...