Công việc của Song Ngư gặp nhiều thuận lợi. Thành tích có được như vậy là nhờ năng lực phân tích dự án và xử lí tình huống thông minh của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày mới, Bạch Dương bắt đầu công việc với tinh thần sảng khoái. Tất cả là nhờ ngày cuối tuần chỉ ở nhà ngủ nướng, đọc sách, xem phim. Công việc hôm nay không quá bận rộn, bạn có thể vừa làm vừa tám chuyện mà không lo không kịp hoàn thành đúng giờ.

Kẻ nói xấu sau lưng ta thì rốt cục cũng mãi đứng sau lưng ta thôi, Bạch Dương không cần để tâm đến những kẻ bụng dạ hẹp hòi như vậy nhé, hãy cứ tự tin vào bản thân, tiến lên phía trước nhé.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 15/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu có chút man mác buồn khi có ai đó vô tình gợi lại chuyện cũ. Dù đã xảy ra rất lâu rồi, nhưng nếu lỡ một lần động chạm, bạn lại cảm giác được nỗi đau âm ỉ. Ai cũng có vết thương lòng như vậy, Kim Ngưu mạnh mẽ và cố gắng lên nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày làm việc đầu tuần khá tốt. Bạn được phân công vào một nhóm dự án mới, nên cần một chút thời gian để bắt kịp mọi người. Hãy mạnh dạn hỏi ý kiến khi có vấn đề nào đó khúc mắc nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình trạng sức khỏe của Song Tử xuống cấp nghiêm trọng. Bạn uống cà phê quá nhiều vì thiếu ngủ, nên da dẻ càng xuống sắc hơn. Thay vì cố gắng dùng kem dưỡng trắng, Song Tử hãy chọn các liệu pháp tác động từ bên trong, uống vitamin để làm sáng da hơn nhé, kết hợp với chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý nữa đấy.

Tình hình tài chính của Song Tử ngày hôm nay không thực sự tốt, đặc biệt là các Song Tử yêu xa. Chuyến đi thăm người ấy tốn của bạn khá nhiều tiền, mặc dù bạn không cảm thấy tiếc số tiền đã bỏ ra. Cố gắng chi tiêu hạn chế lại nhé Song Tử.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hệ tiêu hóa không tốt khiến cho bụng của Cự Giải vô cùng khó chịu, vì thế ảnh hưởng đến tâm trạng, độ tập trung vào công việc của bạn rất nhiều. Nếu cảm thấy khó chịu quá, Cự Giải có thể xin cấp trên nghỉ phép một hôm để đi khám nhé. Đừng quên bàn giao công việc cho đồng nghiệp hỗ trợ đấy.

Chuyện tình cảm, tiếp tục hay dừng lại đôi khi không thể khiên cưỡng, một người cố gắng là có thể được. Nếu không cảm nhận được sự chân thành, tình yêu của đối phương, dù cho bạn đã cố gắng, hi sinh rất nhiều, Cự Giải cũng đừng quá đau khổ nếu người ấy muốn rời đi nhé. Thời gian sẽ xoa dịu vết thương cho bạn mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 15/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...