Xử Nữ có một ngày làm việc hiệu quả, bản mệnh khá ham việc và khả năng sẽ nhận lời làm thêm để có được thu nhập cũng như đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương rất hòa đồng và nhiệt tình. Các hoạt động của tập thể mà có sự góp mặt của bạn luôn trở nên sôi nổi và hào hứng hơn hẳn. Bạn cũng rất biết cách thể hiện những ưu điểm của mình để bản thân trở nên nổi bật hơn trong mắt người khác.

Tuy nhiên, dường như nguồn năng lượng dư thừa bên trong chòm sao này đang khiến bạn làm ra những hành động quá đà. Vốn dĩ là một cuộc trao đổi vui vẻ giữa mọi người, nhưng bạn lại trở nên cứng đầu và tỏ rõ sự khó chịu khi xảy ra bất đồng quan điểm.

loading...

Vì thế mà từ một cuộc nói chuyện, trao đổi bình thường bỗng chốc biến thành tranh luận căng thẳng. Lời khuyên cho bạn là cần phải tiết chế cảm xúc mạnh mẽ của bản thân và nên rèn luyện thêm để biết lắng nghe, thấu hiểu người khác.

Cung hoàng đạo ngày 15/9/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu cần xốc lại tinh thần ngay lập tức để hướng về phía trước. Những thất bại đã qua, hãy coi đó như bài học kinh nghiệm để không bao giờ phạm phải sai lầm tương tự. Mạnh mẽ đương nhiên tốt, nhưng bạn không cần lúc nào cũng phải cố gồng mình lên mà gượng ép bản thân làm gì cả.

Về phương diện tài chính, chòm sao này đang đứng trước những vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn càng nóng giận thì càng mất tỉnh táo mà dễ mắc phải sai sót, thế nên đừng có mà tự ném tiền qua cửa sổ nhé. Những lúc như thế này, bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh.

May mắn là với tính cách cẩn thận, nghiêm túc, có trách nhiệm lại luôn quyết tâm trong mọi việc chắc chắn sẽ giúp cho bạn giải quyết tốt những vấn đề tồn đọng. Những giây phút mỏi mệt, đừng quên vẫn còn những người thân yêu luôn ở phía sau tin tưởng và cổ vũ cho bạn đấy nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên rất dễ chịu hơn bình thường. Bạn biết cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với người khác. Những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đây đều được bỏ qua, thậm chí bạn cũng không còn cảm thấy phiền lòng khi nghĩ tới sự phản bội của đối phương. Lúc này bạn cảm thấy lòng mình thoải mái và nhẹ nhõm hơn bao giờ hết.

Để tập trung hơn cho công việc, bạn nên xác định lại mục tiêu và sắp xếp công việc một cách khoa học. Hãy ưu tiên xác định mục tiêu cuối cùng rồi chia nhỏ chúng, qua đó bạn sẽ biết điều gì là quan trọng và cần ưu tiên làm trước. Có như vậy bạn mới không bị bỏ sót những chi tiết quan trọng.

Việc tiết kiệm chưa bao giờ là dễ dàng với chòm sao này cả, nhưng bạn vẫn phải tập trung cho kế hoạch đó của mình. Hãy vượt qua mọi cám dỗ để đảm bảo khoản tiền tích lũy của mình cho những kế hoạch dài hạn trong tương lai. Không có gì là không thể nếu như bạn thực sự quyết tâm và nghiêm khắc với bản thân.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cảm thấy bí bách, chán nản trong công việc. Bạn là người có tài và có ý chí chính vì thế nếu môi trường làm việc không có cơ hội để bạn thử thách bản thân, bạn sẽ cảm thấy không còn hứng thú và muốn rời bỏ công việc này.

Lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ nghiêm túc. Nếu thật sự muốn thử thách bản thân, bạn có thể dùng vốn kinh nghiệm đã có của mình thử sức ở một lĩnh vực kinh doanh mới và tự mình làm chủ nhé. Về cơ bản tình hình tài chính trong ngày không có nhiều biến động.

Còn chuyện tình cảm của chòm sao này thì vẫn rối như một mớ bòng bong. Cảm xúc một kiểu nhưng lý trí lại một nẻo khiến bạn luôn trong trạng thái giằng xé. Đến chính cung hoàng đạo này còn chẳng rõ trái tim mình muốn gì thì sao người khác hiểu được đây.

Cung hoàng đạo ngày 15/9/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...