Thần Nông hôm nay có cảm giác cô đơn trong cuộc tình của chính mình. Bạn trở nên dễ bị tổn thương và yếu đuối hơn thường lệ.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay có thể trở nên vô lý vì những cảm xúc của bạn luôn luôn liên quan đến các phán đoán của bạn. Dường như Bạch Dương trở nên quá nhạy cảm so với thường ngày nhưng những dự đoán của bạn chưa chắc đã hoàn toàn đúng vì thế đừng nên vội vàng phán xét ai cả, nhất là người gần gũi như người yêu – người dành cho bạn  sự tin yêu.

Trong công việc, bạn trở nên thụ động hơn vì ngại đưa ra phản biện. Thay vì hòa hoãn khi giải quyết vấn đề, bạn nên đưa ra những ý kiến phản hồi. Điều đó không những làm cho não bộ suy nghĩ linh hoạt hơn mà còn kích thích những đồng nghiệp cùng đẩy vấn đề lên cao hơn, tìm cách cải thiện cho đến khi tốt nhất.

loading...

Thời tiết thay đổi thất thường có thể gây ra những cơn đau đầu và buồn nôn, làm suy giảm vị giác của bạn. Do vậy, trong trường hợp cảm thấy chán ăn hay muốn bỏ bữa, hãy bổ sung cho cơ thể một vài ly trà, rất có thể chúng sẽ giúp bạn khôi phục lại cảm giác ngon miệng vốn có.

Cung hoàng đạo ngày 15/08/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Bạn có các mối quan hệ tình cảm phức tạp, do xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của bản thân nên không biết tình yêu đang thực sự đi về hướng nào. Có lúc bạn trở nên lạnh lùng vì cảm thấy không chắc chắn về chuyện tình cảm đôi lứa.

Hãy chọn uống cafe hoặc trà vào đầu giờ sáng để chuẩn bị cho một tinh thần sảng khoái, minh mẫn để giải quyết nhiều công việc đổ dồn về. Ngoài ra, bạn có thể sáng tạo và yêu nghệ thuật, nhưng bạn đánh giá thấp khả năng của mình vì thế đôi lúc cảm thấy không tự tin lắm trong những lĩnh vực này.

Bạn chi tiêu khá chắc chắn và không có ý định mua thêm gì vì vượt kế hoạch của mình. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn đó là nên linh động trong các quyết định tiền bạc, đừng cứng nhắc quá vì đôi khi tiền cũng chỉ là phương tiện để khuyến khích mình phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh và bạn thích nói chuyện về cảm giác của mình. Tuy nhiên, đôi lúc bạn cũng nên biết lắng nghe suy nghĩ của cả những người khác vì cuộc trò chuyện chỉ thực sự khi cả hai cùng tương tác chứ không phải chỉ có mình bạn thao thao bất tuyệt về mọi điều.

Ngày hôm nay, bạn ngập tràn hạnh phúc và muốn tận dụng từng giây từng phút để được ở bên người ấy. Hơn nữa, bạn cũng không muốn tránh né cảm xúc của mình và sẵn lòng nói ra tình cảm trong lòng mình cho đối phương nghe, nhờ đó họ hiểu và yêu thương bạn nhiều hơn.

Hãy thực sự bắt đầu kế hoạch tập thể dục của mình càng sớm càng tốt. Không cần phải quá cầu kì, hãy làm những việc bạn thích hoặc chơi môn thể thao bạn quen thuộc là được, ví dụ như chạy, đi xe đạp, hoặc làm vườn… Điều quan trọng là làm cho nó trở thành một phần quan trọng trong thói quen thường xuyên của bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải cần chú ý đến các vấn đề về sức khỏe. Bạn nên chú ý hơn tới các biểu hiện của cơ thể vì có thể bạn đang mắc bệnh liên quan tới hệ tuần hoàn, về não bộ và hệ thần kinh.

Mối quan hệ tình cảm của hai người khá hài hòa vì đối phương cảm nhận được rõ sự chân thành của bạn. Các cặp vợ chồng cũng nhận ra sự tâm đầu ý hợp của hai người nhờ đó tình yêu ngày càng bền vững.

Hôm nay, bạn trở nên dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của bạn. Ngoài ra, hãy thay đổi cách bạn trò chuyện, chủ động đặt ra những câu hỏi gợi mở và đừng ngần ngại chia sẻ những câu chuyện cá nhân phù hợp… Điều này khiến người đối diện có cảm giác thân thiện hơn và có thể dễ dàng phát triển các mối quan hệ.

Dường như bạn không gặp rắc rối gì về vấn đề liên quan đến tiền bạc, các quyết định sáng suốt và thậm chí bạn còn có thể hướng dẫn thêm cho bạn bè, đồng nghiệp về cách tiết kiệm và tích lũy.

Cung hoàng đạo ngày 15/08/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...