Công việc của Song Tử khá suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có những vấn đề phát sinh thì bạn có thể chủ động để nắm bắt và xử lý chúng tốt đẹp.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương được khuyên nên tránh tối đa việc tham gia vào các cuộc trò chuyện ở chốn công sở, một lời nói vô tình của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi mang ra chì chiết hoặc làm trò đùa cho những người xung quanh.

Bù lại, bạn gặp may mắn về tài chính, bạn được nhận một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý đến vấn đề tiêu chi của mình vì thời gian gần đây bạn đang trong tình trạng cháy túi vì chi tiêu không hợp lí. Thay vào đó bạn chỉ nên mua những thứ cần thiết và chi tiêu có kế hoạch.

loading...

Buổi tối hôm nay nhiều Bạch Dương độc thân được người bạn khác giới mời đi ăn tối. Đối phương khá có cảm tình với bạn nên tùy ý cho bạn chọn địa điểm hẹn gặp. Bạn nên chọn những quán có mức giá vừa phải thôi nhé, đối phương không hẳn là còn quá nhiều tiền trong người.

Cung hoàng đạo ngày 15/7/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không có hao hụt nào đáng kể. Bạn vì muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên lên kế hoạch rất chi tiêu cho chi tiêu của tháng sau. Các khoản liên quan đến hội hè ăn uống cũng được cân nhắc kĩ.

Công việc của bạn vẫn không có gì thay đổi. Bạn vẫn làm việc chăm chỉ dù cho có những lúc bạn sẽ cảm thấy chán nản với công việc hiện tại. Nhưng sau đó mọi chuyện đâu lại vào đó, bạn lại tiếp tục chấp nhận công việc này. Nhìn chung hôm nay mọi thứ không có gì quá đặc biệt với bạn.

Chuyện tình cảm cũng không biến động. Nhưng hiện tại bạn đang nghĩ đến tìm một nửa tâm đầu ý hợp cho mình. Mặc dù bạn có nhiều người theo đuổi nhưng chính việc đó lại làm bạn băn khoăn không biết nên chọn ai hay nên yêu ai. Chòm sao này cảm thấy vô cùng bối rối.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử khá suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có những vấn đề phát sinh thì bạn có thể chủ động để nắm bắt và xử lý chúng tốt đẹp. Vì vậy nó cũng không gây ra thiệt hại hay áp lực nào quá lớn đối với bạn. Kinh nghiệm và kỹ năng sẵn có sẽ giúp bạn có vượt qua những khó khăn, thử thách.

Một số chuyện liên quan đến tiền bạc cần bạn giải quyết trong ngày. Nếu như bạn không thể phân biệt giữa tiền công và tiền tư mà chi tiêu bừa bãi thì sớm muộn bạn cũng sẽ gánh một khoản nợ khổng lồ đấy. Chính vì thế đừng phá bỏ đi những nguyên tắc tiền bạc đã đặt ra nhé.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Bạn và người ấy thường khó kiểm soát được cảm xúc khi nói chuyện với nhau và đây có lẽ là hậu quả của việc thiếu đi sự chia sẻ trong cuộc sống của hai người. Người độc thân lúc này không nên bày tỏ tình cảm với ai đó đâu nhé bởi sẽ rất khó để nhận được sự đáp trả tích cực từ họ.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải bị tác động bởi nhiều mối quan hệ nên chuyện tình cảm trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Có lẽ bạn đang phải đứng trước những sự quyết định quan trọng và sẽ phải suy nghĩ thật kĩ để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Chòm sao này này có một ngày không được vui vẻ cho lắm, ngay đến cả các mối quan hệ thân thiết như gia đình, bạn bè đều không ủng hộ tình yêu của bạn. Bạn đang phải trải qua những cảm xúc vô cùng bế tắc, khó chịu và mệt mỏi khi dường như cả thế giới đều quay lưng với mình.

Tuy nhiên lúc này bạn nên chú tâm tới công việc một chút bởi bạn sẽ cần có nhiều chuyện phải lo nghĩ nữa đấy. Thái độ làm việc tích cực và tập trung hơn nếu như bạn không muốn sẽ có những đánh giá không tốt về mình và nó còn có thể ảnh hưởng tới vấn đề tài chính nữa nhé.

Cung hoàng đạo ngày 15/7/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...