Hôm nay Bảo Bình thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình trong việc xử lý các nhiệm vụ được giao.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vấn đề cũng có thể phát sinh nếu một người có cảm giác như thể họ không được đối phương lắng nghe. Hãy học cách lắng nghe tích cực khi người ấy trò chuyện với bạn nhé.

Đừng cố làm việc thêm quá khuya vì thực sự việc đó không giúp bạn có được hiệu quả cao hơn. Bạn nên sắp xếp công việc một cách hợp lí, làm việc đúng nhịp độ tự nhiên của cơ thể, đúng lúc mới là cách sử dụng hiệu quả thời gian của bạn.

loading...

Những lúc đầu óc quá căng thẳng hãy nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, việc đó giúp bạn có thể lấy lại tinh thần và cảm thấy phấn chấn hơn. Âm nhạc còn mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe con người đấy.

Cung hoàng đạo ngày 15/5/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu ngại thể hiện cảm xúc của mình. Nguyên nhân cũng bởi việc nói ra suy nghĩ của mình thường xuyên và bị người khác phản bác thực sự khó chịu. Nhưng bạn nên biết rằng, nhiều khi nói ra bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn, không cần quan trọng quá đến việc đúng hay sai.

Bạn được khuyên rằng nếu gặp phải thử thách trong tình yêu thì đừng nản lòng. Không có gì đau khổ hơn khi phải nói ra lời chia tay với người mình đã từng gắn bó, yêu thương, tuy nhiên chia tay không phải sự kết thúc cho hạnh phúc của bạn.

Những bài tập thể dục sẽ đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đấy. Chăm chỉ luyện tập giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày, tăng sức bền và dẻo dai. Chơi một vài bộ môn thể thao cũng là gợi ý tuyệt vời cho  bạn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng căng thẳng đối với Song Tử, bạn cần phải đưa ra quyết định quan trọng. Tương lai của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào sự quyết định của bạn. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy hỏi xin một vài lời khuyên từ người thân và bạn bè của mình.

Bỏ quên bản thân và không quan tâm đến cảm xúc của bản thân là việc làm thiếu khôn ngoan. Hơn ai hết bạn cần đẹp lên mỗ ngày, lắng nghe cảm xúc, tiếng nói từ chính bạn, điều đó mới tạo nên sức hấp dẫn trong mắt đối phương. Nếu muốn mối quan hệ bền vững, bạn cần học cách yêu bản thân mình trước tiên.

Sau khi tập thể thao cơ thể bạn sẽ tiết ra khá nhiều mồ hôi vì vậy nên bổ sung nước ngay sau khi tập. Chỉ cần uống vài ngụm nước, vừa phải chứ không cần uống quá nhiều hay uống hết cả chai nước, vì có thể gây phản tác dụng đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay cho thấy Cự Giải có chút cố chấp và bảo thủ. Đôi khi đây chính là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn. Bạn nên học cách kiềm chế bản thân tốt hơn. Lắng nghe tích cực ý kiến từ mọi người sẽ giúp bạn có thêm cái nhìn khách quan trong mọi vấn đề.

Tình yêu cần một chút ghen tuông, một chút ích kỷ nhưng nhất thiết không phải là sự kiểm soát và sở hữu đối phương. Đôi khi những người yêu nhau thường quên đi những sở thích cá nhân, người thân hay bạn bè, bằng lòng làm cái “đuôi” của người ấy. Gia đình, bạn bè hay tình yêu đều có vai trò quan trọng trong cuộc sống.

Thời tiết nắng nóng nên bạn nổi khá nhiều mụn trứng cá, tuy nhiên bạn không nên sờ tay lên da mặt để tránh vi khuẩn bám vào và làm tình trạng mụn trở nên tồi tệ hơn. Đặc biệt bạn cũng không nên soi gương quá nhiều, nó chỉ khiến tinh thần bạn thêm căng thẳng hơn mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 15/5/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...