Bảo Bình nhận được lời khuyên nên học cách bao dung, tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương  vẫn không có gì thay đổi. Bạn vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ dù đôi lúc sẽ cảm thấy chán nản. Nhưng rồi đâu cũng sẽ vào đó, mọi thứ hôm nay không có gì quá đặc biệt đối với bạn.

Chuyện tình yêu của bạn cũng không có quá nhiều thay đổi. Chính bạn cũng đang băn khoăn đi tìm nửa kia thật sự phù hợp với mình. Mặc dù cũng có khá nhiều người thích bạn nhưng đó lại làm bạn bối rối không biết lựa chọn ai và nên yêu ai. Hãy nghe theo trái tim mình mách bảo nhé.

loading...

Tâm trạng không được tốt một phần do sức khỏe của Bạch Dương đang có vấn đề. Một cơn đau đầu làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đừng làm gượng ép bản thân quá căng thẳng. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy dành khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để có thể tiếp tục công việc của mình.

Cung hoàng đạo ngày 15/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

im Ngưu muốn thể hiện mình nhiều hơn. Vốn là người cầu toàn và tỉ mỉ nên bạn khó có thể đặt lòng tin ở người khác. Mặc dù lượng công việc khá nhiều, nhưng với năng lượng tràn đầy của bạn thì mọi thứ vẫn được hoàn thành rất tốt.

Hãy cố gắng luôn duy trì được tâm trạng vui vẻ này chắc chắn sẽ giúp cho công việc của bạn hiệu quả hơn. Về phương diện tài chính, chòm sao này đang rất mong mỏi nâng cao thu nhập của bản thân và may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Rất có thể bạn sẽ nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình.

Dường như cung hoàng đạo này còn cô đơn đã trúng tiếng sét ái tình. Kim Ngưu như chìm đắm vào vào ánh mắt của ai đó rồi. Tuy nhiên, phản ứng hơi quá của bạn có thể sẽ khiến đối phương cảm thấy ngại ngùng. Có thích đến đâu thì cũng phải từ từ thổ lộ tình cảm của mình nhé.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Công việc của Song Tử đang bị đình trệ một chút do tác động từ các đối thủ cạnh tranh và điều này khiến bạn vô cùng lo lắng nhưng hãy tìm đến người có kinh nghiệm hơn mình để chia sẻ về vấn đề này và xin lời khuyên. Bằng cách đó bạn có thể giảm thiểu thiệt hại của bản thân.

Nếu cung hoàng đạo này muốn xin lời khuyên của mọi người xung quanh thì hãy xác định rõ ràng tư tưởng là đó chỉ là những ý kiến để tham khảo, bạn vẫn cần có chính kiến riêng của riêng mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, chứ đừng mải mê làm việc mà kiệt sức nhé.

Về phương diện tình cảm, có thể chòm sao này sẽ đến muộn trong buổi hẹn với người ấy và phá hỏng bầu không khí đáng lẽ ra rất vui vẻ và lãng mạn. Tốt nhất là Song Tử nên hẹn giờ để không tới trễ vì đã lâu rồi hai người mới có một cuộc hẹn như thế.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải gần như dồn hết sức lực vào những nhiệm vụ và trách nhiệm của mình. Nhưng thật sự là bạn cần nghỉ ngơi, đừng trì hoãn nhu cầu được thư giãn của bản thân mình thêm nữa. Trong suốt thời gian vừa qua, bạn đã làm việc quá chăm chỉ, tới mức dường như quên hết mọi thứ xung quanh.

Nếu cứ tiếp tục như vậy, dù kết quả đạt được có thành công tới đâu thì sức khỏe của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng, đó là điều không đáng một chút nào. Hãy ăn uống tẩm bổ thật nhiều cho cơ thể của mình, nếu bạn còn muốn tiếp tục. Cự Giải nên tìm cơ hội để nói ra những nỗi lòng của mình với người ấy.

Những điều mà bạn thích và bạn không thích để cả hai tìm được tiếng nói chung phù hợp, dung hòa hai tính cách để hiểu nhau hơn. Tuy nhiên chòm sao này nên dành thời gian để quan tâm, chăm sóc đến người ấy, có vẻ như bạn gần đây xao lãng trong chuyện tình cảm.

Cung hoàng đạo ngày 15/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...