Đối với tình yêu, thì hôm nay là ngày mà Cự Giải sẽ cần phải đưa ra những quyết định cho đời sống tình cảm của mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Thấy rằng mọi người ở xung quanh dường như trở nên cực kỳ nghiêm túc, khiến Bạch Dương cảm thấy thật sự ngột ngạt và và khó chịu vì có quá nhiều sự làm phiền. Hãy tìm đến một nơi yên tĩnh, hoặc nơi chỉ có một mình để giải tỏa sự căng thẳng đó. Xem một bộ phim có thể là một gợi ý thú vị dành cho bạn.

Chuyện tình cảm lại không được thuận lợi cho lắm. Những mâu thuẫn giữa hai bạn nguyên nhân chủ yếu do tính cách thất thường của bạn mà ra. Nửa kia của bạn cảm thấy rất khó chịu vì không hiểu thật sự bạn nghĩ gì và muốn gì.

loading...

Chòm sao hôm nay nói rằng Bạch Dương đang gặp vấn đề về sức khỏe. Dạ dày của bạn có vấn đề nên bạn cần chăm sóc tốt hơn cơ thể mình. Những đồ ăn nhanh, đồ ăn cay nóng, hay quá lạnh cũng sẽ làm dạ dày bạn khó chịu. Uống một cốc nước ấm khi ngủ dậy rất tốt cho sức khỏe của bạn đó.

Cung hoàng đạo ngày 15/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Đây là thời điểm cực kỳ quan trọng đối với bạn, khi bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn mà bạn trốn tránh suốt thời gian vừa qua. Có thể là những vấn đề liên quan tới mâu thuẫn trong gia đình hay công việc của bạn. Hãy cố gắng thỏa hiệp để bạn có những lựa chọn tốt nhất, nhưng không tránh khỏi sự đánh đổi của bạn.

Bạn biết một số người đã nói những điều không tốt đẹp về bạn, khiến bạn bực tức và khó chịu. Điều này này ảnh hưởng không ít đến tinh thần của bạn, vốn là người hay suy nghĩ nhiều. Tuy vậy cuộc sống không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên hãy làm những gì bạn cho là đúng nhé.

Mặc dù hôm nay bạn gặp chuyện không vui, nhưng bạn và người ấy lại khá suôn sẻ. Hai bạn luôn lắng nghe, an ủi cho nhau, từ đó mà cũng khiến tâm trạng của bạn thoải mái đi được một chút. Dù bạn trải qua những khó khăn thì người ấy sẽ luôn bên cạnh, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ngày thứ 2 của Song Tử có khá nhiều công việc cần phải làm và nhiều áp lực. Tuy nhiên, hôm nay bạn cảm thấy mình làm việc hiệu quả hơn, một ngày làm việc khá trọn vẹn. Có thể nhiều đồng nghiệp của bạn bàn tán, hay đố kị sau lưng bạn như thế nào thì bạn vẫn cứ tập trung vào công việc của mình.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay lại không mấy thuận lợi. Đã lâu rồi hai bạn đã không còn những cảm xúc nồng nhiệt như ban đầu, những lời quan tâm nhau cũng trở nên thưa dần. Tình yêu của bạn và người ấy rất đang cần được “hâm nóng” hơn bao giờ hết.

Có vẻ như bạn quá chú tâm vào công việc mà quên đi phải quan tâm đến người ấy. Đó cũng chính là lí do khiến tình yêu của bạn trở nên nguội lạnh, cho dù bạn có yêu người ấy bao nhiêu đi chăng nữa. Một bữa tối lãng mạn chính là cách để hai bạn gần nhau hơn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải bắt đầu ngày hôm nay tràn đầy năng lượng, cảm thấy yêu đời. Thứ 2 đầu tuần bắt đầu với những dự định, kì vọng của bạn. Tinh thần tốt như vậy chắc hẳn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả lắm đấy. Hãy cố gắng giữ tâm trạng này cho cả tuần nhé.

Đối với tình yêu, thì hôm nay là ngày mà bạn sẽ cần phải đưa ra những quyết định cho đời sống tình cảm của mình. Hai bạn đã cùng nhau trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong thời gian vừa qua. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bạn tiếp tục tiến lên thêm 1 bước nữa.

Tình cảm và lý trí đều vô cùng quan trọng. Bạn cần biết nắm bắt các thời cơ đến với mình. Đừng chần chừ mà hãy thử cùng nhau lập ra những kế hoạch lâu dài cho bạn và người ấy nhé.

Cung hoàng đạo ngày 15/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...