Ma Kết là con người có kỷ luật, một khi đã lên kế hoạch bạn chắc chắn sẽ bắt tay vào làm ngay, vậy nên rất ít khi phải vội vàng chạy deadline.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương hôm nay tràn đầy năng lượng sáng tạo. Bạn muốn làm rất nhiều việc khác nhau tuy nhiên lại không được kiên trì cho lắm. Bạn là một người nổi bật giữa đám đông, chỉ cần làm việc một cách cẩn thận và kiên nhẫn hơn thôi, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Ngày chủ nhật sẽ xuất hiện những cảm xúc ngọt ngào trong chuyện tình cảm, chòm sao này và người thương tâm đầu ý hợp đến nỗi người này chưa nói nhưng người kia đã đoán được ý. Dự báo tuần sau sẽ rất bận rộn, vì thế hôm nay nếu có thể thì hãy từ chối các cuộc nhậu nhẹt đi nhé, đảm bảo sức khỏe được tốt nhất sẵn sàng đối mặt trước mọi thử thách sắp tới.

loading...

Bạch Dương nên kiềm chế sự háo thắng của mình, biết cách học hỏi và lắng nghe nhiều hơn. Có thể năng lực của bạn rất mạnh và bạn hiểu biết hơn người khác nhưng vẫn có rất nhiều điều chưa biết, cần tiếp thu và không ngừng nỗ lực, đừng vội tự mãn.

Cung hoàng đạo ngày 15/3/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu nhận thức rất rõ tầm quan trọng của vật chất, vì thế bạn luôn nhắc nhở mình phải cố gắng không ngừng trong công việc. Cộng thêm để ý đến việc chi tiêu, vậy nên dường như tài chính của bạn lúc nào cũng ở trong tình trạng thoải mái. Bạn cảm thấy việc tiêu tiền có mục đích và kế hoạch rõ ràng là một việc cực kì cần thiết.

Dự báo trong ngày chủ nhật cung hoàng đạo này có thể gặp phải những chuyện không vui. Nhẹ thì bị khiển trách, nặng thì bị điều chuyển công tác, thôi việc… Nhưng trong cái rủi có cái may, biết đâu đây lại là cơ hội để bạn bắt đầu một việc mới, nhiệm vụ mới mà trước đây không dám làm.

Kim Ngưu cần phải yêu lấy bản thân mình chứ đừng hi sinh quá nhiều trong tình cảm. Tình yêu là mối quan hệ hai người, không phải chỉ một mình bạn cố gắng là đủ. Nếu cảm thấy đối phương quá hững hờ sau rất nhiều nỗ lực thì nên xem xét nghiêm túc để có hướng đi đúng đắn hơn, không nên cưỡng cầu.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử vốn là một chòm sao ham học hỏi, thậm chí vào những ngày nghỉ bạn cũng cảm thấy mình cần phải tiếp tục tích lũy thêm kiến thức. Bạn nhận thức rõ điểm mạnh của mình ở đâu và luôn tìm cách phát huy những điều đó. Bạn tin rằng đến một ngày nào đó, mọi người sẽ nhận ra tài năng của mình, từ đó con đường tương lai sẽ mở rộng hơn.

Về chuyện tình cả, nếu mối quan hệ hiện tại không còn cho bạn cảm giác an tâm và chung thủy thì đừng phí phạm thời gian cho nó nữa. Nhất là Song Tử nữ cần ghi nhớ rằng người đàn ông thật lòng yêu bạn sẽ biết cách khiến bạn nhận thấy sự trân trọng và niềm khao khát được bạn tin tưởng như thế nào.

Tử vi hôm nay dự báo do không cẩn thận nên bạn dễ làm rơi đồ, quên đồ hoặc mất đồ mà không hề hay biết. Đó lại là những món đồ quan trọng nữa nên khó tránh khỏi sự nuối tiếc. Lần sau để ý hơn nhé, đầu óc cứ trên mây trên gió như thế có ngày sẽ phải trả giá đắt đấy.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải là một người khiêm tốn, không muốn mình trở thành tâm điểm của sự chú ý. Chẳng bao giờ bạn muốn đối đầu hay mâu thuẫn trực tiếp với bất cứ ai cả, dĩ hòa vi quý đã ăn sâu vào đầu óc bạn từ lâu rồi, chẳng việc gì phải phô trương hay nổi bật cả.

Tình hình tài chính không phải là vấn đề đáng lo ngại, Cự Giải luôn có những quyết định sáng suốt trong chi tiêu. Bạn là người thật thà, sống lành mạnh và tiết kiệm nên tạm hài lòng với những gì mình có, không quá ham mê với những món đồ xa xỉ, đắt tiền.

Vận tình duyên khởi sắc, những người độc thân có thể sẽ gặp ý trung nhân trong những buổi tiệc tùng, tụ tập bạn bè, hãy tận dụng cơ hội và gây ấn tượng với đối phương. Nhưng cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, hồi phục sức khỏe cho 1 tuần vất vả vừa qua.

Cung hoàng đạo ngày 15/3/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...