Chuyện tình cảm vẫn không có gì thay đổi nhiều, nếu muốn có sự đột phá, chắc chắn Ma Kết sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương dễ lâm vào trạng thái bồn chồn, ủ rũ. Bạn nhạy cảm và phán đoán khá chính xác, mặc dù rất cần có niềm tin vào trực giác của mình nhưng không nên chủ quan quá mà khinh suất.

Vì không có thói quen đặt ra các mục tiêu nên Dương cưu mới dễ rơi vào tình trạng trì trệ như vậy. Hãy tự đặt ra những câu hỏi cho bản thân mình như giới hạn là gì, điều bạn muốn là gì và tự trả lời cho những câu hỏi này, bạn sẽ có động lực tiến xa hơn trong công việc.

loading...

Bên cạnh đó Bạch Dương cũng nên quan tâm tới các chế độ ăn uống hàng ngày của mình, uống đủ nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả, tăng cường các chất dinh dưỡng và thực phẩm giàu protein sẽ tốt hơn cho chính bạn.

Cung hoàng đạo ngày 15/2/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi ngày 15 tháng 2 năm 2019 tiết lộ Kim Ngưu trở nên độc đoán, cộc cằn, khó tính nên dễ buông ra những lời mỉa mai khiến người khác thấy khó chịu. Đây cũng là lúc bạn nhận ra không có ai thực sự thân thiết ở bên mình trong lúc khó khăn, vì vậy nên thay đổi càng sớm càng tốt.

Ngoài ra hôm nay Kim Ngưu cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình, không nên để cảm xúc lấn át mà ăn nói cộc cằn, hàm hồ, đắc tội với bề trên hoặc ảnh hưởng tới danh dự và uy tín của bản thân mình. Trong những ngày đầu xuân năm mới này tốt nhất vẫn nên lưu ý để không ảnh hưởng tới vận trình cả năm.

Sau những ngày nghỉ tết việc ăn uống, ngủ nghỉ gần như bị đảo lộn vì vậy thời gian này phải cố gắng duy trì giấc ngủ đầy đủ, tuy nhiên cũng không nên ngủ quá nhiều vì có thể làm rối loạn đồng hồ sinh học. Một người không nên ngủ nhiều nhất quá 9 tiếng một ngày.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có khả năng trí tuệ tuyệt vời nhưng lại có phần bảo thủ, cứng nhắc luôn cho rằng bản thân mình là đúng. Điều này chỉ khiến bạn cảm thấy cô độc hơn mà thôi, vì vậy nên học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Thời gian trong một ngày không quá nhiều vì vậy đừng lãng phí năng lượng tinh thần vào những thứ nhỏ bé nhé. Tốt nhất Song Tử nên loại bỏ bớt những việc nhỏ nhặt để có thời gian tập trung hơn vào những quyết định lớn hơn.

Nhiều người có thói quen ăn uống nhiều đồ lỏng với mục đích giảm cân hoặc thải độc, phương pháp này sẽ tốt trong thời gian đầu tuy nhiên nếu không tiêu thụ thực phẩm rắn trong một thời gian dài thì quá trình trao đổi chất cũng có thể bị làm chậm lại và gây thiếu hụt dinh dưỡng.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải cảm thấy cô độc với thế giới xung quanh, mặc dù có cảm xúc mãnh liệt nhưng nó lại bị chặn ở mức nào đó vì một người không quan tâm đến bạn. Tâm lý bị ảnh hưởng nhưng chỉ cần suy nghĩ thoáng hơn một chút thì bạn sẽ tự giải thoát bản thân khỏi tình trạng này.

Chòm sao này đang cố gắng chiến đấu với sự trì trệ nhưng thực ra chỉ đang chiến đấu với chính bản thân mình. Hãy thẳng thắn thừa nhận và tự nói với bản thân sẽ không sao hết, bạn có thể tập trung xây dựng kế hoạch cho các bước đi tiếp theo.

Thời tiết biến đổi thất thường và để phòng tránh các căn bệnh mùa lạnh thì Cự Giải nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để tăng cường lưu thông máu, giúp cơ thể ấm hơn và cũng phòng tránh bị chuột rút.

Cung hoàng đạo ngày 15/2/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...