Chuyện tình cảm của chòm sao Thần Nông sẽ cần có thêm sự vun đắp, chăm sóc bởi dường như cuộc sống của bạn hiện tại luôn đặt công việc lên hàng đầu.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương sẽ có một ngày vô cùng vất vả với công việc. Thời tiết có những ảnh hưởng không nhỏ tới các kế hoạch của bạn và sẽ tốn không ít thời gian mới có thể xử lý công việc. Khả năng làm việc sáng tạo của Bạch Dương hôm nay dường như cũng không thể đạt được như ý và bạn cần phải có được một niềm cảm hướng mới mẻ hay sự thay đối về đối tác… may ra mới có được những vận trình sáng sủa hơn.

Về phương diện tài chính trong ngày mặc dù đầu tháng nhưng vẫn chưa có những khởi biến tốt và sẽ phải đợi chờ thêm ít thời gian nữa. Nhưng may mắn chòm sao này cũng không tới mức phải lao đao với chuyện tiền bạc và hoàn toàn có thể cân đối tốt việc chi tiêu của mình trong thời gian tới.

loading...

Chuyện tình cảm của Bạch Dương dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên nó khiến cho bạn có chút nhàm chán. Bởi vậy hôm nay bạn hơi thiếu quan tâm tới vấn đề này. Với người độc thân có thể sẽ gặp một số tình huống bất ngờ khiến bản thân cảm thấy bối rối và có chút mất hình ảnh đấy.

Cung hoàng đạo ngày 15/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày mới của Kim Ngưu không có nhiều sự mệt mỏi. Thay vào đó là cảm giác khá thoải mái với công việc hiện tại. Những người đồng nghiệp thân thiện và đối tác cũng thoải mái nên việc hợp tác của bạn cũng khá dễ dàng, không gặp khó khăn gì và mang lại hiệu quả tốt vượt ngoài mong đợi.

Nếu như cung hoàng đạo này đang chờ đợi một tình hình tài chính tốt thì có lẽ bạn sẽ chờ đợi đánh giá hiệu quả công việc trước nhé. Sẽ không có nhiều những thay đổi khiến cho bạn lo lắng mà có thể là một tin vui liên quan đến chuyện tiền bạc sắp đến trong tháng tới đấy.

Về phương diện tình cảm của Kim Ngưu nhìn chung là khá tốt nhưng sẽ cần thận trong hơn một chút trong việc ứng xử bởi có thể một sự vô ý có thể khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng. Với các thành viên trong gia đình bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn, một gợi ý cho kế hoạch nghỉ ngơi chẳng hạn cũng giúp cho mọi người hào hứng đấy.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, chẳng thế nào bạn chỉ có may mắn bởi kèm theo đó không những là niềm vui mà còn là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ. Do đó, bạn có nhiều cơ hội cũng là lúc phải cân nhắc kỹ các rủi ro có thể gặp phải.

Mỗi người sẽ có cách nhìn khác nhau và sẽ giúp bạn đánh giá vấn đề khách quan hơn. Bạn có chút muộn phiền về tình cảm. Yêu một người đã khó, giữ tình yêu còn khó hơn nên chòm sao này cần phải khéo léo, đừng giận dỗi quá lâu vì đây sẽ là cơ hội tốt để kẻ thứ ba chen chân vào cuộc sống hai người.

Thiếu tỉnh táo trong vấn đề tiền bạc sẽ khiến bạn dễ có những quyết định sai lầm. Tốt hơn hết Song Tử không nên mua sắm, chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, cân nhắc một chút sẽ hạn chế nguy cơ hao hụt tài chính vì những món đồ không cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sớm lên kế hoạch hợp lý cho mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải trong ngày thứ 3 này khá thuận lợi, có thêm một vài nguồn thu nhập đến từ công việc phụ thêm bên ngoài. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Nếu cung hoàng đạo này biết cách tận dụng các cơ hội bạn có thể tìm kiếm được thời cơ tốt để chứng mình năng lực cá nhân xuất sắc và chờ đợi gặt hái thành quả. Phương diện tình cảm tương đối ổn định, gia đình chính là động lực giúp bạn cảm thấy an tâm để phấn đấu nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên chuyện tình cảm đôi lứa lại không được vui vẻ cho lắm bởi nửa kia của Cự Giải đang phải đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Đây là là khoảng thời gian mà đối phương rất cần bạn ở bên để động viên, cổ vũ tinh thần hoặc ít nhất là im lặng để lắng nghe người ấy giãi bày, chia sẻ là tốt rồi.

Cung hoàng đạo ngày 15/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...