Sư Tử có thể giành được những thành công vang dội trong công việc của mình. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy cung hoàng đạo này đang đi đúng hướng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương không thể nào chịu nổi sự cố chấp của cấp trên. Thôi thì cứ kệ đi, bạn chẳng thèm quan tâm nữa. Bạn đã phân tích mọi khả năng có thể xảy ra thiệt hại không đáng có rồi mà vẫn không chịu nghe thì đành chịu thôi, để cho chuyện xảy ra rồi tính sau.

Trong ngày mới, chuyện tình cảm khá ổn và bạn nhận được sự quan tâm của mọi người. Thái độ thân thiện và hòa đồng của đồng người giúp cho bạn có tinh thần tốt, vui vẻ hơn trong ngày mới. Hôm nay, có thể bạn sẽ gặp được tình yêu của đời mình đó, bạn không quá quan trọng những tiêu chuẩn này kia, đơn giản là sự đồng điệu trong tâm hồn quan trọng hơn rất nhiều.

loading...

Những ngày gần đây đầu óc Bạch Dương hoạt động cực kì nhanh nhạy, chỉ cần biết cách tạo cảm hứng thì chắc chắn hiệu quả công việc sẽ được nhân lên gấp bội. Một lưu ý nho nhỏ nữa là bạn nên tránh tiêu quá nhiều tiền cho mục đích giải trí.

Cung hoàng đạo ngày 15/1/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu đang hài lòng với cuộc sống hiện tại mình có, công việc ổn thỏa, chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, không có gì phải lo lắng cả. Cung hoàng đạo này đủ kiên nhẫn để chờ đợi tình yêu đến với mình, bạn cũng không quá sốt ruột và tin rằng cứ sống tốt rồi mọi thứ tốt lành sẽ đến.

Trong công việc, bạn cũng giữ được sự điềm tĩnh khi đối mặt với những vấn đề mới phát sinh, những khó khăn không lường trước được. Có lẽ cũng chính nhờ thế mà bạn mới thoát được khỏi những thất bại đáng sợ. Gần đây bạn thể hiện được sự tận tâm và nhiệt tình cũng như thân thiện với mọi người.

Bạn vốn là người có đầu óc, tư duy thực tế và điều đó thật quan trọng cho công việc vì chỉ khi nhận định và xem xét những hậu quả, bạn mới có thể đặt ra kế hoạch cho tốt hơn. Nhờ đưa ra được kế hoạch cho tình huống xấu nhất có thể xảy ra bạn có thể giảm thiểu những rủi ro phía sau.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Trong chuyện tình cảm, đúng là trước đó Song Tử và đối phương có tình cảm với nhau, nhưng chẳng hiểu sao càng ngày bạn càng cảm thấy tình yêu ấy trở nên nhạt nhẽo và nhàm chán, không đủ để níu giữ bạn lại lâu hơn. Thực sự bạn không biết phải mở lời như thế nào để không khiến người ấy tổn thương.

Hôm nay, Song Tử sẽ có thật nhiều các loại cảm xúc vui có, buồn có. Những thay đổi sẽ khiến cho bạn có được hướng đi hay ý tưởng mới nhưng sẽ phải đối diện với sự phán xét của mọi người. Cung hoàng đạo này có thể giữ chính kiến của mình nhưng đừng nên tỏ thái độ quá cương quyết, đôi khi dẫn tới tác dụng phụ đấy.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng đến sức khỏe rất nhiều, những gì bạn quyết định bổ sung vào chế độ ăn uống của mình có ảnh hưởng đến mọi thứ: năng suất làm việc, bộ nhớ, thậm chí là làn da của bạn. Vì thế, hãy chú ý hơn để những gì bạn ăn mỗi ngày trước khi quá muộn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải không thể nào tập trung trong công việc. Bạn cứ mải mê đi làm những chuyện đâu đâu, chuyện chính thì chẳng chịu làm. Câu chuyện tình yêu phức tạp cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến cho chòm sao này trong tình trạng như vậy. Đối phương có thể sẽ đưa ra những quyết định mà bạn không mong muốn.

Cự Giải tương đối bận rộn, hãy nghiêm khắc với bản thân mình và kiên nhẫn khi làm việc với người khác. Việc trang bị kiến thức hoàn hảo sẽ giúp bạn không bị tụt lại phía sau trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Bạn vốn là người vô cùng tốt bụng, bạn bè gặp khó khăn liền sẵn sàng giúp đỡ. Nhưng chính vì thế mà nhiều người lại sinh ra tính ỷ vào sự giúp đỡ của bạn, đặc biệt là chuyện tiền nong, vay rồi cứ vay mãi. Bạn cần cứng rắn hơn một chút, đừng để tiền mất bạn cũng mất nhé.

Cung hoàng đạo ngày 15/1/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...