Hôm nay sức khỏe của Bạch Dương không tốt lắm vì bạn không nghỉ ngơi đầy đủ, làm việc bận rộn, bôn ba khắp nơi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay dù là cuối tuần nhưng bạn vẫn rất bận rộn, có nhiệm vụ quan trọng trong khi cộng sự thoái thác trách nhiệm, một mình bạn phải đứng ra gánh vác tất cả. Bạn nên sẵn sàng cho tình huống khó khăn nhất, chuẩn bị tăng ca khẩn cấp dù trong lòng cực kì không thoải mái. Cấp trên chỉ nhìn kết quả, không quan tâm quá trình, không nghe lời giải thích của bạn đâu.

Trực giác nhạy bén, bạn có thể nhận ra những điểm khác lạ nhỏ nhất ở người mình yêu. Đừng nghĩ rằng Bạch Dương xuề xòa, qua loa, họ có thể tinh tế hơn bất cứ ai đấy. Có vẻ như mối quan hệ của hai bạn gặp trục trặc, có bí mật, nghi ngờ và những điều không thể giãi bày cùng nhau.

loading...

Sức khỏe không tốt lắm vì bạn không nghỉ ngơi đầy đủ, làm việc bận rộn, bôn ba khắp nơi. Cuối ngày cần thư giãn, trước khi ngủ hãy đi mát xa toàn thân, nghe nhạc trữ tình để cả người được thả lỏng. Tuyệt đối không làm việc tới khuya, nên nhớ rằng hôm sau là thứ hai, bạn còn cả một tuần làm việc rất dài đấy.

Cung hoàng đạo ngày 15/07/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vận trình đổi chiều, chuyển biến tốt đẹp, nếu có cảm hứng hẹn hò hay muốn bắt đầu một mối quan hệ mới thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Ngoài ra, những cố gắng trong khoảng thời gian trước đang sắp thu được thành quả rồi, bạn không còn phải chờ lâu nữa đâu.

Yêu đương là chuyện khiến Kim Ngưu vô cùng ngại ngùng nhưng cũng rất mong chờ. Bạn khá nhút nhát, dè dặt và thiếu chủ động nhưng hôm nay là ngày nhiều vận may, đừng chần chừ nữa, yêu thì nói luôn đi nào. Thực ra đối phương cũng có ý với bạn rồi đấy, hai người chỉ còn cách nhau một bước chân nữa thôi.

Khả năng Kim Ngưu nhận được tin vui trong công việc, học tập là rất cao, bạn thoải mái ăn mừng chiến thắng này vì hoàn toàn xứng đáng. Song cũng cần chuẩn bị tinh thần thật tốt để lên kế hoạch cho con đường phía trước, có khá nhiều phương án nên hãy suy nghĩ kĩ trước khi lựa chọn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Ra ngoài dễ gặp được chuyện làm ăn tốt, thu nhập không hề kém. Nên kiên trì giữ những mối quan hệ bạn bè thân thiết, có lợi cho công việc của mình. Kiên trì làm theo kế hoạch đã định sẵn thì chuyện gì cũng như ý, bạn hoàn toàn có thể trông đợi vào một ngày nhiều may mắn, nhiều tin vui.

Cuối tuần nên Song Tử có dự định đi du lịch, nghỉ ngơi cũng là một ý tưởng tốt nhưng thay vì tới nơi xa xôi, di chuyển nhiều thì bạn hãy chọn địa điểm gần, tiện xe cộ để giảm bớt hung hiểm, nguy cơ tai nạn. Hãy có kế hoạch cụ thể cho chuyến đi, đừng hành động tùy tiện kẻo gặp phải tình huống bất ngờ sẽ trở tay không kịp.

Tham thì thâm, bạn có thể vì tham chút lợi nhỏ mà bị tổn hại nên phải đặc biệt lưu ý. Cái gì là của mình thì giữ, cái gì không phải của mình thì dù ngay trước mắt cũng phải bỏ qua. Ông trời không cho ai nhiều thứ một lúc đâu, được cái này mất cái kia, bạn lấy của người khác thì sẽ có người lấy của bạn.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn có khuynh hướng khép kín bản thân, muốn gói gọn mình trong không gian riêng, có thế giới tưởng tượng mà không ai can thiệp vào được. Đây cũng là một cách tốt để tinh thần được nghỉ ngơi, thư giãn, khôi phục năng lượng sau một tuần làm việc căng thẳng. Hãy ở nhà và tận hưởng đi nhé, thêm chút đồ ăn và trà thì quả là thiên đường rồi.

Ngoài ra, Cự Giải cũng có thể tìm người trò chuyện, những lời trấn an, chia sẻ và khích lệ từ người đó cũng làm bạn có thêm dũng khí để làm việc mình muốn. Vì thế, đừng quên rủ thêm một vài người bạn thân thiết tới tham gia vào thế giới nhỏ xinh của mình, cảm giác mọi thứ sẽ rất ấm áp và thoải mái

Vì bạn không thích ra ngoài nên cơ thể hơi trì trệ, không cần phải nhong nhong ngoài đường cả ngày nhưng hãy dành 15 phút đi bộ thư giãn, hít thở không khí tự nhiên. Điều này cũng rất có lợi cho sức khỏe, tránh tình trạng lười biếng không muốn nhúc nhích làm bạn càng thấy mệt hơn.

Cung hoàng đạo ngày 15/07/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...