Ai cũng phải trầm trồ vì nhận ra Nhân Mã là cao thủ trong tình yêu, kinh nghiệm yêu đương phong phú ít ai sánh bằng.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày hôm nay, Bạch Dương có cảm giác bất an về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá khi chưa rõ thực hư về vấn đề mà bạn đang lo lắng. Lúc này, bạn cũng không nên vội vàng quyết định gì trong lúc này. Vội vàng quá mức khi chưa có thông tin chính xác sẽ tự biến bạn thành một kẻ đáng cười trong mắt bạn bè mình đấy.

Bạn độc lập, tự tin nhưng trong một số tình huống nhất định, tuy nhiên, hôm nay, bạn nên chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp của mình, đặc biệt là những khi bạn không thể nào tự kiểm soát được cuộc sống của chính mình hay gặp phải những vấn đề quá nghiêm trọng.

loading...

Kết thúc ngày hôm nay, bạn nên có chút thời gian cho riêng mình, nghỉ ngơi thư giãn và làm những gì bạn muốn. Dường như bạn đang tự đặt cho mình quá nhiều trách nhiệm, và bởi thế bạn hạn chế bản thân phần nào trước những việc bạn hoàn toàn có thể. Hãy nghỉ ngơi nếu không bạn sẽ bị đổ bệnh đấy.

Cung hoàng đạo ngày 15/06/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Dường như thế giới này chỉ còn có người ấy vì bạn quá tập trung vào họ. Điều đó cũng tốt thôi, bởi đó là minh chứng rõ rệt cho thấy tình cảm chân thành của bạn. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, nó khiến cảm xúc bị bó buộc không cách nào thoát ra được. Bạn nên cân bằng các mối quan hệ xung quanh mình là hơn.

Làm việc chăm chỉ, hết mình vì thế không lạ gì khi hôm nay bạn nhận được những lời khen ngợi và sự thừa nhận. Bạn khá tự hào nhưng bên cạnh đó có người ghen tị và cho rằng bạn chưa xứng. Tuy nhiên, bạn đã bỏ ra rất nhiều nỗ lực, và chẳng có lí gì bạn lại không thể có được những thứ tối thiểu ấy.

Sức khỏe của bạn khá ổn định, không có điều gì lo lắng ngoài những biểu hiện đau đầu, cảm giác khó chịu vì thời tiết mưa, nắng thất thường. Bạn nên hài lòng vì không bị ốm trong khi nhiều người đang ốm nặng vì ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt trong những ngày qua.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang cố gắng cải thiện kĩ năng sống cũng như kinh nghiệm của mình. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy suy nghĩ thêm về những cơ hội trong tương lai, đồng thời đi du lịch đây đó để trải nghiệm và tìm kiếm cơ hội.

Ngày cuối tuần đang đến gần nên bạn có biểu hiệu của sự biếng nhác. Dường như bạn không có tâm trí để ý tới công việc hay trách nhiệm. Không ai có thể ép bạn phải lao động một cách cần mẫn, chuyên tâm, vì bạn thích sự tự do. May mắn là hôm nay mọi người quá bận để để ý tới bạn nên một ngày trôi qua êm đẹp.

Hôm nay, bạn nên để ý tới những việc nhỏ mà bạn thường lãng quên như sắp xếp lại bàn làm việc, đi rửa xe, thay dầu cho xe, bảo hành điện thoại… Đừng đợi đến khi mọi thứ hư hỏng hết mới tìm cách sửa mà hãy đảm bảo an toàn cho mình trước nhất.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình yêu gặp trở ngại khi bạn liên tục bị than phiền vì hay chịu tác động, lời nói của những người xung quanh. Lần này, những lời khuyên của các thành viên trong gia đình khiến bạn e ngại việc tiếp tục yêu thương người ấy. Bạn bắt đầu lung lay và cho rằng mình đang đi sai đường. Hãy bình tâm và soi xét vì không ai ngoài bạn có thể hiểu được việc này.

Công việc của Cự Giải thuận lợi và đặc biệt, sức sáng tạo là tiền đề giúp bạn gặt hái được nhiều thắng lợi. Vì thế, nếu bạn đang làm nghệ thuật, viết lành, truyền thông,… thì lúc này bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc để sáng tác những tác phẩm hay.

Tình hình tài chính dạo gần đây không được tốt lắm. Đừng quá lo lắng, đây chỉ là một giai đoạn tạm thời. Bạn không nên quá để tâm đến những việc nhỏ nhặt mà hãy chú ý tới bức tranh toàn cảnh. Cuối ngày, nếu thấy căng thẳng thì hãy ra ngoài cùng bạn bè hoặc người yêu để giải tỏa bức xúc, căng thẳng do công việc và các mối quan hệ xã hội mang lại.

Cung hoàng đạo ngày 15/06/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...