Ma Kết đừng tự trói buộc bản thân vào một chuyện duy nhất, học cách cân bằng, học cách an yên đi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạn phản ứng vô cùng nhanh chóng, đúng tác phong của chòm sao nhóm Lửa. Hiểu rõ tình huống, phán đoán nhanh nhạy, lập tức phân tích lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn, sáng suốt. Việc này giúp bạn chiếm được ưu thế trong công việc và cuộc sống.

Ngày này tinh thần phấn chấn, năng lực tốt nên có nhiều cơ hội công việc tốt đến và bạn cũng sẵn sàng giành lấy. Đây là một trong những lý do để Bạch Dương thăng tiến nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, mở rộng mối quan hệ tốt hơn, tương lai mở rộng vô cùng.

loading...

Nhưng sức khỏe có phần cần lưu ý, nhất là những người làm việc ngoài trời, thường xuyên phải di chuyển. Bạn nên tranh thủ thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng giữa những buổi làm việc để hồi phục thể lực, không nên quá lao lực mà khiến bản thân kiệt sức.

Cung hoàng đạo ngày 15/05/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tâm tình ngột ngạt, quá lo lắng tới tương lai nên bi quan, suy nghĩ không thông thoáng. Lúc này bạn nên tìm tới những người bạn tốt, những người có sự nghiệp thành công, những người có quan điểm sống tích cực, tiến bộ để họ tạo thêm niềm tin, sức sống và thổi luồng gió mới vào tư tưởng của Ngưu chan.

Hơn nữa, có người để chia sẻ, tâm sự, cho ý kiến đóng góp cũng giúp Kim Ngưu cảm thấy thoải mái hơn. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều chông gai thử thách nhưng giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần như chòm sao chăm chỉ này thì nhất định sẽ có thành quả.

Tình yêu không phải chỗ dựa đáng tin cậy của bạn vào thời điểm này, nó chỉ góp phần làm rối tung mọi chuyện lên mà thôi. Vì thế, tốt nhất là hãy giữ khoảng cách, để mối quan hệ bình lặng, nếu có thể thì hạn chế gặp nhau để không xảy ra xích mích gì lớn hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn vốn là người có cá tính phóng khoáng nhưng hôm nay lại thiên vị với người mà mình có quan hệ thân thiết hơn như người thân, bạn bè. Chính vì vậy mà người ngoài có cái nhìn không mấy thiện cảm, xì xầm sau lưng, thậm chí gây chuyện thị phi, tai tiếng, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Bạn là chòm sao khéo nói, biết dùng lời lẽ ngon ngọt để lấy lòng người khác. Hôm nay bạn đã dùng tới chiêu này để lợi dụng lòng tốt của người khác phái nhằm thỏa mãn mục đích của chính mình. Có điều, khi người ta biết được chân tướng sự việc thì sẽ không còn tin Song Tử nữa đâu.

Vận trình tình cảm giảm sút, thế tiến công yếu ớt, bạn chẳng còn dáng vẻ tự tin như lúc bình thường. Mối quan hệ gặp biến động lớn, rất có thể bạn đã làm việc không đúng đắn, có lỗi với đối phương, giờ lộ ra nên sóng gió căng thẳng. Để sửa chữa sai lầm này, nhất định phải dùng sự chân thành chứ không thể viện tới mánh khóe.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Vì muốn thể hiện bản thân nên dễ chọc giận những người xung quanh. Bạn bị cô lập, lạnh nhạt, dù đưa ra vấn đề gì cũng không được hưởng ứng, hỏi gì cũng không được giải đáp. Điều này gây khó khăn cho công việc của Cự Giải rất nhiều vì làm việc nhóm và hợp tác là rất quan trọng, nếu chỉ có một mình bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ được.

Để cải thiện mối quan hệ, kiến nghị bản mệnh nên chân thành và thoải mái hơn, sử dụng biện pháp trẻ thơ một chút để đối xử với những người xung quanh. Ví dụ như cùng mọi người chơi trò chơi điện tử, cùng đi dạo phố sau giờ làm hay mời đồng nghiệp ăn bữa nhẹ buổi chiều chẳng hạn.

Đặc biệt, các hoạt động buổi tối nên tham gia,đừng vội từ chối. Đó là thời gian mà bạn hòa nhập hơn với cuộc sống, phong cách, lối chơi của đồng nghiệp, từ đó xóa nhòa khoảng cách. Khi hiểu nhau hơn rồi, mọi người sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn trong công việc, như vậy là vấn đề được giải quyết rồi.

Cung hoàng đạo ngày 15/05/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...