Thiên Bình cuối cùng cũng đưa ra lựa chọn của bản thân trong chuyện tình cảm. Bạn tự thấy bản thân có lỗi và muốn đối phương tha thứ cho mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vẫn còn mơ màng đến những giây phút cuối khó quên trước khi kết thúc ngày lễ tình nhân. Vì thế mà bạn rất dễ bị ăn mắng vì làm mãi một việc không xong. Nhanh chân lên nhé Bạch Dương, ngày cuối cùng của năm 2017 rồi đấy.

Nếu trong lúc dọn dẹp lại căn phòng của mình mà tìm thấy một món tiền nho nhỏ, Bạch Dương được tử vi hôm nay khuyên thay vì tiêu luôn cho nóng hổi thì bạn nên cho vào túi tiết kiệm của mình, giúp ích cho bạn kha khá trong dự định đầu năm đấy.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 15/02/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay Kim Ngưu gấp rút hoàn thiện những bước trang trí nhà cửa cuối cùng để kịp đón giao thừa. Một người sành ăn như Kim Ngưu nhất định không “buông tha” cho những túi kẹo loại mới, chưa kịp lên kệ đã bị bạn “túm” lấy một gói kha khá để dành ra tết ăn dần rồi.

Tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt. Bạn được khuyên không nên chi tiêu thêm bất cứ khoản nào không thực sự cần thiết. Đã có cây đào rồi thì không quá quan trọng việc phải có thêm cây quất đâu nhé.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử là “chúa thả thính”, vì vậy bạn vô cùng dị ứng với mấy lời hoa mỹ của một số kẻ đưa đẩy, muốn tán tỉnh bạn trong ngày hôm nay. Trước khi “dạy” cho đối phương một bài học về…thả thính, bạn còn dùng năng lực bẩm sinh của mình để hạ gục đối phương trước.

Hôm nay là ngày khá buồn đối với các Song Tử yêu xa. Dù gặp bao nhiêu sóng gió, bạn vẫn muốn ở cạnh người ấy, vẫn bao dung cho lỗi lầm của họ, chỉ tiếc là lời tha thứ cũng chỉ có thể nói qua điện thoại, cùng nhau đón giao thừa qua tin nhắn.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Ngày hôm nay Cự Giải được khuyên thay vì tập trung quá mức vào việc trang trí cầu kì cho cây đào, cây mai thì bạn nên xem xét cả những vị trí nổi bật khác trong phòng khách và ở sân vườn. Màu đỏ và xanh lá sẽ làm cho không gian ngày tết của gia đình bạn tươi tắn và vui vẻ hơn.

Chuyện tình cảm của Cự Giải hôm nay không có nhiều biến chuyển. Giao thừa, trong lúc gia đình hai bên đều đang vui vẻ mở tiệc chào năm mới thì hai bạn lại trốn ra ngoài để gọi điện tỉ tê với nhau.

Cung hoàng đạo ngày 15/02/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...