Tử vi ngày 14/12/2017 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cho biết tiền bạc ở mức ổn, tài lộc cũng khá vượng, Thần Nông có thể hùn vốn với bạn bè để kinh doanh.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Cảm giác đối phương không có cách nào để tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn bạn. Bạch Dương đang khép mình, thu nhỏ trong thế giới riêng tư, sợ phải đối diện với hiện thực phũ phàng. Càng lẩn tránh, bạn càng bị cô lập và tổn thương tinh thần.

Ngoài những lúc vùi đầu vào công việc, Dương Dương mới không nghĩ ngợi lung tung. Vì thế, bạn chọn cho mình 1 ngày làm việc tất bật, nhiều áp lực còn hơn là bị nỗi muộn phiền trong tình cảm đeo bám.

loading...

Tình hình tài chính có phần xuống dốc. Nhưng đừng vì thế mà hục mạng kiếm tiền. Càng cố gắng gồng mình lên, bạn càng cảm thấy mệt mỏi, áp lực. Chi bằng cứ thả lỏng tinh thần, dành thời gian nghỉ ngơi, biết đâu khi đầu óc thư thái rồi, bạn sẽ nghĩ ra được nhiều thứ hay ho.

Cung hoàng đạo ngày 14/12/2017

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ đi dự tiệc sinh nhật bạn. Bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn quà tặng. Tình bạn đáng quý ở sự sẻ chia, quan tâm về tinh thần chứ không phải tiền bạc. Những món đồ đắt tiền chưa chắc đã khiến bạn của Kim Ngưu cảm thấy vui vẻ. Ngược lại, tuy là món quà nhỏ, nhưng giá trị tinh thần lớn lao sẽ giúp tình bạn ấy thăng hoa.

Nếu hôm nay Kim Ngưu bị sếp phê bình, nên đối mặt và nhận ngay trách nhiệm về mình. Đó là bài học đắt giá để bạn trưởng thành hơn trong tương lai, vì thế cũng đừng buồn phiền nhé.

Tài chính của Kim Ngưu ổn định, tài lộc phất như diều gặp gió. Cơ hội kiếm tiền làm giàu đang trải ra trước mắt bạn, hãy chủ động nắm bắt để không phải nói lời hối tiếc. Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, đó là hệ quả của quá trình lười vận động.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Có thể trong ngày Song Tử sẽ đưa ra quyết định táo bạo nào đó. Thậm chí, trong mắt mọi người, hành động ấy của bạn còn thuộc hàng “dị biệt”. Không sao hết, miễn là bạn cảm thấy hạnh phúc và điều ấy cũng chẳng động chạm tới ai.

Lời tỏ tình dễ thương mà được nói ra trong khung cảnh lãng mạn, tiết trời Đông lạnh giá là điều mà Song Tử đang chờ đợi mỏi mòn. Có những lúc bạn cần chủ động, chứ chờ đợi lâu cũng sốt ruột lắm. Nếu thấy tình cảm chín muồi rồi, “tấn công” đi bạn! Không ai cho mình cơ hội thì mình phải tự tạo lấy thôi.

Công việc diễn ra thuận lợi, có điều danh tính của bạn vẫn còn khá mờ nhạt trong mắt lãnh đạo. Đã tới lúc bạn đột phá để tìm cho mình chỗ đứng vững vàng trong tập thể rồi. Mọi người sẽ biết Song Tử thực sự là ai.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tâm trạng của Cự Giải tươi vui phấn khởi, đầu óc suy nghĩ linh hoạt, thấu đáo, làm việc thần tốc, quyết định dứt khoát, hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Chính vì thế, bạn gặt hái không ít thành quả trong ngày, khiến không ít người ngưỡng mộ.

Nếu có ai đó mai mối cho bạn, đừng vội “chối đây đẩy”. Hãy thử một lần đi gặp mặt đối tượng giới thiệu xem sao, biết đâu nhân duyên tốt đẹp được nảy nở từ đó.

Đã lâu rồi Cự Giải không có chuyến du lịch nào ra trò. Họa hoằn lắm là đi công tác kèm tham quan danh lam thắng cảnh. Tài chính ổn định, công việc có thể sắp xếp được rồi, bạn có thể tự thưởng cho mình chuyến đi dài ngày đầy trải nghiệm thú vị.

Cung hoàng đạo ngày 14/12/2017 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...