Chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp khó khăn lớn vì cả hai liên tục xảy ra mâu thuẫn quan điểm sống đến mức không thể dung hòa nổi.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương không muốn đi đâu vào ngày cuối tuần. Tất cả những gì bạn muốn làm là ngủ nướng trong chăn ấm, dậy muộn, ăn muộn, còn thời gian thì xem một vài bộ phim ngắn. Thỉnh thoảng đổi “style” giải trí như vậy cũng là một điều tốt đấy Bạch Dương ạ.

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được bảo toàn. Nguyên nhân không khó hiểu…bạn đâu có đi ra ngoài. Đã quyết định ở nhà rồi thì buổi tối đám bạn có mời nhiệt tình thế nào cũng từ chối đi nhé, ngày mai bạn còn phải đi làm nữa.

loading...

Cung hoàng đạo ngày 14/01/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu ngày hôm nay được khuyên không nên quá “ảo tưởng sức mạnh”. Có một số người chỉ muốn nói chuyện xã giao với bạn cho vui thôi chứ không có tình ý gì đâu. Tốt nhất là bạn nên giữ thái độ hờ hững một chút, kẻo lại bị đối phương… ảo tưởng ngược trở lại đấy nhé.

Tình hình sức khỏe của Kim Ngưu ngày cuối tuần không có gì hệ trọng. Thỉnh thoảng bỏ bữa sáng, tự thưởng cho mình một buổi sáng say giấc trên giường cũng không sao cả. Nhưng đừng quá đà, bỏ luôn cả bữa trưa nhé, dạ dày của bạn không chịu được lâu vậy đâu.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay Song Tử vô cùng tủi thân khi đồng nghiệp của người ấy liên tục đùa cợt, trêu chọc họ với một người nào đó. Bên ngoài bạn cười tươi, còn trong lòng lại trống rỗng. Người ấy biết bạn buồn nên rất cố gắng hối lỗi với bạn. Một ngày cuối tuần nhuộm buồn của Song Tử.

Dù là cuối tuần, Song Tử vẫn phải làm việc. Điều đáng chán nản hơn cả là bạn phải làm việc ngay trên xe. Đừng quá bận tâm những ánh mắt xung quanh nhé, hãy tập trung làm tốt công việc của mình.

loading...

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có một ngày cuối tuần tương đối vui vẻ. Bạn đi ra ngoài từ sáng sớm, dù thời tiết rất lạnh nhưng lòng lại thấy ấm áp. Đương nhiên rồi, được đi chơi cùng người ấy, dù có đi sớm hơn vậy thì cũng không thấy lạnh đúng không. Các Cự Giải độc thân có phần lười biếng hơn một chút, dậy muộn và thưởng thức ngày cuối tuần bằng ly cà phê cùng với báo điện tử.

Lâu rồi Cự Giải không dành thời gian đọc sách. Thỉnh thoảng thay vì đọc tin tức, đọc truyện trên máy tính, bạn có thể mua 1 tờ báo hay một cuốn truyện để đọc, như vậy mắt bạn sẽ được bảo vệ hơn nhiều.

Cung hoàng đạo ngày 14/01/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...