Song Ngư gặp may mắn trong công việc, vì thế hãy tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương là người có suy nghĩ rất thấu đáo, tư duy thông minh, hợp lý và đúng đắn, nhờ vậy mà bất cứ việc gì bạn làm cũng làm người ấy cảm thấy an tâm, nhất là những gì dành cho tổ ấm nhỏ của mình. Người độc thân cũng có một ngày chuyện tình cảm hài hòa, dễ chịu.

Vì là ngày làm việc cuối tuần nên bạn hãy cố gắng giải quyết triệt để mọi vấn đề còn tồn đọng hay vấn đề hiện tại để được nghỉ ngơi, thư giãn một cách thoải mái và trọn vẹn nhất. Bởi những ngày này là thời gian để bạn xả hơi và nạp thêm năng lượng cho những ngày làm việc trong tuần tới.

loading...

Công việc bận rộn nên chòm sao này hay bỏ bữa, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nếu không có nhiều thời gian, bạn nên chia nhỏ bữa ăn thành nhiều bữa phụ bên cạnh bữa chính để bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể. Tốt hơn hết vẫn nên ăn uống đúng giờ nhé.

Cung hoàng đạo ngày 14/8/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu trở nên sâu sắc, chín chắn hơn trong tình cảm. Mặc dù đôi lúc bạn cảm thấy khó chịu vì nửa kia khá kiểm soát và áp đặt nhưng bạn tỏ ra hợp tác vì muốn mọi chuyện được yên ổn, không muốn mâu thuẫn hay tranh cãi gay gắt chỉ vì chút chuyện nhỏ nhặt.

Nếu có gặp khó khăn trong công việc hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh. Điều này không có nghĩa bạn là người kém cỏi mà sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho bản thân nữa đấy. Thái độ ham học hỏi và biết lắng nghe đó sẽ tạo được sự thiện cảm của mọi người.

May mắn là bạn có một ngày nắm bắt thời cơ rất tốt nên tự tạo ra cho mình bước đột phá trong sự nghiệp. Trước khi đưa ra quyết định gì, hãy cân nhắc kĩ lưỡng thiệt hơn, bù lại bạn cũng đã cân đối thu chi và có những kế hoạch tài chính rõ ràng và phù hợp cho những dự án sắp tới.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trở nên kích động hơn thường lệ và dễ đưa ra những quyết định bốc đồng. Đây cũng là nguyên nhân khiến tiền bạc một đi không trở lại, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nữa bởi càng về cuối tháng thì tài nguyên càng cạn kiệt đó.

Về phương diện công việc nếu bạn biết lợi dụng sự nhạy bén cũng như trí thông minh của mình thì bạn sẽ giành được rất nhiều điều thuận lợi. Có thể bạn sẽ gặp vài rắc rối vì những quyết định cảm tính, nhưng vì có cách xử lý vấn đề hoàn hảo nên cũng không gặp phải trở ngại gì quá lớn.

Dường như cung hoàng đạo này vẫn chưa gặp may mắn trong chuyện tình yêu. Mà điều này xuất phát từ việc bạn đánh giá người khác khá phiến diện qua lăng kính chủ quan từ đó đã bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với những người thực sự phù hợp với mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải đang thiếu đi sự tập trung cần thiết trong công việc, có lẽ bạn đang sa đà vào việc giải trí mà quên rằng cần phải làm việc thì mới có những phút giây nghỉ ngơi. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn.

Tài chính có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Bạn luôn quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên, vung tiền để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ người khác, sự bị người ta đánh giá mà không hề nghĩ rằng sự phù phiếm đó chỉ khiến những người bạn thực sự xa lánh bạn.

Muốn yêu và được yêu nên cung hoàng đạo này sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu. Đôi khi điều này khiến bạn trở nên mất kiểm soát. Thế nhưng nếu biết kiềm chế lại, bạn có thể từ một chú Thiên Bình dũng mãnh biến thành mèo con ngoan ngoãn và được người ấy nâng niu hết lòng.

Cung hoàng đạo ngày 14/8/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...