Công việc trên đà phát triển, có hạng mục mới hoặc có cơ hội mới dành cho Song Ngư nhưng nắm bắt hay không còn phụ thuộc vào quyết định ở bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Ngày hôm nay, bạn học hỏi được sự điềm tĩnh, vững vàng, không dễ bị xáo trộn. Chính vì vậy mà dù trong thâm tâm cũng có lúc dồn dập, muốn ngay lập tức thể hiện khả năng nhưng kìm lại được, kiên nhẫn nhìn nhận vấn đề để đưa ra phương án hợp lý.

Điều này vô cùng có lợi đối với Bạch Dương, không những cải thiện được tính hấp tấp của bạn và còn tạo thói quen nhìn xa trông rộng, nắm được mấu chốt của vấn đề. Ngày này muốn triển khai dự án lớn, tiến hành kí kết hợp đồng, đề xuất ý tưởng, cải cách phương pháp làm việc đều rất thuận lợi.

loading...

Tình cảm kiên định là điểm tốt song kiên định đúng người thì là chung tình, kiên định sai người thì là khờ dại. Cừu trắng cần tỉnh táo nhận định đối phương có chút cảm tình nào với mình hay không, nếu có thì tiến tới, nếu không chi bằng cho cả hai lối đi riêng, đừng quá cố chấp mà mệt mỏi.

Cung hoàng đạo ngày 14/08/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Sự kiên định, chắc chắn của bạn hôm nay được phát huy. Bạn thích những môi trường an toàn, dễ chịu và quen thuộc, không có ý định đổi mới hay thay đổi. Công việc, tình cảm, cuộc sống đều đi trên quỹ đạo quen thuộc, có thể với nhiều người là nhàm chán nhưng chòm sao này cho đó là yên ổn.

Sự yên ổn đôi khi khiến Kim Ngưu quên đi tinh thần học hỏi và tham vọng làm việc. Bạn hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, nhận được sự tin tưởng của cấp trên nhưng tất cả chỉ có vậy. Những ý tưởng sáng tạo, những bước tiến đột phá là của người khác và đương nhiên, thăng chức tăng lương là người khác chứ không phải Ngưu chan.

Trong cuộc sống, đây là người bạn tốt và người yêu ân cần, bạn mang tới cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng sự một màu này khiến sóng gió nổi lên, nửa kia rất dễ tìm kiếm sự kích thích mới mẻ ở nơi khác khiến Ngưu chan cảm thấy ổn thương và mất niềm tin sâu sắc.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có sức sống dồi dào. Bạn nhanh nhẹn, linh hoạt, biết ứng đối trong mọi trường hợp và biết cách kiềm chế cảm xúc cá nhân. Điều này hướng bạn tới sự chuyên nghiệp trong công việc và sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Song Tử tuy còn thích làm loạn, vẫn cá tính bốc đồng nhưng đã dùng trí tuệ để kiểm soát, không gây ra những sai lầm đáng tiếc. Ngược lại, chính sự hài hước và vui vẻ giúp chòm sao này ghi điểm trong mắt đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt, thân thiết với nhiều người, giúp đỡ không ít trong sự nghiệp.

Thái độ của Song Tử khi yêu có tiến bộ rõ rệt, ít nhất là bạn không còn chạy theo những mối tình chớp nhoáng, phù phiếm như trước đây. Hi vọng rằng bạn sẽ tiếp tục duy trì được điều này trong thời gian tới để có cho mình mối quan hệ lâu dài, sâu sắc. Với người độc thân, đó sẽ là tiền đề để bạn nhận được sự tin tưởng từ đối tượng mà mình đang để ý.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Bạn có tài ngoại giao khéo léo. Mặc dù lời nói ngay thẳng, không hề có chút giả tạo nào nhưng chòm sao này rất biết cách diễn đạt khiến người nghe không cảm thấy khó chịu hay tổn thương. Bạn có thể trở thành diễn giả, người thuyết phục, người đàm phán rất cừ trong hôm nay.

Cũng nhờ tài ăn nói ấy mà Cự Giải gặp nhiều may mắn về tài lộc. Người khác sẵn sàng giúp đỡ bạn cơ hội để cùng nhau kiếm tiền, nhiều lời mời hợp tác hoặc bạn khai thác được thông tin đầu tư có lợi cho mình. Nhìn chung, túi tiền rủng rỉnh, đường hướng phát triển cũng rộng rãi nhờ biết cách giao thiệp.

Lưu ý sức khỏe nhiều hơn, quan tâm tăng cường sức đề kháng. Giải Giải làm việc chăm chỉ nhưng đừng quên nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc căng thẳng trong thời gian dài. Đặc biệt cần bổ sung dinh dưỡng, không nên ăn uống tạm bợ thất thường.

Cung hoàng đạo ngày 14/08/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...