Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng để cảm xúc lấn át lý trí của bạn ngày hôm nay. Điều đó có thể khiến bạn vướng phải những rắc rối không cần thiết hay có thể phá hỏng mối quan hệ mà bạn đã xây dựng bao lâu nay. Điều bạn nên làm lúc này là giữ bình tĩnh và tỉnh táo là để giữ bản thân mình trước những cám dỗ xung quanh.

Có thể áp lực từ công việc, học tập hay mẫu thuẫn bạn bè, đồng nghiệp khiến chòm sao này trở nên mệt mỏi, dễ cáu gắt hơn. Thay vì cứ tiếp tục với những suy nghĩ này, hãy để bản thân thoải mái, tìm cho mình một nơi yên tĩnh để có thể điều chỉnh lại tinh thần của mình rồi tiếp tục làm việc.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm riêng tư của cung hoàng đạo này lại khá tốt. trong lúc Nhân Mã mệt mỏi người ấy sẽ luôn bên cạnh động viên, an ủi bạn. Hãy chia sẻ, tâm sự những nỗi lòng của mình ra, vì nó có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn là cứ giữ khư khư trong lòng.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết đang chờ đợi một cơ hội để gắn kết những người bạn yêu quý lại với nhau, thì hôm nay chính là cơ hội để bạn có thể làm điều đó. Bởi vì nếu bạn chần chừ thêm nữa, sự hợp tác có thể nhanh chóng biến thành sự khó chịu mà thôi. Hãy tận dụng thời cơ và khả năng của bạn nhé.

loading...

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này đang gặp chút khó khăn. Sự bỡ ngỡ khi mới bắt đầu một công việc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng bạn cũng đừng lo sợ quá nhé, mọi chuyện đều sẽ ổn cả thôi, dần dần bạn sẽ thích nghi và có thể hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Tình trạng thiếu ngủ đang khiến cơ thể bạn trở nên tồi tệ hơn. Việc này không chỉ nguyên nhân gây ra rất nhiều nguy cơ mắc bệnh tim, tâm thần… mà còn làm giảm hiệu suất công việc của bạn. Vì thế nên kết quả nhận được cũng không như mong muốn. Hãy điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình hợp lý hơn nhé.

Cung hoàng đạo ngày 14/4/2020

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Tính cách độc lập, thú vị của Bảo Bình vô cùng thu hút những người xung quanh. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy khó chịu, phản ứng hơi gay gắt với những sự làm phiền. Điều quan trọng với bạn là học cách kiểm soát cảm xúc nếu không muốn làm tổn thương người khác vì lời nói bộc phát của mình.

Có vẻ hôm nay chòm sao này đang muốn dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Bạn chăm sóc bản thân, mua sắm những thứ bạn thích từ lâu mà vẫn chưa mua. Hãy tận hưởng niềm vui và sở thích của mình vì hôm nay cho phép bạn làm điều đó. Tuy nhiên chớ nên chi tiêu hoang phí đấy.

loading...

Cung hoàng đạo này đang duy trì được chế độ ăn uống hợp lí, kết hợp thêm với những bài tập thể thao có thể là một gợi ý hay cho bạn. Để ý tới sức khỏe luôn là điều bạn quan tâm nhất. Bạn có thể theo dõi tử vi ngày mới để biết thêm nhiều điều thú vị hơn nhé.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tâm trạng của Song Ngư hôm nay khá hơn rất nhiều, đó chính là tín hiệu tốt đối với bạn, điều này cũng chứng tỏ bạn đang chọn đúng hướng đi cho mình. Thứ bạn cần lúc này làm một cơ hội thích hợp để bản thân có thể bắt đầu cho những kế hoạch, dự định đã có của mình.

Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển tích cực. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian tìm hiểu, trò chuyện với nhau thật sự vui vẻ. Có lẽ bạn đang muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Vậy thì đừng ngần ngại mà không nói ra những cảm xúc, tình cảm dành cho đối phương nhé.

Những vấn đề nhạy cảm trong gia đình cũng nhờ đó mà được giải quyết êm đẹp. Song Ngư đóng vai sứ giả hòa bình, không làm ai tổn thương và cũng là tự làm bản thân hài lòng. Tuy nhiên cung hoàng đạo này suy nghĩ rất nhiều về vấn để tài chính. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn xử lý chuyện này.

Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...