Sư Tử (23/07 – 22/08)

Sư Tử có một ngày đặc biệt và quan trọng đối với bạn. Nhờ bản tính luôn cẩn trọng, nghiêm túc trong công việc mà bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được nhận lời khen và sự ngưỡng mộ của các đồng nghiệp. Hãy tiếp tục phát huy tài năng của mình nhé.

Về phương diện tình cảm, dường như cung hoàng đạo này đang đến gần với người ấy hơn. Mới hôm nào chỉ dám ngắm nhìn từ xa thì hôm nay bạn đã có cơ hội tiếp cận cực kì tốt, hãy tận dụng nó nhé. Đừng quá lo lắng cho lần trải nghiệm này vì đây cũng chỉ là khởi đầu mà.

Tình trạng sức khỏe của Sư Tử không được tốt cho lắm. Vì công việc bận rộn, bạn thường ăn uống thất thường, hay chỉ gọi đồ ăn nhanh. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ bê chăm sóc mình nhé. Hãy tăng cường thức ăn giàu vitamin, chất xơ để thanh lọc cơ thể bạn những ngày ăn uống không tốt vừa qua nhé.

Cung hoàng đạo ngày 14/4/2020

loading...

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ vô cùng quyết tâm cho thực hiện những kế hoạch lớn sắp tới. Tuy nhiên bạn chợt nhận ra năng lượng của bản thân lại đang ở mức thấp nhất, bạn chẳng còn hứng thú gì nữa. Tốt hơn hết, lúc này bạn nên làm những việc đơn giản trước, nếu không muốn cơ thể mệt mỏi hơn.

Mới đầu tháng nhưng có vẻ bạn đã chi tiêu quá đà vào mua sắm cho bản thân. Hãy mua những thứ thật sự cần thiết, nếu bạn không muốn cuối tháng phải hối hận nhé. Kế hoạch tiết kiệm cho tương lai luôn rất quan trọng. Xử Nữ cần phải tỉnh táo để không cuốn vào việc mua sắm quá nhiều nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày của cung hoàng đạo này khá tốt đẹp. Dù bận rộn với công việc nhưng hai bạn vẫn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Tình cảm nhẹ nhàng, nhưng vẫn rất ngọt ngào, khăng khít. Hãy cố gắng duy trì cảm xúc này dành cho đối phương nhé.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình dây dựng nhiều mối quan hệ cho mình, việc này sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Điều may mắn là những lời nói của người khác chia sẻ với bạn đều thật lòng và chắc chắn sẽ thực hiện. Bạn cần phải tập trung cao độ vào công việc của mình, thể hiện bản thân tốt nhất.

Cung hoàng đạo này nên dành một ít thời gian cuối ngày để chiêm nghiệm lại những việc đã xảy ra trong ngày hôm đó. Đây là thời điểm tình hình tài chính của bạn vô cùng hưng thịnh, hãy tận dụng cơ hội này để gia tăng nguồn thu nhập cho bản thân cũng như gia đình.

loading...

Bên cạnh đó, làm việc quá lâu với máy tính có thể khiến đôi mắt của chòm sao này không tránh khỏi sự khó chịu và mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn là mát xa vòng quanh mắt 10 giây một lần và luôn giữ khoảng cách đến màn hình hợp lí. Nếu quá nhức mắt thì hãy nghỉ ngơi một chút nhé.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông không quen với việc nhận được quá nhiều sự quan tâm, chú ý từ những người khác. Cảm giác bị làm phiền, khó chịu bởi quá nhiều ánh mặt dò xét xung quanh bạn. Hãy cẩn thận với những hành động của họ lúc này, để tránh bị lừa nhé.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ ảnh hưởng tới tâm trạng của Thần Nông. Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy càng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Những suy nghĩ bảo thủ, áp đặt của bạn chỉ khiến tình cảm hai bạn trở nên rạn nứt hơn mà thôi. Hãy bình tĩnh và lắng nghe suy nghĩ của nhau hơn nhé.

Chòm sao này tỏ ra rất thận trọng và tiết kiệm hết sức có thể trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì ích kỷ mà bạn chỉ muốn được an toàn, cho những dự định của bạn. Bạn không cần phải giải thích với ai hãy làm những điều mà mình cảm thấy tốt cho bản thân và hợp lý nhất.

Cung hoàng đạo ngày 14/4/2020 (Trang 3)   Quay lại

Facebook Comments
loading...

loading...