Cự Giải bắt đầu ngày hôm nay tràn đầy năng lượng, cảm thấy yêu đời. Ngày đầu tuần bắt đầu với những dự định, kì vọng của bạn.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương không được vui cho lắm vì tình yêu không được suôn sẻ. Chòm sao này thấy mình đã trao cho người ấy nhiều tình cảm nhưng chẳng được đáp lại như mong muốn.

Bạn quan tâm, chăm sóc nhưng đối phương hững hờ nên thất vọng vô cùng và muốn từ bỏ. Đôi khi tình yêu chẳng phải là mệnh đề cho chúng ta sự cân bằng tuyệt đối, phải có một người chịu thiệt hoặc cả hai phải biết nhún nhường, nếu bạn còn yêu thì hãy cho người ấy thêm cơ hội.

loading...

Cung hoàng đạo này cần tỉnh táo trong mọi quyết định của mình. Tất cả mọi nỗ lực trong suốt thời gian qua có thể sẽ trở nên vô nghĩa chỉ vì một quyết định nông nổi. Đứng trước nhiều vấn đề ở chỗ làm, bạn có thể sẽ nghĩ đến việc thay đổi công việc trong những ngày sắp tới. hãy suy nghĩ thật kĩ càng nhé.

Cung hoàng đạo ngày 14/4/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu không dễ dàng bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài. Trong công việc dù đồng nghiệp xung quanh có bối rối, vội vàng khi gặp tình huống khó khăn thì bạn vẫn bình tĩnh, giải quyết mọi việc một cách từ tốn. Bạn rất nhiệt tình phân tích, đưa ra ý tưởng của mình.

Mọi người luôn công nhận khả năng và sự hăng hái của cung hoàng đạo này trong công việc nhưng đôi khi một điều gì đó quá nhiều nó có thể sẽ phản tác dụng. Đặc biệt là khi kết quả nhận được lại không tốt, hãy thử lắng nghe ý kiến của những người khác nữa nhé.

Chòm sao này và nửa kia rất yêu thương nhau, luôn dành trọn tình cảm, suy nghĩ cũng đều hướng về đối phương. Dường như hai bạn sinh ra là dành cho nhau vậy. Dù mối quan hệ có nảy sinh ra mâu thuẫn, căng thẳng như thế nào thì bạn cũng sẽ dễ dàng bỏ qua và giải quyết mọi chuyện ổn thỏa.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Theo tử vi ngày mới, dường như Song Tử đang muốn thay đổi bản thân. Bạn muốn làm công việc theo cách mới mẻ hơn, không còn là cách xử lí thông thường như mọi ngày. Sự nhay nhạy, quyết đoán của bạn được mọi người yêu thích, tuy nhiên một vài người cho rằng bạn đang quá tự tin.

Chòm sao này đừng để ý đến những lời bàn tán tiêu cực xung quanh mình, hãy làm những điều bạn muốn. Ngoài ra, chớ nên ôm đồm quá nhiều việc nếu không bạn trở nên mệt mỏi hơn đấy. Hãy lên danh sách những việc làm thật sự cần thiết, quan trọng và khẩn cấp. Điều này sẽ giúp bạn xử lí mọi việc tốt hơn.

Tâm trạng trùng xuống một phần là do sức khỏe của bạn chưa được tốt. Chế độ ăn uống hợp lí, đầy đủ chất kết hợp với những bài thể dục. Điều đó không chỉ giúp tâm trạng của bạn tốt hơn mà còn có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với tâm thế không muốn từ bỏ bất cứ thứ gì, nhưng chắc sẽ nhanh chóng thay đổi dần về cuối ngày đó. Hơn thế nữa, bạn cũng đang cố gắng hết sức để điều chỉnh cảm xúc, kiềm chế mọi thứ tiêu cực để không cho nó bùng phát.

Hãy tin vào bản thân và đừng quá bận tâm về những gì người khác nói. Ý kiến của người khác là để tham khảo chứ không phải là thước đo để bạn nghi ngờ về năng lực của mình. Tuy vậy, gia đình và công việc đều là những khía cạnh quan trọng trong cuộc sống. Vậy nên Cự Giải cần học cách cân bằng giữa hai cái thay vì được cái này, mất cái kia.

Một chút hỗn độn, mệt mỏi là điều bạn cảm nhận được trong chuyện tình yêu của mình. Cung hoàng đạo này rất dễ vướng vào mối quan hệ tình cảm không rõ ràng và phức tạp. Bạn cần tỉnh táo để nhắc nhở bản thân nên biết dừng ở đâu, làm gì đúng đắn nhất để không vướng vào rắc rối nhé.

Cung hoàng đạo ngày 14/4/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...