Trong tình yêu, Sư Tử với nửa kia đang dần trở nên thấu hiểu nhau hơn, những sự thay đổi tích cực để hòa hợp với nhau, cùng nhau lấp đầy những khiếm khuyết…

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Một ngày mới bắt đầu, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác chưa kịp bắt nhịp. Nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn. Mọi việc xảy ra đều có lý do của nó cả và đó chính là bài học mà bạn cần phải tiếp thu. Học cách chấp nhận và không mắc sai lầm tương tự là điều quan trọng nhất.

Có lẽ bây giờ bạn cần một cốc nước chanh thật mát để có thể giải tỏa nỗi lo lắng và giúp bạn ổn định lại tinh thần của mình. Điều tốt đẹp sẽ đến với bạn thôi.

loading...

Trong chuyện tình cảm hôm nay, Bạch Dương có thể sẽ khiến mọi chuyện trở nên bế tắc bởi sự bảo thủ và thiếu suy nghĩ của mình. Bạn không quan tâm đến cảm xúc của nửa kia và làm những gì bọn cho là đúng. Điều đó có thể sẽ khiến người ấy tổn thương khá nhiều đó.

Cung hoàng đạo ngày 14/4/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Ngày hôm nay Kim Ngưu sẽ có một việc rất quan trọng. Hãy chuẩn bị thật kĩ, thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp những rắc rối không đáng có. May mắn chưa tìm đến bạn, nhưng đừng quá lo lắng vì đây chỉ là tạm thời thôi.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay có thể xảy ra nhiều mẫu thuẫn. Cuộc tranh cãi bởi những việc đơn giản, nhỏ nhặt nhưng cũng đủ làm sứt mẻ tình cảm của bạn và người ấy. Nhường nhịn nhau một chút để có thể lắng nghe và thấu hiểu được đối phương.

Chòm sao dự báo rằng hôm nay bạn có thể dễ bị mất đồ đạc, mất tiền đó. Bạn cần phải cẩn thận hơn khi ra ra ngoài nhé. Để ý hơn mọi ngày vẫn tốt hơn đúng không nào.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Phải gò bó mình ngồi im một chỗ với đống tài liệu sách vở khiến Song Tử cảm thấy ngột ngạt, khó chịu đến nhường nào. Bạn yêu tự do và phóng khoáng. Ngày hôm nay những hoạt động ngoài trời sẽ phù hợp với bạn hơn.

Tài ăn nói, giao tiếp thân thiện của bạn được nhiều người yêu mến. Bạn không ngại khi chủ động làm quen, trò chuyện với người lạ, vì bạn nghĩ rằng dù gì thì cũng trước lạ sau quen mà. Hãy phát huy điều nay và mở rộng thêm mối quan hệ của mình để giúp ích cho công việc nhé.

Thần tình yêu đã gõ cửa bạn vào hôm nay. Đây cũng chính là tình yêu mà bấy lâu này bạn luôn cố gắng tìm kiếm. Một phần nhỏ nhờ bạn thông minh và biết cách để cho người ấy chú ý đến mình. Hãy nắm bắt ngay cơ hội này để khiến người ấy thành của mình luôn nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có thể thấy lo lắng và vô tình truyền những cảm xúc tiêu cực đó ra ngoài. Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả không đáng có đấy. Điều bạn nên thay đổi chính là thái độ và cách cư xử của mình. Đừng vì một lần giận mà mất khôn.

Bạn luôn dồn hết sức mình vào công việc, làm việc một cách chăm chỉ và cố gắng chứng minh năng lực của mình cho mọi người thấy. Chắc chắn rằng những nỗ lực ấy sẽ nhận được kết quả xứng đáng với bạn nhưng mà tâm trạng không được vui thì dường như vẫn chưa lấp đầy được trái tim bạn.

Tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay không mấy suôn sẻ. Cảm xúc hụt hẫng bao trùm xung quanh bạn. Tưởng rằng người ấy có tình cảm với mình, nhưng khi bạn có ý định chủ động tiến tơi thì mới chợt nhận ra họ chỉ coi như một người bạn bình thường mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 14/4/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...