Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang tiến triển tốt đẹp, có thể bạn sẽ được bạn bè mai mối cho gặp gỡ những đối tượng phù hợp.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có thể sẽ đánh mất tài lộc của mình ngay kể cả khi cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt. Bạn không dám đầu tư dù chỉ chút ít vì lo sợ sẽ bị thiệt hại về mình.

Tuy nhiên trong công việc chòm sao này luôn chăm chỉ và tận tụy, muốn đạt được những thành công mới trong sự nghiệp của mình. Dương cưu có rất nhiều cảm hứng và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ dù gặp phải khó khăn nào đi chăng nữa.

loading...

Song hãy cố gắng trở nên linh hoạt hơn trong cách làm việc của mình, đừng đi theo lối mòn vì nó không giúp bạn tạo ra những bước đột phá mới. Hãy mạnh dạn lên Bạch Dương nhé, dám nghĩ dám làm và biến nó trở thành phương châm của mình.

Cung hoàng đạo ngày 14/3/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Vận trình của Kim Ngưu không được lý tưởng cho lắm. Vì bản thân bất cẩn nên mới gây ra những rắc rối, và nhiều trường hợp khi đã sai lầm rồi thì khó có thể bù đắp được, thậm chí phải trả giá bằng chính lợi ích của mình.

Nguyên nhân khiến chòm sao này xao nhãng trong công việc có lẽ cũng là do chuyện tình cảm không được như ý. Kim Ngưu buồn vì nửa kia không thông cảm và hiểu cho những điều bạn đang trải qua, hai người bất đồng, tranh cãi cũng chỉ vì những chuyện như này thôi.

Lúc yêu thì bạn nồng nhiệt nhưng khi có chuyện xảy ra thì sự nồng nhiệt đó cũng mau chóng biến mất. Kim Ngưu sẵn sàng từ bỏ những thứ trước đây mình cho là quan trọng, ngay cả đó là người bạn đã từng yêu thương, nhưng khi tình cảm không còn thì cũng sẵn sàng nói lời chia tay.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Hôm nay nhắc nhở Song Tử nên thận trọng với chuyện tiền bạc, phải bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định bất cứ điều gì. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được, đâu phải là đồ chơi mà chơi xong lại lấy được, đừng vội vàng kẻo sẽ đánh mất hết tiền bạc đó.

Chòm sao này thấy chính bản thân mình đang mâu thuẫn, vừa muốn người ấy làm theo ý mình nhưng lại thấy nếu làm vậy thì thực sự quá đáng. Sự giằng co giữa lý trí và trái tim khiến cho bạn cảm thấy thực sự đau đầu và mệt mỏi.

Bên cạnh đó Song Tử cũng đang lo lắng quá nhiều về chuyện trong tương lai, dù đó là những điều chưa xảy ra. Tuy nhiên nếu bạn không tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai như thế thì có thể chính bản thân sẽ vấp phải một vố đau đó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải khá suôn sẻ, phần lớn là do bạn đủ năng lực để giải quyết vấn đề. Bạn biết cách phát huy những thế mạnh của bản thân đúng nơi đúng chỗ, biết cách để suy nghĩ biến thành ý tưởng tốt đẹp và ứng dụng trong công việc.

Có thể chòm sao này sẽ cảm thấy bối rối vì có quá nhiều điều đang xảy ra với chuyện tình cảm của mình. Bạn trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao.

Thế nhưng khi mà bạn đặt tình cảm lên bàn cân thì có lẽ là bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu. Càng so đo thì càng phân vân hơn mà thôi, thực ra có nhiều người có thể làm cho bạn xúc động nhưng chỉ một người có thể khiến trái tim rung động mà thôi.

Cung hoàng đạo ngày 14/3/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...