Nhìn người ta có đôi có cặp cùng nhau trải qua ngày Valentine đáng nhớ khiến Song Ngư còn độc thân cảm thấy chỉ muốn thoát kiếp FA ngay lập tức.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Hôm nay Bạch Dương có nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng cũng rất dễ gặp phải tổn thất nếu tin lời của những kẻ không đáng tin. Bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với mọi người, nhờ thế mà cũng dồi dào ý tưởng và hăng hái thực hiện các mục tiêu đang ấp ủ.

Với các Bạch Dương độc thân thì Valentine cũng chẳng khác gì những ngày bình thường. Được cái là chòm sao này chẳng bao giờ tủi thân hay cảm thấy thèm muốn được như những cặp đôi đang nắm tay nhau dạo bước trên đường cả.

loading...

Còn với các cặp đôi, một ngày ý nghĩa như này mà không ra ngoài đi chơi, hẹn hò thì thật là thiếu sót. Nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị cầu kì thì chỉ đơn giản là ở nhà ăn tối, uống một chút rượu vang và xem một bộ phim tình cảm lãng mạn thôi là cũng đủ hâm nóng tình cảm rồi.

Cung hoàng đạo ngày 14/2/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tử vi thứ 6 ngày 14/2/2020 cho biết diện mạo bên ngoài góp một phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng tốt cho người khác phái, do vậy muốn thoát khỏi tình trạng độc thân bền vững Kim Ngưu không được lơ là điều này. Diện mạo chỉn chu, tinh thần rực rỡ sẽ giúp bạn tạo nhiều thiện cảm với đối phương. Một điều khác bạn cũng cần ghi nhớ là chỉ tiêu tiền vào những việc cần thiết thôi nhé.

Vận trình trong ngày lễ tình nhân của cung hoàng đạo này rất tốt cả trên phương diện tình cảm lẫn công việc. Tinh thần thoải mái, đồng nghiệp, đối tác lại hợp cạ với bạn nên khả năng sẽ có những cuộc tụ tập nho nhỏ nhưng lại khá vui. Đối với tiền bạc có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn Kim Ngưu hoàn toàn có thể tham gia vào những cuộc vui mà không có gì là trở ngại.

Các cặp đôi tình cảm gắn bó, vì thế hai bạn có thể nói chuyện với nhau hàng giờ liền không biết chán và trong hôm nay tình cảm lại càng được phát triển nhanh chóng. Những bạn còn độc thân sẽ cực kì thu hút người khác giới và chắc chắn cơ hội tìm được nửa kia phù hợp cũng tăng cao rồi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Theo tử vi ngày mới vào một ngày đặc biệt như hôm nay chắc chắn chẳng ai muốn bất hòa với người ấy rồi. Thật không may là hôm nay Song Tử có vẻ khó ở và dễ nổi nóng hơn thường lệ, chưa kể những lời nói của bạn có phần khích bác và mỉa mai hơn là mang tính xây dựng, vì thế rất dễ khiến đối phương tổn thương.

Ngày mới khởi động khá tốt, nhưng tinh thần lại có phần suy giảm về cuối ngày, bạn nên kiểm soát tốt tâm trạng để làm việc hiệu quả và năng xuất nhất. Cái gì cũng cần có thời gian, thế nên nếu đã để mắt tới ai đó, hãy kiên nhẫn để chinh phục đối phương, một buổi gặp mặt lãng mạn, một món quà đầy bất ngờ sẽ mang lại kết quả tích cực đấy.

Song Tử được đánh giá có những hành động và suy nghĩ theo chiều hướng tốt. Khi mà công việc có thể gặp trở ngại thì bạn không quá nóng ruột hay sợ hãi mà đã biết cách vận dụng sức mạnh đoàn kết. Có điều trong ngày thứ 6 bạn nên xem lại cách ăn uống và sinh hoạt của mình nếu như không muốn gặp phải vấn đề thiếu ngủ và suy giảm thể lực nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Hôm nay Cự Giải có nhiều dự định phải thực hiện nhưng có thể sự thiếu tập trung khiến cho bạn khó có thể hoàn thành kế hoạch ban đầu của mình. Nhật vận với khá nhiều những điều đáng để suy nghĩ, vì thế cần phải bình tĩnh nếu muốn mọi thứ vận hành trơn tru nhất.

Khuyên bạn nên tránh xa chuyện bao đồng bởi đôi khi sự nhiệt tình lại biến bạn thành một kẻ vô duyên hay làm mất lòng người khác. Tài chính khá ổn định dù những nguồn thu mới vẫn chưa xuất hiện. Tình yêu có thể trở thành điểm nhấn trong ngày hôm nay khi mà bạn có khá nhiều những người quan tâm và lời mời gặp mặt, đi chơi, ăn uống.

Dù hôm nay là Valentine nhưng dường như không phải bất cứ cặp đôi nào cũng trải qua hạnh phúc. Bạn và người ấy đều không cố tình làm không khí trở nên căng thẳng, nhưng mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát rồi. Một phần trong lòng bạn cũng mong đối phương xuống nước trước, bởi những lần bất hòa trước bạn luôn phải là người chủ động làm lành rồi.

Cung hoàng đạo ngày 14/2/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...