Sư Tử nếu làm việc gì liên quan đến giấy tờ trong hôm nay thì phải thực sự cẩn thận vì có thể mắc phải những sai sót không đáng có.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương có nhiều mối quan hệ chân thành và thân thiết dù bạn không cần gặp mặt hay hẹn hò quá nhiều. Thế nhưng nếu cắt kết nối với họ quá lâu cũng không tốt đâu nhé, đôi khi chỉ cần một cuộc điện thoại hay một tin nhắn đơn giản cũng đủ để bạn gìn giữ mối quan hệ.

Trong công việc, chòm sao này luôn thể hiện sự thông minh và độc lập khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ. Đôi khi bạn có chút vội vã nóng ruột nhưng tất cả chỉ vì mục đích lớn lao. Thái độ và sự kiên nhẫn đó sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình.

loading...

Cuối ngày đừng thu mình trong vỏ bọc an toàn mà hãy ra ngoài vui chơi cho yêu đời hơn nữa. Nếu không rủ được ai đi cùng thì hãy đến một nơi quen thuộc của mình, đó cũng là giải pháp hay cho thời điểm này.

Cung hoàng đạo ngày 14/11/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu làm việc liên quan tới giấy tờ sổ sách, chứng từ pháp lý trong hôm nay thì nên tìm hiểu kỹ để tránh sai sót. Với những dự án mới khô khan và nhiều kiến thức kỹ thuật khá nhàm chán, nhưng khi hiểu hơn bạn sẽ thấy vô cùng thích thú.

Không có niềm vui nào sánh được khi được sống với chính mình, ở bên bạn bè cùng nô đùa thoải mái và làm những điều kì cục. Đừng để ý tới ánh mắt và đánh giá của người khác vì họ chắc chắn không hiểu được bạn rồi.

Hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi hoặc nghỉ dưỡng vào cuối tuần này từ bây giờ đi nhé. Nếu bạn còn suy nghĩ nữa thì sẽ bỏ lỡ những ngày nghỉ đẹp như này đấy, đừng lo lắng quá nhiều trước khi khởi hành, cứ xách ba lô lên và đi thôi.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, mở rộng mối quan hệ cho mình. Điều này cũng dễ hiểu thôi, bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy khó khăn nếu phải từ chối một người đáng yêu, ngọt ngào và vô cùng tinh tế như bạn.

Song Tử biết cách giữ được mối quan hệ tốt, thậm chí là rất thân thiết với đồng nghiệp, bạn bè, hàng xóm. Biệt tài của bạn chính là an ủi và thuyết phục người khác, sẵn sàng giúp đỡ nếu cần và họ cũng là chỗ dựa vững chắc của bạn.

Nếu không muốn ăn tối một mình hãy mạnh dạn mở lời mời ai đó đi cùng, đừng sợ người ấy từ chối. Hãy cứ tự tin lên, mời họ và nếu trường hợp cuối cùng là ăn một mình thì cũng chẳng phải điều gì đáng sợ cả.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải có sức hút vô cùng đặc biệt trong ngày hôm nay. Bạn biết cách giúp người khác thoát khỏi tâm trạng tồi tệ đang diễn ra trong một khoảng thời gian dài nhờ sự thấu hiểu và chia sẻ.

Cự Giải không gặp khó khăn gì khi sắp xếp lại công việc của mình vào hôm nay. Những vấn đề còn tồn đọng cũng được bạn giải quyết theo những cách rất riêng biệt, may mắn là bạn đã dành đủ thời gian để lên kế hoạch và biết cách đối mặt với vấn đề của mình.

Những căng thẳng kéo dài khiến Cự Giải bắt đầu cảm giác được sự chán nản đang xâm chiếm đầu óc mình. Nhưng bạn biết cách làm gì vào tình huống này, có thể tìm đến bạn bè và dành thời gian vui vẻ với họ, đây chính là liều thuốc tốt nhất loại bỏ những gì đang ám ảnh bạn.

Cung hoàng đạo ngày 14/11/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...