Thần Nông làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và luôn tìm tòi những cách thức mới để hoàn thành công việc.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Khả năng giao tiếp của Bạch Dương rất tốt nên có lợi cho những bạn làm nghề buôn bán, giới thiệu sản phẩm. Bạn nhiệt tình nhưng nói chừng mực, không phô trương tạo cảm giác gần gũi, tin tưởng cho khách hàng.

Hơn thế nữa bạn cũng thể hiện được sự khôn ngoan, chín chắn thông qua những ý kiến cởi mở, phóng khoáng. Chòm sao này không ngừng đổi mới bản thân với cách thức làm việc cải tiến, dám dấn thân vào lĩnh vực mạo hiểm và thu được vô số kinh nghiệm.

loading...

Bạn cũng rất giỏi tranh luận khi phải bảo vệ ý kiến cá nhân thì bạn sẽ đưa ra những lý lẽ thuyết phục và giành được ưu thế. Nhưng đừng vì vậy mà chèn ép người khác nhé, cũng đừng thể hiện bản thân nổi trội hơn vì có thể gây ấn tượng xấu và mọi người không muốn trò chuyện với bạn đâu.

Cung hoàng đạo ngày 14/10/2020

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu làm việc chăm chỉ, tích cực và luôn hoàn thành công việc một cách chỉn chu nhất. Nhưng đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa có được vị trí xứng đáng vì vẫn còn e ngại, không dám thể hiện bản thân mà chỉ làm việc một cách lặng lẽ.

Cung hoàng đạo này thiếu tự tin, cảm thấy mình chưa đủ tốt, chưa đủ tài giỏi và không được quan tâm nên mới bị mọi người thờ ơ như vậy. Nhưng thực ra mỗi người đều có giá trị riêng, bạn hãy thoải mái với những gì mình đang có và thể hiện ra chứ đừng lo lắng hay sợ hãi gì cả.

Khi nhận ra được giá trị của chính mình và bồi đắp giá trị cảm xúc sẽ giúp Kim Ngưu trưởng thành hơn và không còn rơi vào cảm giác bế tắc, thất bại như trước nữa. Ngay từ lúc này hãy bắt đầu bằng cách mỉm cười nhẹ nhàng, thân thiết và mạnh dạn cất lên tiếng nói của bản thân.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử khá thận trọng và tỉ mỉ trong từng nhiệm vụ mình đang làm. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đánh mất đi vẻ tự tin, mạnh dạn, trái lại bạn rất tin tưởng với các quyết định mà mình đưa ra. Bên cạnh đó bạn cũng tỏ rõ sự đổi mới trong cách nhìn nhận tình cảm của mình.

Sự thay đổi này đã mang tới những điều may mắn, tích cực cho cung hoàng đạo này. Người độc thân gặp được đối tượng ưng ý và chấm dứt những ngày tháng cô đơn một mình. Tình yêu đôi lứa cũng thăng hoa hơn khi bạn và người ấy chủ động hâm nóng mối quan hệ bằng nhiều cách khác nhau.

Hãy đi nhiều hơn nữa nhé, bởi càng đi nhiều thì bạn càng mở mang đầu óc, càng có thêm những trải nghiệm hữu ích cho công việc và cuộc sống của mình. Dù là đi chơi, du lịch hay công tác thì Song Tử cũng nhận ra được thế giới rộng lớn ngoài kia còn biết bao điều mà bạn chưa khám phá.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải không dám biểu lộ cảm xúc nên tỏ ra lúng túng khi đứng trước người khác giới. Mặc dù rất thích đối phương nhưng bạn lại giữ khoảng cách và không dám bày tỏ tình cảm của mình khiến người ấy nghĩ là bạn không thích họ đấy.

Có lẽ bạn chỉ có thể bày tỏ được tình cảm khi cảm thấy thực sự thoải mái và đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Hãy dũng cảm lên, thích thì cứ nói là thích đi việc gì phải gò bó bản thân như vậy, biết đâu người ấy cũng có cảm tình với bạn và hai người sẽ trở thành một đôi thì sao.

Trong công việc, chòm sao này là người chăm chỉ, thận trọng và cầu tiến nhưng bạn còn thiếu sự bứt phá, chưa tạo ra thành tựu nào nổi bật cả. Điều bạn cần chính là một chút cá tính, liều lĩnh, dám làm dám thử thách bản thân ở những thứ mới mẻ để có không gian phát triển rộng hơn.

Cung hoàng đạo ngày 14/10/2020 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...