Nhân Mã chủ nghĩa lý tưởng hóa, thích những điều đẹp đẽ, lấp lánh, tốt lành, nhưng sẽ sớm bị thất vọng vì thực tế không phải lúc nào cũng hào nhoáng đến vậy.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương vừa nhạy cảm vừa cuốn hút nhưng lại dễ bị tổn thương. Bạn muốn ai cũng phải yêu thương mình nhưng có vẻ như điều đó là hơi tham làm vì đó là điều không thể, trước tiên bạn hãy cứ yêu thương chính mình đã.

Chòm sao này có thể coi việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm là một nhiệm vụ hoặc xem nó là một cơ hội để bản thân trưởng thành hơn. Cảm nhận như thế nào là do bạn nhưng đừng khép chặt suy nghĩ của mình trong một không gian chật hẹp vì cuộc sống như vậy rất tẻ nhạt.

loading...

Vấn đề mà Bạch Dương nên quan tâm đều đặn hàng ngày chính là sức khỏe. Đừng lấy lý do là trời lạnh hay thay đổi thời tiết mà lười dậy sớm để tập thể dục nhé, nếu bạn không muốn làm việc này vào buổi sáng thì đi bộ vào buổi tối cũng là một giải pháp tốt.

Cung hoàng đạo ngày 14/10/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Thứ hai của Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn mộng mơ, trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy.

Chỉ cần cung hoàng đạo này giữ được thái độ tích cực này kể cả trong lúc gặp phải khó khăn thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũng nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có năng lượng sống tích cực vì nó có ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của chúng ta đấy.

Đối với những người hay suy nghĩ tiêu cực thì nên tìm cách tránh xa họ, bởi thường thì người này làm việc kém hiệu quả, không có khả năng nhận định sự việc và dễ mất kiểm soát cảm xúc. Ngay cả khi Kim Ngưu có lòng muốn giúp đỡ thì cũng khó lòng thay đổi được gì.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử đang cố gắng tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình nhưng điều đó vô cùng khó. Nếu bạn cứ kiên trì với lý tưởng này thì có lẽ sẽ phải sống một cuộc đời cô đơn một mình, bạn nên bỏ bớt tiêu chuẩn và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn điều này xảy ra.

Nhiều việc trong cuộc sống chúng ta cần biết nói không với nó. Đừng cố tỏ ra rằng bản thân mình tốt bụng mà không dám từ chối, đánh mất đi nét cá tính riêng của mình. Chắc chắn chòm sao này sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn khi biết đấu tranh đúng lúc.

Hôn nhân cần nhiều sự nỗ lực mới có thể phát triển, nếu nhu cầu của hôn nhân không được đáp ứng, nó sẽ rơi vào tình huống xấu. Nếu Song Tử có những thói quen tai hại thì có thể đẩy hôn nhân đến kết cục không tốt đẹp, vì vậy bạn nên loại bỏ chúng nếu muốn duy trì hôn nhân hạnh phúc.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải khá thoải mái, hào phóng với mọi người. Bạn vui vẻ giúp đỡ mọi người cho dù bản thân còn chưa hiểu vấn đề cho lắm.  Bạn không nhạy cảm cho lắm với những vấn đề của người khác. Một người tươi cười không có nghĩa là họ không có nỗi buồn. Điều đó có nghĩa là họ có khả năng đối phó với nỗi buồn đó mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, nếu mối quan hệ càng kéo dài trong nhiều năm thì càng phải tăng cường vun vén những xúc cảm ngọt ngào, lãng mạn, bởi khi đó tình yêu mới có thể duy trì được sự bền vững. Chòm sao này đừng ngại thể hiện những hành động yêu thương dành cho nửa kia của mình.

Nếu cơ thể bị lạnh sẽ gây ra máu kém, tuần hoàn máu chậm, làm giảm tốc độ lưu thông máu và cung cấp máu đến các cơ quan trong cơ thể dẫn đến không vận chuyển kịp thời các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể hoạt động. Vì thế, Cự Giải nên giữ ấm cơ thể của mình trong thời tiết lạnh.

Cung hoàng đạo ngày 14/10/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...