Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo có được may mắn nhất tuần mới và xem bói tử vi hôm nay bạn có thể có được các cơ hội tốt nhất để thúc đẩy các mối quan hệ làm ăn và có người mang đến những cơ hội.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Vận trình của chòm sao Bạch Dương có phần lâm vào cảnh khó khăn. Công việc đang có dấu hiệu vượt quá khả năng kiểm soát của bạn. Một phần do bạn đang thiếu thận trọng và có phần chủ quan đối với việc đánh giá đối thủ của mình nên rất dễ bị cướp mất kết quả.

Vận tài chính tương đối ổn nhưng sẽ còn những lo toan trong thời gian tới. Bạn cũng nên kiềm chế việc chi tiêu để thỏa mãn sở thích cá nhân của mình nếu như không muốn thiếu hụt.

loading...

Đối với chuyện tình cảm có lẽ Bạch Dương đang thỏa mãn với những gì đang có và chờ đợi động thái chủ động từ người khác thay vì chính bản thân chủ động. Nhưng nếu như bạn muốn có được sự tiến triển nhanh thì cũng nên là người thể hiện nhé.

Cung hoàng đạo ngày 14/1/2019

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Hôm nay nhận định cung hoàng đạo Kim Ngưu khá thảnh thơi và cảm giác như đang được thụ hưởng khi những bận rộn đang dần bị đẩy lùi và thay vào đó là những thành quả lao động đang phát huy kết quả bạn bạn trông thấy được lợi nhuận sắp tới. Tuy nhiên, tỉnh lại đi nếu như bạn không muốn đánh mất các cơ hội, đừng vẽ bánh rồi tự ăn mà nên nhớ thời điểm này nếu bạn chủ động hơn thì tài lộc về tay nhanh chóng lắm đấy.

Tình yêu với Kim Ngưu lại hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vì những cảm xúc. Với Kim Ngưu độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn đấy. Cho nên mặc dù không phải là một ngày có được các cơ hội để phát triển chuyện yêu đương, hò hẹn nhưng cũng nên có động thái thay đổi suy nghĩ đi nhé.

May mắn với bạn hôm nay còn có được sức khỏe tốt, chỉ cần tinh thần bạn lên dây cót thì mọi chuyện sẽ thực sự suôn sẻ hơn.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử trong ngày mới hôm nay sẽ có những đột phá về ý tưởng và nếu biết tận dụng sức mạnh tập thể bạn sẽ có được những ý kiến đóng góp vô cùng tốt giúp đẩy nhanh công việc và hiệu quả tốt hơn.

Đối với những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử thì tử vi thứ 2 là một ngày mật ngọt trong tình yêu. Những cặp đôi có được tiếng nói chung và dễ đi đến những thỏa thuận hay hứng thú với một buổi hẹn bất ngờ. Với những người phòng không nhà trống thì hôm nay sự tự nhiên của bạn có thể trở thành vũ khí lợi hại để đốn tim người khác đấy.

Sức khỏe của bạn có thể là điểm không được thuận nên thận trọng bảo vệ sức khỏe đặc biệt trong điều kiện thời tiết thay đổi này nhé.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Những người thuộc chòm sao Cự Giải thì sẽ đón nhận cả tin vui và thách thức. Những kế hoạch tài chính và tài lộc có thể đang đến gần nhưng bạn vẫn cảm thấy cơ hội rất mong manh bởi chưa thực sự cầm tay.

Tuy nhiên về tình cảm bạn hoàn toàn có thể nhận ra sức mạnh của những cơ hội mới để khởi đầu chuyện yêu đương thay vì sự trầm lắng đáng sợ bấy lâu. Mối quan hệ gia đình với Cự Giải cũng đã có tiến triển tốt, cảm giác gần gũi giúp tinh thần của bạn tốt hơn.

Tinh thần tốt và sức khỏe ổn định dễ khiến bạn bị sa đà vào những cuộc vui đấy. Thận trọng với túi tiền và những thực phẩm bạn đang tiếp nhận nhé.

Cung hoàng đạo ngày 14/1/2019 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...