Hôm nay có vẻ không phải ngày của Nhân Mã khi mà cả tiền cả tình đều chẳng được như ý mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Cuối tuần này, không có nhiều điều bất ngờ mà Bạch Dương mong đợi. Tình yêu vẫn cứ thế thôi, bạn dần có cảm giác nhàm chán bởi mọi thứ quá trầm lặng, bạn chẳng còn cảm thấy hứng khởi như ban đầu. Bạn có nhiều suy nghĩ, mệt mỏi không biết nên làm gì.

Nhưng bạn ơi, đừng bao giờ nói tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử tiếp tục yêu thương, đừng bao giờ nói chia tay nếu bạn thấy mình vẫn còn tình cảm. Cũng đừng vội khẳng định tình yêu đã hết khi bạn còn lưỡng lự chưa muốn buông tay, bởi những điều đó đủ để thấy rằng bạn còn chút luyến lưu, bạn còn muốn níu giữ tình yêu cho mình.

loading...

Tâm trạng không tốt cũng phần nào ảnh hưởng đến công việc của bạn. Thái độ làm việc có phần thiếu tập trung khiến bạn bị nhắc nhở. Hãy thức tỉnh đi nào, dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng để nó chi phối bạn trong công việc. Nên nhớ rằng, để thành công thì thái độ cũng quan trọng ngang bằng khả năng.

Cung hoàng đạo ngày 14/07/2018

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Chúng ta nói lời yêu chỉ mất vài giây ngắn ngủi, nhưng để chứng minh được điều đó, bạn phải mất cả cuộc đời mình. Tình yêu là thứ vô hình, không dễ để nắm bắt, cũng không dễ để bạn có thể thể hiện ra bên ngoài. Đôi khi điều đó khiến cho người ấy không cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn.

Người ta vẫn nói, trong tình yêu, nếu bạn không còn quan tâm đến đối phương thì đó cũng là lúc mà tình yêu kết thúc. Người ấy sẽ hoang mang, lo lắng vì không cảm nhận được tình yêu của bạn, chẳng có gì khó hiểu khi người ấy gây sự để có được sự chú ý của bạn. Tuy rằng đó là cách hơi trẻ con, nhưng Kim Ngưu cũng nên xem lại bản thân mình nhé.

Bạn nên tập trung hơn vào việc mình đang làm. Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải điều chúng ta sợ. Chẳng ai dám đảm bảo mình làm là sẽ thành công, nhưng nếu bạn không làm thì chắc chắn bạn sẽ thất bại. Hãy luôn luôn hướng đến mục tiêu của mình.

loading...

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu sẽ đến dù bạn muốn hay không, thế nên đừng cố gắng điều khiển nó. Song Tử vẫn đang lưỡng lự không biết nên tiến hay lùi. Ngay bản thân bạn cũng chưa rõ lòng mình như thế nào nên thật khó để quyết định, trong khi đó lý trí bạn vẫn luôn kêu gào đòi trái tim phải rẽ hướng sao cho đúng.

Thật ra khi yêu khó nói đúng hay sai, chỉ có phù hợp hay không mà thôi. Bạn chẳng thể lựa chọn người mình yêu đúng theo hình mẫu của mình, không sai dù chỉ một ly. Dù sao đó chỉ là con người trong tưởng tượng của bạn mà thôi, tưởng tượng và thực tế không thể nào trùng khít nhau hoàn toàn được.

Chuyện tiền bạc hôm nay khá nhiều rối ren, dường như bạn đã phạm phải sai lầm lớn. Có rất ít người đủ can đảm để thừa nhận sai lầm của chính mình hay đủ quyết tâm để sửa chữa chúng, đó là lý do tại sao số người thành công luôn ít ỏi mà những người bình thường lại quá nhiều. Hãy bắt đầu từ ngày hôm nay, khi bạn nhận ra sai lầm thì nên tìm cách để sửa chữa nó.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Công việc của Cự Giải hôm nay không được suôn sẻ cho lắm, bạn thấy mình cách mục tiêu quá xa, dường như mình đã quá mơ mộng khi đặt ra mục tiêu xa vời đến vậy. Nhưng có lẽ bạn quên mất một điều rằng, muốn đi tới mục tiêu lớn, chúng ta phải bắt đầu từ mục tiêu nhỏ.

Hãy thử sức mình với những việc nhỏ thôi, khi bạn hoàn thành xuất sắc những việc đó, bạn sẽ thấy mình có thêm kinh nghiệm, cũng được tiếp thêm sức lực, có thêm động lực để tiến bước. Thay vì cố gắng đi không ngừng nghỉ cả một chặng đường dài, chúng ta hãy chia quãng đường đó thành nhiều đoạn ngắn hơn, mỗi khi hoàn thành một mục tiêu nhỏ là ta lại gần mục tiêu lớn hơn một chút.

Tình yêu là sự sống, nhưng tình yêu mà không có hy vọng và niềm tin là cái chết đau đớn. Đừng chỉ nghĩ đơn giản yêu là yêu thôi, nếu bạn không đặt nhiều tình cảm vào đó thì bạn cũng nhận lại được những gì tương tự mà thôi. Đừng tự tước đi cơ hội được hạnh phúc của mình mà hãy cho thêm gia vị hy vọng và niềm tin để tình yêu ngày càng lớn mạnh hơn.

Cung hoàng đạo ngày 14/07/2018 (Trang 2)

Facebook Comments
loading...

loading...